Tải Hiya – Call Blocker MOD APK 12.1.0-9677 (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 19/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Hiya – Call Blocker MOD APK 12.1.0-9677 (Mở khóa Premium)
Tên Hiya - Call Blocker
Phát hành Hiya
Phiên bản 12.1.0-9677
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 16MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Hiya MOD APK (Mở khóa Premium) là một ứng dụng liên lạc dựa trên tên của nhà xuất bản và chỉ được tạo cho người dùng Android muốn hòa nhập vào thế giới cách mạng hóa này, nơi họ đang phải đối mặt với nhiều thư rác, lừa đảo và những vấn đề như vậy liên quan đến cuộc gọi, tin nhắn văn bản và hơn thế nữađiều đó cần phải tránh. Vì vậy, ứng dụng này cho phép họ tránh xa những trò gian lận và thoải mái tận hưởng công nghệ của họ.

Phát hiện và chặn

Bất cứ khi nào nói đến các chức năng của một ứng dụng bảo mật, người dùng thường nghĩ rằng các thao tác sẽ phức tạp nhưng ứng dụng này là một ứng dụng đơn giản có vài bước cần thiết để có được ít quyền và sau đó người dùng có thể dễ dàng chặn số, phát hiện người dùng gian lận và có thể lấy ID người gọi cho các số không xác định có thể đe dọa sự an toàn của người dùng.

Hiya MOD

Spam Numbers

Hiya được tích hợp sẵn tính năng chặn cuộc gọi rác tự động giúp xác định các số spam và chặn chúng mà không gặp khó khăn. Các số spam sẽ tự động bị chặn nhưng người dùng sẽ nhận được thông báo về số bị chặn để họ có thể kiểm tra số đó và xem chúng có phải là spam hay không và trình quay số nâng cao hiển thị vị trí và tên của các số được gọi.

Nhận dạng lừa đảo tự động

Địa chỉ và đôi khi tên được tự động phân tích để ngăn người dùng gặp quá nhiều rắc rối. Các vị trí, lịch sử và hơn thế nữa được truy cập để có được lịch sử của một người gọi cụ thể để người dùng biết ai đang gọi cho họ mà không gặp sự cố. Người dùng có thể thêm danh sách số điện thoại di động lừa đảo hoặc spam và tất cả những người khác sẽ nhận được thông báo để chúng được bảo mật.

Tải xuống Hiya MOD APK cho Android

DOWNLOAD (16MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)