Hero Age MOD APK (full tiền, kc, max level)

Cập nhật lần cuối 04/06/2022, bởi Thanos
Hero Age MOD APK (full tiền, kc, max level)
Tên Hero Age
Phát hành Gnik Box
Phiên bản 3.5.5
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 54 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương, max level
Get it On Google Play

Tải game Hero Age hack dame, mod full tiền và kim cương dành cho điện thoại android chưa root. Một tựa game nhập vai chiến đấu offline cực kì hay đang được nhiều game thủ yêu thích trong vài ngày qua. Bạn sẽ được thoải mái xả kĩ năng, combo liên tục mà không phải chờ hồi chiêu. Thử thách trong game Hero Age khá đa dạng, thay đổi bối cảnh thường xuyên nên không bị nhàm chán như những game khác.

Hero Age hack cho Android

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Hack dame
  • Chơi không cần root
  • Không cần kết nối mạng

Cách cài đặt hack Hero Age

  1. Xóa bản gốc nếu có trong máy
  2. Tải xuống một trong hai phiên bản hack tiền hoặc dame
  3. Cài đặt và trải nghiệm

hero age hack full tiền

Hướng dẫn hack full dame và tiền: Bạn có thể chơi riêng từng bản một nhưng mình khuyên nên cài cả 2 bản song song. Cài bản hack tiền trước rồi mới đến hack dame nha. Chơi bao phê ^^!

Giới thiệu game

Hero Age mang trong mình lối chơi RPG truyền thống như đi ải, tiêu diệt quái, nhận thưởng, nâng cấp vũ khí. Mặc dù không có thay đổi gì nhiều nhưng game có nhiều thử thách hấp dẫn nên số lượng người chơi vẫn đông đảo. Trong game, bạn sẽ trở thành người hùng đứng ra tiêu diệt hàng loại con quái vật bằng kĩ năng của mình. Giải cứu vương quốc đang gặp nạn xâm lược, đem lại sự yên bình cho nhân dân trong thành.

hack hero age

Hệ thống nhân vật

Ngay từ đầu, game cho phép bạn tạo nhân vật với 4 thuộc tính là hiệp sĩ, pháp sư, cung thủ, kiếm thủ. Mỗi thuộc tính có kĩ năng và sức mạnh riêng, tất cả đều mang xu hướng sát thủ vì vậy dame dạng nào cũng to.

game hero age

Nhiệm vụ và thử thách

Các màn chơi được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó. Khi bạn vượt qua các chế độ cơ bản, nhiệm vụ tiếp theo sẽ trở lên khó khăn hơn khi các đợt quái ngày càng nhiều và máu của bạn cũng không tăng khi chưa có trang bị. Nhưng yên tâm, bản Hero Age hack dame dưới đây sẽ giúp bạn về phần này.

Nhân thưởng và nâng cấp

Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ được nhận một khoản tiền hoặc kim cương nho nhỏ để mua giáp, vũ khí, hay nâng cấp trang bị để tăng sức mạnh phục vụ cho màn chơi tiếp theo. Đặc biệt hơn, sau cấp 15 hình ảnh vũ khí sẽ được thay đổi trở lên lung linh hơn bình thường. Và nếu biết cách làm bảng ngọc, đây sẽ là một lợi thế không nhỏ cho bạn mỗi khi bước vào trận đấu mới. Hãy chú ý điểm này nhé!

Điều khiển đơn giản

Hero Age hack sử dụng bộ điều khiển Joystick giống với Liên Quân do đó bạn không cần mất nhiều thòi gian để làm quen. Với 4 chiêu thức được show ở góc phải cuối màn hình cùng nút đánh thường chắc chắn đem lại cho bạn cảm giác cực kì thích thú như đang các tựa game Moba. Điều đặc biệt hơn, game Hero Age cũng có thanh máu và mana nha.

Nhìn chung

Mặc dù là game offline nhưng các tính năng, phong cách chơi mà Hero Age mang lại thì không hề kém cạnh một game online nào cả. Bạn chỉ việc tải hack Hero Agemà mình chia sẻ dưới đây là chiến thoải mái. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

HERO AGE MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (54 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Hero Age modpure Hero Age lmhmod Hero Age apkmody Hero Age gamehayvl Hero Age gamedva Hero Age apkmodel Hero Age apktodo Hero Age modlh Hero Age happymod Hero Age appvn Hero Age modyolo
2/5 (7 votes)