Tải Hit Master 3D – Knife Assassin MOD Vô hạn tiền 1.7.7 APK

Cập nhật lần cuối 20/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Hit Master 3D – Knife Assassin MOD Vô hạn tiền 1.7.7 APK
Tên Hit Master 3D - Knife Assassin
Phát hành CASUAL AZUR GAMES
Phiên bản 1.7.7
Chuyên mục Hành động
Kích thước 93 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn có muốn trở thành một điệp viên không? Nếu có, thì chúng tôi sẽ cho bạn biết về một trò chơi mà bạn có thể dễ dàng trở thành một đại lý. Hit master 3D MOD APK là trò chơi đó là một trò chơi thú vị để chơi và ai cũng có thể chơi trò chơi này vì nó không có gì phức tạp nên bạn cũng có thể trở thành một người chơi giỏi của trò chơi này.

Trò chơi Hit master 3D có hàng triệu người chơi tích cực, đó là lý do tại sao nó là một trò chơi rất nổi tiếng. Trong trò chơi này, bạn phải giết kẻ thù của mình bằng dao vì chúng đang cố gắng xâm nhập lãnh thổ của bạn, vì vậy đây là trách nhiệm của bạn để bảo vệ tất cả dữ liệu của mình.

Bạn sẽ gặp phải một đám đông kẻ thù nhưng bạn thì không ‘không cần phải lo lắng vì tốc độ của chúng sẽ chậm và bạn có thể dễ dàng dùng dao đâm trúng tất cả chúng. Vì bạn là điệp viên chính trong trò chơi này, bạn phải hoạt động tích cực. Trò chơi Hit master 3D có những tính năng độc đáo, vì vậy hãy cùng xem xét chúng.

Hit Master 3D APK là gì?

Trò chơi Hit master 3D có phiên bản tiêu chuẩn cơ bản miễn phí tải xuống, vì vậy bạn tải xuống và cài đặt trò chơi này miễn phí vì nó không phải là trò chơi trả phí. Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi Hit master 3D có quảng cáo sẽ làm gián đoạn trò chơi của bạn và nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo trong trò chơi này thì bạn phải mua phiên bản cao cấp của nó. Trong trò chơi hành động này, bạn sẽ có nhiều cấp độ khác nhau để chơi, đó là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán.

Hit master 3D MOD

Hit Master 3D Mod APK là gì?

Trò chơi Hit master 3D cũng có một phiên bản mod hay còn được gọi là apk mod trên internet. Phiên bản mod này có một số tính năng tuyệt vời mà phiên bản tiêu chuẩn cơ bản không cung cấp.

Bạn có thể dễ dàng chơi các trò chơi 3D bậc thầy mà không gặp bất kỳ sự xáo trộn và gián đoạn nào vì sẽ không có quảng cáo. Phiên bản mod không có quảng cáo trong trò chơi hành động này, đó là lý do tại sao mọi người thích chơi hit master trong phiên bản này. Tất cả các cấp độ của trò chơi này sẽ được mở khóa hoàn toàn trong phiên bản này.

Đồ họa 3D

Hit mastercó đồ họa 3D làm cho trò chơi này chân thực vì độ phân giải của trò chơi hành động này cũng rất cao. Hiệu ứng âm thanh tuyệt vời mang lại nhiều cảm giác thích thú hơn cho người chơi. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ kẻ thù nào của mình vì bạn có thể xoay người chơi của mình theo mọi cách. Trò chơi Hit master 3D có chi tiết tuyệt vời và hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời, đó là lý do tại sao bạn sẽ mất hứng thú với trò chơi này.

Toàn hành động

Hit master 3D có đầy đủ hành động bởi vì trong mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được nhiều kẻ thù lao về phía bạn. Họ sẽ cầm búa và gậy sắt trên tay để đánh bạn nhưng phải nhanh tay trong bước di chuyển nếu không họ sẽ bắt được bạn thì trò chơi của bạn sẽ kết thúc. Nếu bạn muốn hành động trọn vẹn, hãy cố gắng giành chiến thắng ở mọi màn chơi và cấp độ của trò chơi này vì người chơi của bạn sẽ gặp nhiều trở ngại.

Hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau

Trong trò chơi Hit master 3D, bạn sẽ nhận được nhiều nhiệm vụ khác nhau mà bạn phải hoàn thành vì bạn là đại lý duy nhất của trò chơi này. Với thời gian trôi qua trong trò chơi này, các nhiệm vụ này sẽ trở nên khó hoàn thành vì vậy bạn hãy học thêm các kỹ thuật chiến đấu để giành được chiến thắng trong mọi nhiệm vụ. Đảm bảo phát huy kỹ năng của bạn khi chơi trò chơi này vì sẽ có nhiều kẻ thù và bạn sẽ chỉ có một mình.

Dễ chơi

Hit master 3D là một trò chơi rất đơn giản vì nó không có điều khiển khó chơi. Bạn có thể dễ dàng trở thành một người chơi chuyên nghiệp của trò chơi này nhưng bạn vẫn cần luyện tập để nắm bắt tốt tất cả các kỹ năng của mình. Điều khiển rất đơn giản và không có phức tạp vì tất cả bạn chỉ cần chạm vào màn hình để ném một con dao vào kẻ thù của bạn. Bạn có thể vuốt ngón tay để di chuyển điệp viên của mình trong trò chơi này. Vì vậy, với các điều khiển dễ dàng này, bạn có thể hoàn thành trò chơi này mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Giao diện người dùng đơn giản

Trò chơi Hit master 3D có giao diện người dùng đơn giản vì không có các tính năng và vật phẩm phức tạp trong trò chơi này. Mọi thứ đều dễ sử dụng trong game Hit master 3D nên bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ loại vấn đề nào để hiểu trò chơi này. Đó là lý do tại sao trò chơi này được chơi bởi tất cả mọi người trong độ tuổi. Điều tuyệt vời nhất là các nhà phát triển trò chơi này luôn duy trì chất lượng bằng cách gửi các bản cập nhật thường xuyên.

Hit master 3D MOD APK

Tải xuống Hit master 3D MOD APK cho Android

Hit master 3D MOD APK là một trò chơi miễn phí có nghĩa làbạn không phải trả tiền thật để có được trò chơi này vì các nhà phát triển cung cấp trò chơi này miễn phí. Bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng và vật phẩm trong trò chơi này miễn phí vì nó không có mua hàng trong ứng dụng. Đó là lý do tại sao hàng triệu người đang thưởng thức nó. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể tải xuống và cài đặt hit master 3D miễn phí.

Đã mở khóa mọi cấp độ

Trò chơi Hit Master 3D có rất nhiều cấp độ tuyệt vời để chơi nhưng ở mức tiêu chuẩn phiên bản bạn phải mở khóa chúng bằng cách chơi trò chơi này từng bước. Trong phiên bản mod của hành động này, bạn không cần bất kỳ thứ gì vì Hit master 3D, tất cả các cấp độ sẽ được mở khóa hoàn toàn, vì vậy bạn có thể tự do chơi bất kỳ cấp độ nào mình muốn mà không bị giới hạn. Nếu bạn cũng không muốn bị giới hạn, hãy tải xuống trò chơi này ở phiên bản mod.

Xóa Ads

Bạn sẽ nhận được rất nhiều quảng cáo trong phiên bản tiêu chuẩn của Hit master 3D vì phiên bản đó hỗ trợ quảng cáo trong trò chơi này. Nhưng trong phiên bản mod sẽ không có gì làm phiền trò chơi của bạn vì sẽ không có cửa sổ bật lên và quảng cáo video trong trò chơi này. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi bạn được kết nối với Internet, bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn loại bỏ quảng cáo trong trò chơi này thì hãy tải nó trong apk mod.

Tiền không giới hạn

Khi chơi trò chơi Hit master 3D ở phiên bản tiêu chuẩn, bạn phải kiếm tiền kiếm tiền bằng cách giết kẻ thù của bạn nhưng trong phiên bản mod, bạn không cần bất kỳ loại nỗ lực nào. Phiên bản mod cung cấp cho người chơi số tiền không giới hạn trong trò chơi này mà bạn có thể chi tiêu không giới hạn vì nó sẽ không bao giờ hết.

Kết luận

Hit master 3D MOD APK là một hành động hoàn chỉnh trò chơi được đóng gói với các tính năng tuyệt vời, đó là lý do tại sao nó là một trò chơi rất được khuyến khích trên internet. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể trở thành một điệp viên giỏi nhất thì hãy tải xuống trò chơi tuyệt vời này từ trang web của chúng tôi bằng cách làm theo các bước đơn giản. Chơi trò chơi này để tiêu diệt kẻ thù của bạn và đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn về trò chơi này trong khung bình luận với mọi người.

DOWNLOAD (93 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)