Tải Hitman Sniper 2: The Shadows MOD (Vô hạn đạn) 1.7.193827 APK

Cập nhật lần cuối 20/01/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Hitman Sniper 2: The Shadows MOD (Vô hạn đạn) 1.7.193827 APK
Tên Hitman Sniper 2: The Shadows
Phát hành SQUARE ENIX LTD
Phiên bản 0.2.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 97 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn đạn
Get it On Google Play

Hitman Sniper 2 Mod là trò chơi hành động cuối cùng của nhà phát triển SQUARE ENIX LTD. Là phần tiếp theo nối tiếp thành công của Hitman Sniper vào năm 2014. Sau nhiều năm, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào một trải nghiệm mới và thú vị hơn về thế giới sát thủ. Phiên bản thứ 2 này đã được nhà phát triển gắn thẻ 16+ trên mobile store, hứa hẹn sẽ có nhiều cảnh ám sát và máu me chất lượng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm nổi bật của Hitman Sniper 2 ngay bây giờ nhé!

Giới thiệu Hitman Sniper 2

Trong Hitman Sniper 2, người chơi sẽ tiếp tục vào vai một sát thủ chuyên nghiệp với nhiều nhiệm vụ khác nhau. Trò chơi sẽ đưa bạn đến nhiều quốc gia khác nhau với các địa điểm một cách chi tiết. Tại mỗi địa điểm, game thủ sẽ thực hiện các vụ ám sát và hạ gục nhiều mục tiêu mà không để lại dấu vết. Bên cạnh đó, bạn cần tận dụng địa hình, đối tượng để khiến nạn nhân giết người biến mất không dấu vết. Công việc sử dụng Sniper để nhắm vào mục tiêu có vẻ đơn giản. Tuy nhiên, các tình huống và cách chết của nạn nhân rất đa dạng. Trong Hitman Sniper 2, người chơi cũng bị áp lực bởi hiệu suất trong các màn chơi. Nếu bạn không có phương pháp ám sát độc đáo, bạn sẽ không được các ngôi sao đánh giá cao. Từ đó, phần thưởng dành cho các sát thủ cũng giảm đi rất nhiều.

Ngoài ra, Hitman Sniper 2 vẫn sử dụng một số cách điều khiển quen thuộc trongcách chơi của nó. Người chơi vẫn sẽ ngồi ở một vị trí cố định để tấn công các mục tiêu. Tất cả sự tập trung sẽ dành cho việc suy nghĩ và thiết lập các tình huống. Nhưng trò chơi cũng đã có những thay đổi tốt hơn trong việc điều khiển và bắn súng. Giờ đây, người chơi có thể quan sát mọi thứ một cách trực quan hơn với những góc nhìn hiện đại có khả năng phóng to / thu nhỏ để dễ quan sát. Tuy nhiên, Hitman Sniper 2 vẫn chưa hoàn thành các AI mục tiêu, vốn còn khá đơ. Cụ thể, AI có thể phát hiện rất tốt các chuyển động và sự kiện, nhưng chúng dường như không biết rằng chúng đang bị tấn công. Vì vậy, nó khiến họ khá bơ phờ vì bị giết.

Hitman Sniper 2 World of Assassins MOD

Chế độ chơi

HitmanSniper 2 đã được cải tiến rất nhiều bằng cách bổ sung nhiều chế độ chơi hấp dẫn hơn. Giờ đây, ngoài chế độ chiến dịch, người chơi có thể tham gia PvP với những người chơi khác. Trong đó các sát thủ sẽ thi đấu với nhau để xem ai là người xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, game còn có rất nhiều sự kiện diễn ra liên tục như những thử thách dành cho các sát thủ. Sau khi chiến thắng, người chơi sẽ nhận được phần thưởng và thành tích, điều này khiến bạn hứng thú hơn khi làm nhiệm vụ.

Nhiều sát thủ

Trong Hitman Sniper 2, người chơi không chỉ điều khiển một sát thủ mà còn có nhiều sát thủ khác nhau cho bạn lựa chọn. Những sát thủ này sẽ có chuyên môn khác nhau để giúp bạn chơi game theo một lối chơi phù hợp. Một số sát thủ chuyên về Xử lý cơ thể, nhưng một số chuyên về Giết người do Vô tình. Ngoài ra, họ sẽ có thêm hai kỹ năng độc đáo để sử dụng trong nhiệm vụ. Bạn cần phải nhập vai từng sát thủ để nắm được kỹ năng của họ và thành thạo trong các trận đấu.

Bên cạnh đó, mỗi sát thủ cũng sẽ có một khẩu súng riêng. Lúc này, người chơi có thể tăng sức mạnh và khả năng của súng bằng cách thu thập các mảnh súng.

Đồ họa

Trong phiên bản đầu tiên của Hitman Sniper, người chơi sẽ chiến đấu ở các địa điểm như trong tương lai. Hitman Sniper 2 đưa bạn đến gần hơn với cuộc sống hiện tại. Trong đó người chơi có thể chơi ở nhiều địa điểm nổi tiếng ở Canada hoặc Chile để thực hiện nhiệm vụ. Game được xây dựng trên nền đồ họa 3D, hình ảnh chất lượng, vô cùng nổi bật sẽ khiến mọi thứ trở nên khá chân thực và gần gũi. Ngoài ra, Hitman Sniper 2 đã loại bỏ hiệu ứng bay của đạn trong một số tình huống quay chậm. Về điểm này, tôi thấy khá đáng tiếc vì các hiệu ứng rất đẹp. Trong Hitman Sniper 2, sẽ hoàn toàn không có bài hát nào, thay vào đó là sự chết chóc cho đến chết. Người chơi sẽ chỉ nghe thấy tiếng súng và tiếng nổ của các vật thể bị bắn, điều này khá thích hợp cho một trò chơi hành động và ám sát như vậy.

Hitman Sniper 2 World of Assassins MOD APK

Tải xuống Hitman Sniper 2 MOD APK cho Android

Hitman Sniper 2 MOD APK là phiên bản cũng được khá nhiều người tìm kiếm. Nó là một bản sửa đổi của bản gốc. Người chơi có thể chơi nó để nhận thêm nhiều tính năng nâng cao không thể mở khóa mà không có trong phiên bản gốc, chẳng hạn như số lượng đạn không giới hạn của súng. Bên cạnh đó, game thủ có thể MOD Hitman Sniper 2 trên internet. Bạn đọc có thể lấy link tải miễn phí và an toàn ở cuối bài viết này.

Lưu ý: Sau khi cài đặt, game có thể tự động tải thêm dữ liệu để có thểPhat. Do đó, bạn phải đợi quá trình tải xuống hoàn tất trước khi bắt đầu chơi.

Hitman Sniper 2 Mod Hack là trò chơi kế thừa những điều hấp dẫn ở phiên bản trước. Nó cũng có nhiều cải tiến về đồ họa và thiết kế. Tuy nhiên, nó vẫn có những tính năng tương tự chưa được nâng cấp như AI. Nhưng Hitman Sniper 2 vẫn sẽ là một game hay để bạn giải trí và thử thách khả năng của mình. Bạn đọc có thể tải game ngay bây giờ và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về trò chơi này nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

DOWNLOAD (97 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)