Tải HealthifyMe – Calorie Counter, Diet Plan, Trainers APK+MOD (Mở khóa Premium) v17.9

Cập nhật lần cuối 17/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải HealthifyMe – Calorie Counter, Diet Plan, Trainers APK+MOD (Mở khóa Premium) v17.9
Tên HealthifyMe - Calorie Counter, Diet Plan, Trainers
Phát hành HealthifyMe (Calorie CounterWeight Loss Coach)
Phiên bản v17.9
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 57 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Thế giới đang chuyển động quá nhanh và ngày càng khó để theo kịp mọi thứ, vì vậy, sức khỏe đã trở thành nỗi lo lắng ít nhất của chúng ta. Nhưng sức khỏe là thứ duy nhất đảm bảo an sinh cho chúng ta. Sức khỏe là tài sản cao nhất của chúng ta khi muốn có một cuộc sống trọn vẹn. Nếu chúng ta không có sức khỏe tốt, chúng ta sẽ khó đối phó với những rắc rối trong cuộc sống hơn. Vì vậy, để tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc và mãn nguyện, điều quan trọng là chúng ta phải duy trì sức khỏe của mình theo cách tốt nhất có thể.

May mắn thay, sức khỏe ngày càng được mọi người quan tâm nhiều hơn khi họ tiếp tục được giáo dục về nó. Và bây giờ mọi người đang tìm cách sửa chữa lối sống của mình, câu hỏi ‘làm thế nào?’ nảy sinh. Có vô số phương tiện truyền thông về sức khỏe và cách quản lý nó, chưa kể đến các ứng dụng. Quá tải thông tin như vậy có thể gây hiểu lầm và khó hiểu. Đây là nơi chúng tôi giới thiệu với bạn Healthifyme, một ứng dụng tuyệt đối phải có vì đây là ứng dụng sức khỏe tất cả trong một.

Healthifyme MOD APK là sự kết hợp của mọi lĩnh vực liên quan đến sức khỏe. Có thể là đếm số bước, kế hoạch ăn kiêng, yoga, máy tính lượng calo và dinh dưỡng, các buổi huấn luyện và rất nhiều điều đáng kinh ngạc khác mà lành mạnh mang lại cho bạn cho đến cuối cùng. Hãy tiếp tục đọc mọi thứ một cách chi tiết.

Giới thiêu HealthifyMe – Calorie Counter, Diet Plan, Trainers

Healthifyme apk là phiên bản gốc của ứng dụng có thể được tải xuống miễn phí từ các cửa hàng ứng dụng của bạn. Healthifyme cung cấp cho bạn một gói tuyệt vời để chủ động theo dõi sức khỏe của bạn và cải thiện nó. Hơn hàng triệu người đã tải xuống ứng dụng này và do đó cũng thu được rất nhiều lợi ích.

Nếu bạn không chắc mình nạp vào cơ thể bao nhiêu calo và dinh dưỡng hàng ngày, bạn không cần phải băn khoăn nữa vì với sự trợ giúp của Healthifyme bạn có thể theo dõi nó. Bạn có thể liên hệ với các huấn luyện viên yoga và gym để cải thiện lối sống của mình. Nhận động lực và cảm hứng mỗi ngày để tăng cường năng lượng của bạn và nhiều điều tuyệt vời hơn nữa.

Healthifyme MOD

Healthifyme Mod APK là gì?

Healthifyme mod apk là bản sửa đổi hoặc phiên bản cao cấp của phiên bản tiêu chuẩn đã được đề cập ở trên. Phiên bản mod cung cấp cho người dùng trải nghiệm toàn diện hơn mà phiên bản tiêu chuẩn cung cấp thông qua mua hàng trong ứng dụng và kiếm tiền.

Healthifyme mod apk cũng loại bỏ quảng cáo cho bạn và thông qua tính năng này, bạn có thể tận hưởng ứng dụng với tiêu điểm được tối ưu hóa và cải thiện sức khỏe của bạn nhanh chóng. Bạn cũng có thể tận hưởng các tính năng nâng cao của ứng dụng này bằng cách tải phiên bản mod và nhận được lời khuyên và huấn luyện độc quyền. Để tìm hiểu thêm, hãy xem phần tính năng.

Hỗ trợ giảm cân

Sống một cuộc sống không cần thiết giảm béo là một cuộc sống mà bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách tự do. Cơ thể cân đối là niềm mơ ước của mọi người thừa cân vì có rất nhiều lợi ích khi giảm cân. Cơ thể của bạn có thể hoạt động bình thường, bạn lấy lại vóc dáng cân đối, các hoạt động ngoài trời trở nên thú vị và nhiều hơn thế nữa. Healthifyme cung cấp cho bạn kế hoạch ăn kiêng được cá nhân hóa được thiết kế theo dữ liệu sức khỏe mà bạn đã cung cấp trong ứng dụng. Và nó cũng có thể hiển thị cho bạn kế hoạch ăn kiêng dưới dạng biểu đồ để bạn có thể hiểu rõ hơn.

Máy tính dinh dưỡng

Ăn uống lành mạnh là mục tiêu của tất cả chúng ta. có trong cuộc sống của chúng ta. Thực phẩm lành mạnh là điều bắt buộc vì nó kéo dài tuổi thọ của bạn và giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh tật;nó mang lại cho bạn khả năng miễn dịch siêu việt. Healthifyme cung cấp cho bạn công cụ theo dõi dinh dưỡng của riêng bạn. Với tính năng này, bạn trở nên ý thức về lượng chất dinh dưỡng bạn đang hấp thụ. Điều này trang bị cho bạn khả năng kiểm soát chế độ ăn uống của mình một cách có chủ ý. Healthifyme giúp bạn theo dõi các chất dinh dưỡng như carbs, protein và chất xơ rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Tính toán calo

Bạn không cần phải lo lắng về lượng calo bạn nạp vào một ngày. Với Healthyfyme, những lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Điều duy nhất bạn phải làm là cho Healthyfy biết loại thực phẩm bạn có hôm nay và nó sẽ tự động tính toán lượng calo bạn đã nạp vào thông qua thực phẩm đó. Bạn có thể kiểm tra lượng calo của mình khi đang di chuyển mà không cần phải thực hiện các quy trình phức tạp. Theo dõi lượng calo của bạn có thể giúp bạn cải thiện chế độ ăn uống của mình rất nhiều.

Biểu đồ chế độ ăn

Healthifyme cung cấp cho bạn một biểu đồ trực quan toàn diện về chế độ ăn uống của bạn. Thiết kế của biểu đồ khá cơ bản và do đó bạn có thể theo dõi các chi tiết khá dễ dàng. Tính năng biểu đồ chế độ ăn uống của ứng dụng này chắc chắn sẽ làm nên điều kỳ diệu cho sức khỏe của bạn.

Healthifyme MOD APK

Lời khuyên sức khỏe từ chuyên gia

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, điều rất quan trọng là chúng ta phải chú ý đến sức khỏe của mình nếu chúng ta muốn có một cuộc sống không đau đớn và dễ dàng. Healthifyme cũng đưa ra những lời khuyên về sức khỏe liên quan đến mọi lĩnh vực của cuộc sống. Từ giảm cân đến tập yoga và tập gym, Healthyfyme đã giúp bạn trở lại. Nó kết nối bạn với nhiều huấn luyện viên tập gym và yoga, chuyên gia dinh dưỡng và hơn thế nữa để nhận được lời khuyên từ chuyên gia của họ hoặc kết nối với họ để được huấn luyện. Thông qua Healthyfyme, bạn có thể truy cập vào nhiều công thức nấu ăn lành mạnh và nội dung tuyệt vời thúc giục bạn thực hiện hành động làm mới hàng ngày trong nguồn cấp dữ liệu. Healthifyme đặt các mục tiêu sức khỏe của bạn lên hàng đầu và đảm bảo bạn đạt được các mục tiêu đó cho dù có thế nào đi nữa.

Không có quảng cáo

Với phiên bản mod của Healthifyme, bạn có thể tạm biệt những quảng cáo khó chịu đó. Vì sau khi tải xuống phiên bản nâng cao này, bạn có thể tận hưởng và tập trung vào sức khỏe của mình mà không bị phân tâm.

Tính năng nâng cao

Có nhiều tính năng cao cấp mà bạn không thể truy cập trong ứng dụng chính nếu không mua hàng. Nhưng với phiên bản mod này, bạn có thể tận hưởng tất cả các thông tin và công cụ liên quan đến sức khỏe mà không cần cạn ví. Healthifyme mod apk đang cung cấp cho bạn sức khỏe tốt nhất mà không đòi hỏi bất kỳ khoản tiền nào của bạn.

Tải Healthify MOD APK cho Android

Healthify MOD APK giúp bạn chấm dứt mọi vấn đề sức khỏe và cung cấp cho bạn các khuyến nghị và kế hoạch ăn kiêng được cá nhân hóa. Nó có rất nhiều thứ để cung cấp và bạn sẽ cảm thấy lối sống của mình được cải thiện đáng kể sau khi tải ứng dụng này. Ứng dụng Healthify cung cấp cho bạn nhiều công cụ thú vị mà qua đó bạn có thể theo dõi chế độ dinh dưỡng, lượng calo và nhiều thứ quan trọng khác. Nhấn vào nút tải xuống để nhận hướng dẫn sức khỏe của riêng bạn. Và hãy cho chúng tôi biết bên dưới trong phần bình luận về trải nghiệm của bạn với Healthifyme!

DOWNLOAD (57 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)