Tải Hero Hunters MOD APK 5.7 Vô Hạn Tiền

Cập nhật lần cuối 16/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Hero Hunters MOD APK 5.7 Vô Hạn Tiền
Tên Hero Hunters
Phát hành Deca Games
Phiên bản 5.7
Chuyên mục Hành động
Kích thước 132 MB
Yêu cầu 4.4 and up
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Hãng phát triển Hothead Games ở Canada, vốn nổi tiếng về những trò chơi bắn súng căng thẳng chất lượng cao như Kill Shot Bravo, đã không chấp nhận ngủ quên trên chiến thắng. Siêu phẩm mới nhất Hero Hunters MOD APK chắc chắn cũng là dự án tham vọng nhất của Hothead từ trước tới nay.

Giới thiệu Hero Hunters

Hero Hunters mang đến trải nghiệm bắn súng tốc độ cao với nhiều khoảng cách; người chơi sẽ phải di chuyển đội hình đến gần vị trí chiến đấu, sắp xếp vị trí và xuất trận. Hơn 100 anh hùng khác nhau được triệu tập để làm cho cuộc vui của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Trong những hoàn cảnh khó khăn, nhiều thất bại sẽ rất quý giá khi bạn thu thập được nhiều kinh nghiệm quý báu. Để người chơi có không gian giải trí tốt nhất, hệ thống đã cập nhật thêm nhân vật mới là Spewage và sự kiện đặc biệt gắn liền với sự xuất hiện này.

hack Hero Hunters

Sự kết hợp mới mẻ

Đây là sự kết hợp tuyệt vời của các thể loại khác nhau – vừa là game bắn-núp (cover-based shooter) với góc nhìn người thứ ba, vừa có các yếu tố của dòng game nhập vai (RPG) – cũng như có cả chế độ một người chơi lẫn nhiều người chơi được thiết kế hoàn chỉnh. Những pha hành động đầy tốc độ và hứng thú lại càng được tỏa sáng nhờ công nghệ đồ họa tân tiến nhất.

Nếu bạn vẫn hay thấy e ngại với các trò chơi bắn súng, hãy an tâm khi biết rằng Hero Hunters đã làm cho mọi việc dễ dàng hơn bằng cách giới hạn các thao tác di chuyển. Để di chuyển vị trí cho nhóm anh hùng có tối đa 5 người của bạn, hãy lướt tay sang trái hoặc phải để đổi chỗ núp, từ đó bạn có thể tập trung vào các màn đấu súng.

Cơ chế điều khiển của trò chơi cũng rất nhạy, và được thiết kế kỹ lưỡng. Chỉ trong vòng vài phút sau khi bắt đầu chơi, bạn đã có thể lao vun vút giữa các tầng, nã sún về phía đổi thủ, và chuyển đổi qua lại ngay lập tức giữa các nhân vật. Mỗi anh hùng đều có thể được nâng cấp và tùy biến, với trang bị vũ khí hoàn toàn khác biệt. Một số thì sẽ rất giỏi với các loại vũ khí tự động, một số chuyên về bắn tỉa hoặc hồi máu, và một số khác thì lại chuyên dùng shotgun để phá vật cản.

mod Hero Hunters

Nhiệm vụ đa dạng

Hero Hunters Mod cuốn hút người chơi vào chuỗi nhiệm vụ thú vị. Vừa chiến đấu và đồng thời thực hiện các thử thách hệ thống gia như: Giải cứu con tin, tìm kiếm tài liệu mật, thu thập vật phẩm, đánh boss, vv… Chắc chắn sẽ khiến bạn không ngừng thích thú, càng chơi càng nghiện. Hãy cố gắng hết sức hoàn thành nhiệm vụ, chuyển qua level mới. Và nâng cấp sức mạnh, cải thiện các chỉ số cơ bản của cơ thể nhân vật. Đặc biệt có cơ hội sở hữu những phần thường giá trị, quà tặng hấp dẫn như: Trang phục, vũ khí, công cụ hỗ trợ, vv…

Đồ họa cực đẹp

Tuy nhiên, trò chơi này không chỉ là những trận đấu súng không ngừng nghỉ. Bạn có thể khám phá một cuộc phiêu lưu dài hơi trong thế giới hậu tận thế thông qua chế độ một người chơi, hàng loạt vũ khí và vật phẩm thú vị để SƯU tầm, cũng như khoảng 40 nhân vật với các kỹ năng khác nhau. Và khi đã hoàn tất những việc này, hãy tham chiến trong các trận đấu multiplayer với các chế độ chơi khác nhau như cùng phối hợp giải nhiệm vụ (co-op), đấu đối kháng PvP, hoặc các trận chiến liên minh (alliance).

tải Hero Hunters mod

Hãy tận dụng sức mạnh của phương tiện chiến đấu hiện đại. Kết hợp kỹ năng ngắm súng chuẩn xác của bạn trở thành người mạnh nhất trong Hero Hunters. Gameplay sở hữu lối chơi đơn giản, nhưng để hạ gục tất cả kẻ thù quả thực không dễ dàng chút nào. Luyện tập thường xuyên giúp hoàn thiện kỹ năng chiến đấu tốt hơn. Rủ bạn bè, đồng nghiệp cùng tham gia chinh phục những màn chơi khó. Thu về những phần thưởng giá trị. Tải Hero Hunters Mod chiến đấu vì lý tưởng cao đẹp, diệt trừ thế lực xấu xa, bảo vệ hòa bình trên trái đất.

Tải xuống Hero Hunters MOD APK cho Android

Nếu bạn là người ưa thích thể loại trò chơi bắn súng, đây là một trò chơi mới mẻ kết hợp nhiều lối chơi khác nhau cùng một phong cách rất “ngầu”. Còn nếu bạn chưa từng chơi qua thể loại này, thì chưa từng có một trò chơi nào thú vị hơn để học cách ẩn núp và ngắm bắn. Hero Hunters MOD APK miễn phí để bạn có thể tải về cho Android.

DOWNLOAD (132 MB) LINK DỰ PHÒNG
Hero Hunters modpure Hero Hunters lmhmod Hero Hunters apkmody Hero Hunters gamehayvl Hero Hunters gamedva Hero Hunters apkmodel Hero Hunters apktodo Hero Hunters modlh Hero Hunters happymod Hero Hunters appvn Hero Hunters modyolo
5/5 (3 votes)