Hộ vệ cuối cùng (Last Defender) MOD APK

Cập nhật lần cuối 26/09/2021, bởi Thanos
Hộ vệ cuối cùng (Last Defender) MOD APK
Tên Hộ vệ cuối cùng
Phát hành Creativegap
Phiên bản 3
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 52 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Last Defender
Get it On Google Play

Hộ vệ cuối cùng (Last Defender) MOD full tiền là tựa game phòng thủ diệt quái vật chơi dễ dàng ngay trên điện thoại. Game được phát triển bởi CreativeGap và chơi tốt trên Android, iOS. Vào game bạn sẽ hóa thân thành chiến binh để bảo vệ tòa thành khỏi sự xâm nhập của quái vật. Đúng như tên gọi của nó, chỉ có một mình bạn bảo vệ bằng vũ khí là chiếc cung với những kỹ năng đặc biệt. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng nếu bạn sơ sót một chút là sẽ phải chơi lại từ đầu.

hack hộ vệ cuối cùng last defender apk

Tính năng của Hộ Vệ Cuối Cùng MOD

  • Vô hạn tiền vàng
  • Vô hạn tiền bạc
  • Mở khóa tất cả trang phục
  • Chơi không cần root

Cách hack Hộ Vệ Cuối Cùng (Last Defender) cho Android

  1. Xóa phiên bản gốc nếu có trong máy
  2. Tải file APK MOD bên dưới
  3. Cài đặt và trải nghiệm

Lối chơi đơn giản

Cách chơi game Hộ vệ cuối cùng rất đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt mọi quái vật đến gần tòa thành bằng cách vuốt vào màn hình. Lúc này sẽ xuất hiện một đường kẻ thẳng – đường đi của cung tên khi bắn. Quái vật sẽ xuất hiện ngày càng nhiều và đông nên việc bắn và điều chỉnh hướng đi của xung tên phải nhanh gọn chính xác nếu không bạn sẽ game over. Ở trên góc trái hiển thị thanh máu của hộ vệ, nếu hết bạn sẽ phải chơi lại từ đầu hoặc hồi sinh bằng vàng.

tải hộ vệ cuối cùng mod

Ngoài chiêu bắn thường còn có 2 chiêu kỹ năng hỗ trợ. Một chiêu kỹ năng thường sẽ hồi chiêu khi tiêu diệt một số lượng quái vật nhất định nào đó. Chiêu còn lại là kỹ năng đặc biệt chỉ sử dụng được khi bạn đến Wave 3. Số tiền bạn kiếm được tương ứng với số quái bị tiêu diệt. Vì vậy, hãy tiêu diệt càng nhiều quái càng tốt.

Đồ họa nhẹ nhàng

Đồ họa game rất nhẹ với tông màu chủ đạo trắng đen. Hình ảnh đơn giản khiến Hộ Vệ Cuối Cùng (Last Defender) MOD tiền có cảm giác u ám đúng chất game diệt quái vật kèm theo đó không làm cho game nặng nên phù hợp với nhiều loại máy khác nhau.

Hệ thống nhiệm vụ và thành tựu

Để game thủ không chán nản thì game có một hệ thống nhiệm vụ, thành tựu cực kì đa dạng. Đối với nhiệm vụ người chơi cần hoàn thành đủ 3 nhiệm vụ mới được nhận phần thưởng và chuyển sang nhiệm vụ khác. Còn đối với thành tựu, người chơi chỉ cần hoàn thành là nhận được luôn phần thưởng. Phần thưởng bao gồm rất nhiều vàng và bạc.

game hộ vệ cuối cùng

Nhân vật

Người chơi có thể thay đổi trang phục của nhân vật và vũ khí của nhân vật bằng cách dùng bạc để mua. Đối với trang phục thì chỉ làm thay đổi ngoại hình của nhân vật còn vũ khí sẽ làm thay đổi hiệu ứng của các kỹ năng.

Hệ thống nhân vật chưa được nhà phát triển đầu tư nên còn khá ít cho người chơi trải nghiệm, nhưng thường xuyên thay đổi sẽ đỡ nhàm chán đúng không nào.

Hệ thống cửa hàng

Hệ thống cửa hàng trong game được dùng chủ yếu để mua bán tiền tệ, bạn có thể vào đây mua vàng hoặc dùng vàng mua bạc để ủng hộ nhà phát triển. Người chơi có thể không mua và vẫn chơi game bình thường không một chút khó khăn gì. Hoặc bạn có thể sử dụng phiên bản Hộ Vệ Cuối Cùng MOD full miễn phí tại đây.

Tổng quan

Hộ vệ cuối cùng mặc dù là tựa game offline hoàn toàn nhưng người chơi có thể kết nối internet và đăng nhập facebook để so sánh bảng xếp hạng với bạn bè hoặc toàn thể người chơi trên thế giới. Hãy tải ngay game để giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ phút học tập, làm việc mệt mỏi.

HỘ VỆ CUỐI CÙNG (LAST DEFENDER) MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (52 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Hộ vệ cuối cùng modpure Hộ vệ cuối cùng lmhmod Hộ vệ cuối cùng apkmody Hộ vệ cuối cùng gamehayvl Hộ vệ cuối cùng gamedva Hộ vệ cuối cùng apkmodel Hộ vệ cuối cùng apktodo Hộ vệ cuối cùng modlh Hộ vệ cuối cùng happymod Hộ vệ cuối cùng appvn Hộ vệ cuối cùng modyolo
5/5 (1 vote)