Tải Headspace APK + MOD (Mở khóa Premium) 4.100.0

Cập nhật lần cuối 25/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Headspace APK + MOD (Mở khóa Premium) 4.100.0
Tên Headspace
Phát hành Headspace for MeditationMindfulness and Sleep
Phiên bản 4.100.0
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 20 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Headspace Premium MOD APK là một ứng dụng tốt cho sức khỏe của người dùng, ứng dụng này dạy mọi người cách thiền. Ứng dụng sẽ giúp bạn tận hưởng những giờ học tốt hơn với sự tập trung, sức khỏe và giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Headspace có các bài tập ngắn hạn tuyệt vời giúp người dùng thay đổi thói quen chăm sóc sức khỏe và thậm chí làm mới cuộc sống của họ. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn toàn bộ thông tin về ứng dụng này và cách tải Headspace Premium miễn phí trên điện thoại Android.

Giới thiệu về ứng dụng Headspace

Headspace là một ứng dụng sức khỏe do Headspace cung cấp cho Thiền , Chánh niệm và Giấc ngủ cho thiết bị di động. Headspace được thành lập vào năm 2010 bởi Richard Pierson và cựu tu sĩ Phật giáo Andy Puddicombe. Mục tiêu của ứng dụng này là giúp mọi người thực hiện các bài tập ở mọi nơi, mọi lúc. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn tham gia học tập với hàng trăm cách thiền theo mục tiêu của bạn với hướng dẫn chi tiết. Headspace cố gắng chia sẻ lại hơn 10 năm kinh nghiệm của Andy Puddicombe trên dãy Himalaya để tìm ra giới hạn của anh ấy. Những trải nghiệm này có thể giúp bạn thay đổi bản thân trong vài phút mỗi ngày.

Headspace MOD

Thiền có nhiều tác dụng. Khoảng 20 tác dụng chính đã được khoa học chứng minh giúp người dùng có những thay đổi rõ rệt về sức khỏe sau một thời gian luyện tập. Trong thời gian đầu, nhiều người sẽ khó tập trung vào bài tập này. Ngoài ra, khái niệm thiền rất khó nắm bắt, nhưng chúng ta có thể hiểu rằng các thiền sinh đều có chung một động tác: ngồi xếp bằng, nhắm mắt và xếp tay một cách kỳ lạ. Nó giống như một thông lệ trong học thuyết phương Đông. Bên cạnh đó, Thiền không chỉ dành cho các nhà sư hay người tập yoga. Thay vào đó, nó dành cho tất cả những ai muốn trau dồi bản thân và nâng cao sức khỏe.

Headspace hoạt động như thế nào?

Headspace là một ứng dụng nổi tiếng, sẽ giúp bạn bắt đầu với các bài tập 10 ngày. Sau khi hoàn thành bài học đầu tiên, người dùng có thể tùy ý thêm các mục tiêu mà mình muốn hoàn thành trong lần tiếp theo như tập thể dục, học tập hay nấu ăn. Nếu muốn truy cập nhiều hơn vào các buổi thiền, người dùng cần trả phí hàng tháng hoặc mời thêm bạn bè để được giảm giá. Mặc dù các gói của Headspace đắt nhưng chúng xứng đáng với số tiền bỏ ra. Ngoài gói chung, nhiều lựa chọn khác tập trung vào một số khía cạnh trong cuộc sống của bạn, chẳng hạn như sức khỏe, các mối quan hệ và công việc, chứng mất ngủ hoặc vượt qua nỗi sợ hãi.

Cách thiền với Headspace?

Đối với người mới, hãy đơn giản và bắt đầu với 10 bài học giới thiệu trước khi đăng ký các khóa học. Người dùng sẽ được trải nghiệm những video siêu dễ thương và âm thanh tuyệt vời, được hướng dẫn bằng giọng nam hoặc nữ. Trong phần danh mục, người dùng có thể tìm thấy tất cả các loại thiền, chẳng hạn như chất lượng giấc ngủ, thể thao hoặc giảm cân. Ngoài ra, bạn có thể khám phá một bài hát nhỏ trước khi đi ngủ có tên “Sleepcast”. Phần giấc ngủ sẽ rất hấp dẫn, hứa hẹn mang đến cho người tập những bài tập thư giãn và nhẹ nhàng. Ngoài ra, những giai điệu nhẹ nhàng sẽ tạo cho bạn một giấc ngủ ngon. Để người dùng luyện tập đầy đủ và đúng giờ, ứng dụng sẽ thông báo và nhắc nhở bạn vào những thời điểm đã định.

Headspace MOD APK

Headspace có phù hợp với mọi người không?

Thiền là một bài tập tuyệt vời cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, ứng dụng Headspace có phù hợp với người dùng hay không là điều cần phải xem xét. Đầu tiên, ứng dụng này hoàn toàn bằng tiếng Anh, điều này cản trở những người không hiểu tiếng Anh. Hiện tại, người dùng không thể cài đặt ngôn ngữ cho ứng dụng này. Tuy nhiên, nếu bạn không hiểu ngôn ngữ, bạn hoàn toàn có thể thử thực hành qua video. Điều đó sẽ cần bạn xem nó vài lần trước khi bạn chính thức bắt đầu thực hành bài tập. Ngoài ngôn ngữ, Headspace là một ứng dụng tuyệt vời.

Trải nghiệm Headspace Premium miễn phí

Headspace là một ứng dụng miễn phí để tải xuống nhưng người dùng phải trả tiền để có được các bài học. Đó sẽ là một trở ngại rất lớn đối với nhiều người dùng. Do đó, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn Headspace PREMIUM ở dạng tệp APK MOD ở cuối bài viết này. Sau đó, bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng miễn phí.

Tải xuống Headspace Premium Mod Apk cho Android

Headspace Premium APK là một khoản đầu tư tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. Nó có cách sử dụng đơn giản và các bài học chuyên sâu để giúp người dùng cải thiện cuộc sống của họ. Bạn đọc có thể bắt đầu tải miễn phí Headspace Premium để tạo thói quen tốt tại đường dẫn bên dưới. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (20 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Headspace modpure Headspace lmhmod Headspace apkmody Headspace gamehayvl Headspace gamedva Headspace apkmodel Headspace apktodo Headspace modlh Headspace happymod Headspace appvn Headspace modyolo
5/5 (1 vote)