Hero Infinity Hack APK

301

Tóm tắt chi tiết

Tên Heroes Infinity Nhà phát hành Phiên bản 1.30.9L Dung lượng 207 Mb Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương Hỗ trợ Android

Heroes Infinity hack là một trò chơi hành động độc đáo được phát triển bởi công ty DIVMOB. Trò chơi mang đến những cuộc phiêu lưu thú vị với nhiều vị thần và sinh vật ma thuật đa dạng. Đắm mình vào thế giới của những anh hùng vô tận và bắt đầu hành trình phiêu lưu huyền thoại của bạn qua vùng đất và thành phố. Thu thập và xây dựng một đội hình mạnh để giành chiến thắng.

Phiên bản Heroes Infinity hack mod mà mình chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có sẵn 99999999 vàng và 9999999 kim cương hoàn toàn miễn phí. Chơi được trên cả máy Android chưa root.

hack heroes infinity apk

Tính năng hack của Heroes Infinity

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Free Shopping.
  • Chơi không cần root.

Làm thế nào để hack Heroes Infinity

  1. Gỡ bản gốc nếu có trong máy.
  2. Cài đặt file APK MOD bên dưới.
  3. Vào game và trải nghiệm.

Giới thiệu game

Heroes Infinity: Fantasy Legend Online là thể loại RPG cho phép người chơi chọn nhiều loại tướng với các chức năng riêng bao gồm tấn công, phòng thủ, hỗ trợ và phù thủy. Với chức năng tấn công, bạn nên chọn các vị thần như Achilles, Athena, Ares, Thor, Tấn Những vị thần này có chỉ số tấn công vượt trội nhưng khả năng phòng thủ của họ thấp. Các vị thần phòng thủ cao bao gồm Perseus, Odin, Ymir, trộm Các tướng hỗ trợ sẽ giúp tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn trong trận chiến. Ngoài ra, trò chơi còn có một nhóm các vị thần có khả năng gây sát thương phép thuật bao gồm Dracula, Santa Claus, Marie Curie,…

Heroes infinity hack mod

Các trận chiến thuật thực tế được thể hiện bằng hiệu ứng ngoạn mục cùng với rất nhiều kỹ năng đẹp được mô phỏng theo khả năng của các vị thần. Mỗi vị thần có khả năng nâng cấp sức mạnh, khung hình và cấp bậc để chuẩn bị cho các trận chiến công lý. Bạn có thể trang bị cho tướng của mình để tăng sức mạnh. Trong Heroes Infinity hack mod, bạn cần triệu tập các vị thần theo cách chiến thuật nhất để giành chiến thắng và nhận phần thưởng có giá trị. Trong mỗi tình huống, kết hợp các tướng khác nhau sẽ tạo ra hiệu ứng đáng ngạc nhiên, từ đó có thể xoay chuyển tình thế.

Chế độ trò chơi đa dạng

Phiên bản hack Heroes Infinity apk được thiết kế với nhiều chế độ chơi khác nhau mà bạn có thể chọn như phiêu lưu, sky tower, starport, luyện tập, trùm, siêu trùm. Chế độ phiêu lưu giúp người chơi thu thập kinh nghiệm và tăng cấp cho các vị thần bằng cách tiêu diệt kẻ thù. Chế độ tháp bầu trời đầy thử thách giới hạn sức mạnh của đội hình huyền thoại của bạn thông qua nhiều cấp độ tháp với các cấp độ khó khác nhau.

tải heroes infinity hack

Trong chế độ sao, bạn có thể thu thập tất cả các mảnh thần thánh để triệu tập các vị thần bí ẩn hơn. Chế độ tập thể dục cho những người mới chơi hoặc muốn thử nghiệm chiến thuật độc đáo của họ. Ở đây bạn sẽ tìm thấy chiến thuật mạnh nhất và khôn ngoan nhất của bạn để đạt được chiến thắng. Chế độ Boss cho phép chúng ta chiến đấu với các Boss huyền thoại và nhận được những phần thưởng độc đáo. Và cuối cùng, chế độ Super Boss yêu cầu bạn phải ở trạng thái sẵn sàng và tập trung nhất khi đối mặt với Super Boss. Trong chế độ này, đội hình của bạn sẽ phải chiến đấu rất khó khăn,

Tổng quan

Tựa game Heroes Infinity hack cho android rất cần yếu tố nhóm vì đây điều cần thiết cho các trò chơi nhập vai. Kết nối với những người chơi khác, thành lập bang hội để giúp đỡ nhau trong các nhiệm vụ và chia sẻ kinh nghiệm. Bằng cách chiến đấu cùng nhau, bạn và đồng minh sẽ giành được những phần thưởng huyền thoại tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể xây dựng bang hội của mình để trở thành bang hội vĩ đại và mạnh nhất trong thế giới của những anh hùng vô hạn.

HEROES INFINITY HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

5/5 (2 Reviews)