Tải Horrorfield Multiplayer Horror APK + MOD (Vô hạn tiền) 1.4.5

Cập nhật lần cuối 09/03/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Horrorfield Multiplayer Horror APK + MOD (Vô hạn tiền) 1.4.5
Tên Horrorfield Multiplayer Horror
Phát hành Inc.Skytec Games
Phiên bản 1.4.5
Chuyên mục Hành động
Kích thước 121 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Horrorfield Mod là một trò chơi đấu trí sẽ mang đến cho bạn tất cả cảm giác kinh dị mà bạn có thể có được. Trong trò chơi này, bạn sẽ kích thích trí óc của mình nhiều nhất có thể và bạn sẽ cố gắng hết sức để tồn tại trong thế giới này cho dù thế nào đi nữa.

Giới thiệu Horrorfield

Như đã đề cập trước đó, Horrorfield sẽ cung cấp cho bạn tất cả cảm giác kinh dị;do đó, bạn sẽ thấy rất nhiều kịch bản rõ ràng và kinh khủng trong trò chơi này. Vì vậy, hãy thắt dây an toàn vì bạn sẽ thấy rất nhiều quái vật, thây ma và người khổng lồ trong trò chơi này.

Các nhân vật khác nhau

Horrorfield sẽ cung cấp cho bạn các nhân vật khác nhau với các đặc điểm đa dạng để bạn lựa chọn. Một số lượng lớn và đa dạng các nhân vật sẽ làm cho trải nghiệm chơi game của bạn trở nên thú vị hơn. Nếu bạn là người thích thay đổi hình đại diện của mình mỗi lần, thì trò chơi này là phải có cho bạn.

Horrorfield Multiplayer horror MOD APK

Các nhân vật khác nhau cho các mục đích khác nhau

Tất cả các nhân vật có trong trò chơi này đều có các mục đích khác nhau. Ví dụ, nếu có một nhân vật kỹ sư trong trò chơi này, anh ta sẽ giúp bạn lập chiến lược mọi thứ. Nếu bạn có tính cách bác sĩ, anh ấy sẽ hỗ trợ bạn về mặt y tế.

Phiên bản không chính thức

Horrorfield vẫn chưa chính thức ra mắt trên thị trường. Chỉ có phiên bản thử nghiệm của nó có sẵn trên thị trường. Các nhà phát triển của trò chơi này đã tung ra phiên bản thử nghiệm để xem phản ứng của mọi người dành cho trò chơi này.

Trò chơi nhiều người chơi

Horrorfield cho bạn cơ hội sống sót cùng với bạn bè của mình. Vì đây là một trò chơi nhiều người chơi;bạn có thể mời bao nhiêu người bạn của mình tùy thích. Hoặc họ sẽ giúp bạn để giúp bạn tồn tại hoặc bạn sẽ giúp họ sống sót.

Tải xuống Horrorfield MOD APK cho Android

DOWNLOAD (121 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)