Tải hoichoi APK + MOD (Mở khóa Premium, Xóa Ads) 2.3.96

Cập nhật lần cuối 23/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải hoichoi APK + MOD (Mở khóa Premium, Xóa Ads) 2.3.96
Tên hoichoi - Movies & Web Series
Phát hành Hoichoi Technologies Private Limited
Phiên bản 2.3.96
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 51 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium, Xóa Ads
Get it On Google Play

Tất cả chúng ta đều thích xem phim phải không? Nhưng chúng ta chỉ có thể xem những bộ phim có ngôn ngữ mà chúng ta có thể hiểu được nhưng có một số ngành công nghiệp điện ảnh khác đang tạo ra những bộ phim đặc biệt mà chúng ta nên xem. Một trong những ngành công nghiệp như vậy là ngành công nghiệp tiếng Bengali, nơi cung cấp cho bạn nhiều bộ phim và bài hát đặc biệt cùng với các chương trình truyền hình thực sự thú vị và bạn sẽ yêu thích chúng nhưng vì rào cản ngôn ngữ nên hầu hết chúng ta không thể xem những bộ phim đó. Vì vậy, đây là giải pháp trong ứng dụng Hoichoi MOD APK. Ứng dụng này cho phép bạn xem các chương trình tiếng Bengali, phim Bangla, các bài hát và MVS của họ với phụ đề.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn các bộ phim tiếng Bengali thuộc mọi thể loại mà bạn muốn xem như kinh dị, hài kịch, hành động, v. v. Hơn nữa, bạn cũng có thể xem web series tiếng Bengali trên ứng dụng hoichoi, điều đó thực sự đặc biệt. Điều đó có nghĩa là giờ đây bạn cũng có thể thưởng thức các bộ phim tiếng Bengali bằng ngôn ngữ của mình. Đó không phải là điều thú vị mà bạn sẽ có nhiều thế giới hơn để khám phá. Ứng dụng này cũng có nhiều tính năng sẽ rất hữu ích cho bạn và một số tính năng đó sẽ được mô tả trong bài viết này.

Giới thiệu Hoichoi

Ứng dụng Hoichoi là một ứng dụng phát trực tuyến cho phép bạn xem các bộ phim Bengali bằng ngôn ngữ mẹ đẻ có phụ đề và thưởng thức các bài hát cũng như chương trình truyền hình của họ bằng ngôn ngữ của bạn.

Giới thiệu Hoichoi MOD APK

Hoichoi Mod APK là phiên bản sửa đổi của ứng dụng hoichoi. Trong phiên bản sửa đổi này, bạn sẽ có thể có quyền truy cập vào các tính năng cao cấp mà không phải trả tiền cho chúng và sẽ không có bổ sung nào trong phiên bản này để bạn có thể thưởng thức các bộ phim và bài hát tiếng Bengali mà không bị gián đoạn.

hoichoi MOD

Thú vị với Sê-ri web

Trong ứng dụng hoichoi, người dùng sẽ có quyền truy cập vào mọi loại sê-ri web có trên ứng dụng. Người dùng có thể xem các bộ web yêu thích của mình bất cứ khi nào họ muốn và hơn hết ứng dụng sẽ được cập nhật các tập mới của các bộ mỗi tuần. Hãy thoải mái xem hơn 500 tập khác nhau của nhiều bộ phim khác nhau và còn nhiều hơn thế nữa.

Phim thuộc mọi thể loại

Tất cả chúng ta đều yêu thích một số loại phim và loạt phim nhất định. Có người trong chúng ta thích phim kinh dị, có người thích phim hài và có người thích phim hành động, phim kinh dị hồi hộp. Vì vậy, ứng dụng này cung cấp cho bạn một tính năng hấp dẫn nhất đó là bạn có thể tìm phim theo thể loại yêu thích của mình. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được các đề xuất về các bộ phim mới cùng thể loại bất cứ khi nào chúng có trên hoichoi. Thoải mái khám phá vô số các bộ phim khác nhau trong thư viện của ứng dụng hoichoi.

Xem phim ngoại tuyến

Ứng dụng Hoichoi cho phép bạn tải xuống các bộ phim yêu thích trên thiết bị của mình. Vì vậy, bạn có thể xem chúng bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần kết nối Internet. Các bộ phim đã tải xuống sẽ chỉ có sẵn trong ứng dụng và không thể chia sẻ với bất kỳ thiết bị nào khác. Tính năng này cực kỳ hữu ích vì đôi khi chúng ta đang ở những vùng hẻo lánh, nơi Internet chậm hoặc không có sẵn nên không cần phải lo lắng vì ứng dụng này sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán với nhiều tính năng của nó.

Bài hát tiếng Bengali

Có một số người trong chúng ta bị ám ảnh bởi các bài hát tiếng Bengali. Đối với những người đó, ứng dụng này cung cấp hàng nghìn bài hát tiếng Bengali có sẵn. Bạn có thể truy cập vào hàng nghìn bài hát tiếng Bengali khác nhau và thưởng thức chúng như trong phim. Bạn cũng có thể tải xuống bài hát này trong ứng dụng của mình và thưởng thức khi ngoại tuyến.

Hỗ trợ đầy đủ cho các thiết bị khác nhau

Để có trải nghiệm người dùng tốt hơn, ứng dụng hoichoi hỗ trợ mọi loại thiết bị, điều đó có nghĩa là bạn có thể tải xuống ứng dụng này trên điện thoại di động Android của mình cũng như trên hệ thống iOS. Bạn cũng có thể tận hưởng các kích thước màn hình khác nhau của ứng dụng hoichoi trên điện thoại cũng như trên Smart TV. Ứng dụng này cũng tương thích với Amazon five TV, smart TV và Apple TV. Vì vậy, hãy tận dụng đầy đủ trải nghiệm thiết bị chéo và tận hưởng ứng dụng hoichoi ở bất cứ đâu bạn muốn và bất cứ khi nào bạn muốn.

Danh sách xem

Tất cả chúng ta đều luôn vội vàng nên đôi khi chúng ta đang duyệt qua các ứng dụng của mình và tìm thấy thứ gì đó rất thú vị để xem nhưng không có thời gian để xem nó vào thời điểm đó. Vì vậy, đối với ứng dụng hoichoi này đã tạo tùy chọn danh sách xem để bạn có thể lưu phim của mình để xem sau và duyệt qua ứng dụng một cách thoải mái.

hoichoi MOD APK

Phụ đề

Tất cả chúng ta đều có quyền truy cập hạn chế vào các bộ phim khác nhau vì rào cản ngôn ngữ. Nhưng ứng dụng này đã giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp phụ đề cho tất cả các bộ web và phim có trên ứng dụng này. Các phụ đề này có sẵn ở nhiều ngôn ngữ khác nhau nên bạn có thể bật và xem phim bằng cách đọc phụ đề bằng ngôn ngữ mà bạn nói thành thạo.

Đã mở khóa trả phí

Hoichoi MOD APK cung cấp cho bạn một khoản phí bảo hiểm đã mở khóa. Có một số bộ phim và bài hát bị khóa trong ứng dụng này. Những phim này bạn sẽ phải mua phiên bản cao cấp của ứng dụng. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một khoản phí bảo hiểm miễn phí, có nghĩa là bạn có thể có quyền truy cập vào tất cả các bộ phim mới phát hành ngay sau khi phát hành.

Không có quảng cáo

Để làm cho trải nghiệm của bạn thú vị hơn, Hoichoi MOD APK không có quảng cáo. Điều đó có nghĩa là bạn có thể phát trực tuyến tất cả các bộ phim yêu thích của mình mà không bị gián đoạn.

Tải xuống Hoichoi MOD APK cho Android

Nếu bạn là người thích xem nhiều phim bộ và phim khác nhau bằng tiếng Bengalithì ứng dụng này chắc chắn là dành cho bạn. Bạn có thể có quyền truy cập vào hàng nghìn bộ phim, bài hát, MV và chương trình truyền hình khác nhau, v. v. Hoichoi  MOD  APKcó hàng triệu lượt tải xuống trên khắp thế giới và có nhiều đánh giá tích cực. Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ từ trang web của chúng tôi và tận hưởng nó miễn phí.

DOWNLOAD (51 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)