Tải Hitwicket Superstars: Cricket MOD Vô hạn tiền 4.1.4.2 APK

Cập nhật lần cuối 05/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Hitwicket Superstars: Cricket MOD Vô hạn tiền 4.1.4.2 APK
Tên Hitwicket Superstars: Cricket
Phát hành Hitwicket Cricket Games
Phiên bản 4.1.4.2
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 194.56 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Cricket là một trò chơi nổi tiếng và được chơi nhiều nhất từ ​​thời cổ đại. Nhưng ngày nay chơi cricket trong sân không còn dễ dàng vì mọi người thích chơi trò chơi điện tử trên PC hoặc trò chơi di động với đồ họa 3D. Do đó nhiều trò chơi mô phỏng cricket được phát triển cho PC và thiết bị di động. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về trò chơi cricket kỹ thuật số.

Hitwicket Superstars MOD APK là một trò chơi mô phỏng cricket tuyệt vời với các tính năng tuyệt vời và các công cụ độc đáo. Có những khả năng đặc biệt khác nhau cũng trong trò chơi này sẽ giúp bạn đánh bại đội đối thủ của mình. Các quy tắc cơ bản của trò chơi giống như một đội cricket thực sự gồm 11 cầu thủ được đào tạo bài bản. Bạn sẽ tạo ra đội đặc biệt của mình và cùng họ chơi các trận đấu khác nhau. Đây là một trò chơi rất thú vị và mang tính chiến lược.

Trò chơi được nhà phát triển cập nhật thường xuyên để người chơi tận hưởng các tính năng mới và không mất hứng thú. Các trò chơi là rất đơn giản nhưng hấp dẫn. Bạn chắc chắn sẽ thích trò chơi này. Giống như hàng triệu người chơi khác, Hitwicket Superstars có trên khắp thế giới. Các đánh giá và phản hồi do người dùng chia sẻ là hài lòng.

Giới thiệu Hitwicket Superstars

Phiên bản gốc của trò chơi có sẵn trên internet có tên là Hitwicket Superstars. Bạn có thể tải trò chơi đáng kinh ngạc này từ bất kỳ trang web trực tuyến nào hoặc cửa hàng Google Play. Trò chơi thu hút sự quan tâm được thiết kế bởi trò chơi Hitwicket Cricket. Đây là một ứng dụng miễn phí, bạn có thể tải về miễn phí. Hầu hết mọi tính năng đều miễn phí ngoại trừ những tính năng cao cấp vì chúng yêu cầu tiền thật để mở khóa.

Trong trò chơi, thay vì một người chơi, vai trò của bạn là trở thành một huấn luyện viên cricket hoàn hảo. Bạn sẽ cần phải huấn luyện các cầu thủ của mình một cách hoàn hảo để họ có thể đánh bại bất kỳ đội bóng đỉnh cao nào. Có cả tùy chọn chơi trực tuyến và ngoại tuyến có sẵn. Bạn có thể tham gia bất kỳ giải đấu nào như T20, Asian Cup hoặc thậm chí các trận đấu World Cup và đại diện cho thành phố bạn đã chọn. Bạn cũng có thể mua bất kỳ cầu thủ yêu thích nào của mình từ một cuộc đấu giá. Bạn cũng có thể mua một số khả năng đặc biệt cho người chơi của mình.

Hitwicket Superstars MOD

Giới thiệu Hitwicket Superstars MOD APK

Có một phiên bản hack của trò chơi, Hitwicket Superstars MOD APK. Đây là trò chơi apk mod cung cấp cho bạn tất cả các công cụ và tùy chọn của trò chơi tiêu chuẩn. Đây là một trò chơi miễn phí, nơi bạn có thể sử dụng mọi tính năng cơ bản hoặc cao cấp mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Ngoài ra, Hitwicket Superstars MOD APK đã được một phần mềm kiểm tra và được chứng minh là sạch khỏi bất kỳ loại vi rút nào.

Cách chơi và giao diện người dùng mà nó cung cấp giống hệt như trò chơi apk. Tất cả các điều khiển cũng được xử lý theo cách tương tự. Không có quảng cáo được đặt trong trò chơi apk mod, bạn có thể chơi mà không bị gián đoạn. Bạn có thể chọn bất kỳ người chơi cao cấp nào vì tất cả các nhân vật và kỹ năng đều được mở khóa hoàn toàn trong đó. Tải xuống từ trang web của chúng tôi.

Xây dựng đội hình của bạn

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện trò chơi là tạo đội của bạn gồm 11 người chơi cricket. Tất cả những người chơi có các kỹ năng khác nhau, bạn cũng có thể mua các kỹ năng mới cho người chơi. Bạn cũng sẽ quyết định thứ tự của người chơi khi bạn là huấn luyện viên của họ. Họ sẽ chơi ở phía bên của thành phố mà bạn chọn là người Ấn Độ hoặc bất kỳ Quốc tế nào.

Kĩ năng đặc biệt

Để làm cho trò chơi của bạn trở nên thú vị và gay cấn hơn, hãy có những điều đặc biệt khác khả năng và kỹ năng cho người chơi. Bạn có thể sử dụng chúng vào đúng thời điểm trong trận đấu để biến nó có lợi cho bạn. Những khả năng này bao gồm hex, diệt vong, smash, bất tử, thịnh nộ và nhiều khả năng khác để chế ngự đối thủ.

Lựa chọn người chơi

Có nhiều người chơi cricket khác nhau với các khả năng khác nhau trong trò chơi. Để tạo nên một đội mạnh, bạn sẽ cần phải chọn từng người chơi trong số 11 thành viên một cách rất khôn ngoan. Chọn tùy theo khả năng và kỹ năng của họ.

Chế độ ngoại tuyến

Có tùy chọn chế độ ngoại tuyến vì không thể có kết nối internet ổn định. thời gian. Nhưng trong chế độ này thay vì những người chơi khác, bạn chơi với máy tính. Bạn chỉ có thể chơi các chế độ cơ bản dễ dàng, bình thường và khó trong đó. Tính năng này tốt nhất khi huấn luyện đội của bạn.

Chế độ đa người chơi

Có hơn 3 triệu người chơi quản lý môn cricket mà trò chơi này có. Tất cả những người chơi chiến đấu với nhau vì đây là một trò chơi PvsP. Nhưng đối với các trận đấu quốc tế, bạn cũng có thể liên minh với những người chơi khác.

Cảm giác thực tế

Để mang đến cho trò chơi này cảm giác thực tế, bạn có thể chơi tất cả các giải đấu cricket thực sự trong đó. Bạn có thể tham gia các trận đấu T-20 khác nhau, một ngày, cúp vô địch hoặc World Cup.

Phần thưởng hấp dẫn

Có một phần thưởng giá trị khi chiến thắng mọi trận đấu hoặc giải đấu. Bạn có thể nhận được tiền trong trò chơi, bất kỳ người chơi nào hoặc danh hiệu hoặc huy chương khi chiến thắng một trận đấu giải đấu. Kết quả được hiển thị trên bảng xếp hạng.

Đấu giá

Một tính năng độc đáo của trò chơi là đấu giá. Có rất ít người chơi bị khóa mà bạn có thể thắng trong cuộc đấu giá. Bạn cần đặt giá thầu cao cho chúng và trả tiền để có được chúng.

Vô hạn tiền

Tiền được sử dụng cho các mục đích khác nhau như mở khóa người chơi, kỹ năng và da của anh ta. Nhưng kiếm được nhiều tiền đòi hỏi phải chiến thắng nhiều trận đấu khó khăn có thể mất thời gian. Do đó, trò chơi apk mod cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn ở giai đoạn đầu.

Hitwicket Superstars MOD APK

Không quảng cáo

Trò chơi Hitwicket Superstars MOD APK cung cấp cho bạn một lối chơi rõ ràng không có tùy chọn quảng cáo. Bạn có thể thưởng thức các trận đấu của mình mà không phải xem các quảng cáo không liên quan và nhàm chán.

Mở khóa cao cấp

Một tính năng tuyệt vời khác được cung cấp bởi Hitwicket Superstars MOD APK là các vật phẩm cao cấp đã mở khóa. Giờ đây, với trò chơi được sửa đổi này, bạn có thể truy cập và chơi với tất cả các vật phẩm cao cấp mà không phải chi tiền thật cho nó.

Tất cả công cụ

Có các công cụ hữu ích khác nhau và tùy chọn của trò chơi ban đầu bị khóa trong trò chơi apk. Các tính năng này yêu cầu trình độ chơi game tốt và tiền để cho phép truy cập. Nhưng trong trò chơi đã sửa đổi, bạn có quyền truy cập mở cho tất cả các công cụ này.

Tải xuống Hitwicket Superstars MOD APK cho Android

Hitwicket Superstars MOD APK là một trò chơi giải trí rất thú vị với nhiều tính năng và công cụ ấn tượng khác nhau. Sự đa dạng của các công cụ, kỹ năng, người chơi cricket và các vật phẩm mà trò chơi này có sẽ khiến bạn bị sốc nhưng hoàn toàn hài lòng. Đây là một trò chơi di động giết thời gian tốt nhất. Bạn có thể tải xuống ứng dụng trò chơi này và khám phá thế giới cricket, nơi không chỉ có kỹ năng mà còn cần chiến lược hoàn hảo để giành chiến thắng. Đây là một trò chơi đáng kinh ngạc với cả hai tùy chọn chơi trò chơi trực tuyến và ngoại tuyến. Nếu bạn yêu thích môn cricket thì hãy thử trò chơi này một lần.

DOWNLOAD (194.56 MB) LINK DỰ PHÒNG
Hitwicket Superstars: Cricket modpure Hitwicket Superstars: Cricket lmhmod Hitwicket Superstars: Cricket apkmody Hitwicket Superstars: Cricket gamehayvl Hitwicket Superstars: Cricket gamedva Hitwicket Superstars: Cricket apkmodel Hitwicket Superstars: Cricket apktodo Hitwicket Superstars: Cricket modlh Hitwicket Superstars: Cricket happymod Hitwicket Superstars: Cricket appvn Hitwicket Superstars: Cricket modyolo
5/5 (1 vote)