Tải Harry Potter: Hogwarts Mystery MOD (Vô hạn năng lượng) 4.0.0 APK

Cập nhật lần cuối 10/03/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Harry Potter: Hogwarts Mystery MOD (Vô hạn năng lượng) 4.0.0 APK
Tên Harry Potter: Hogwarts Mystery
Phát hành Inc.Jam City
Phiên bản 4.0.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 115 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn năng lượng
Get it On Google Play

Harry Potter: Hogwarts Mystery Mod là một trò chơi hấp dẫn, được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết viễn tưởng cùng tên nổi tiếng thế giới. Người chơi có thể tham gia vào thế giới phép thuật của các phù thủy và tham gia vào các học viện tại Hogwarts. Bên cạnh đó, người chơi có thể tiếp tục khám phá những bí mật tại đây với hành trình học việc của một phù thủy. Hơn nữa, game thủ có thể tham gia vào những trận quyết đấu thú vị hoặc gặp gỡ những phù thủy nổi tiếng khác trong bộ truyện này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về trò chơi này với bài phân tích dưới đây của chúng tôi!

Giới thiệu Harry Potter: Hogwarts Mystery Mod APK

Harry Potter: Hogwarts Mystery là cơ hội tuyệt vời cho tất cả mọi người tham gia vào thế giới phép thuật. Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một học sinh mới của trường Hogwarts đến đây để học phép thuật. Trong trò chơi, bạn có thể tạo ra những câu chuyện của riêng mình. Bạn phải khám phá những bí ẩn ẩn chứa hàng trăm năm, học phép thuật cổ xưa hoặc lên kế hoạch cho bất kỳ sự kiện nào trong trường. Tại thời điểm này, Hogwarts sẽ là một cuộc phiêu lưu thực sự cho điện thoại di động của bạn.

Harry Potter Hogwarts Mystery MOD

Gameplay

Harry Potter: Hogwarts Mystery là một trò chơi phiêu lưu nên những gì người chơi muốn đạt được nhanh chóng là mở khóa các địa danh khác nhau trong trò chơi. Tuy nhiên, bạn sẽ cần từng bước phát triển câu chuyện ngay từ khi bắt đầu học tại Hogwarts. Khi bạn có đủ kinh nghiệm, bạn có thể mở khóa các phép thuật, thảo mộc và địa điểm mới dựa trên số năm bạn đã học ở trường. Bên cạnh đó, bạn sẽ có sự hỗ trợ đắc lực từ những người bạn cùng nhà. Họ sẽ ở bên bạn trong suốt trò chơi. Họ sẽ giúp bạn rất nhiều với những gợi ý và hướng dẫn trong những tình huống khó khăn. Trò chơi này sẽ không tập trung vào hệ thống chiến đấu như các trò chơi phiêu lưu khác. Thay vào đó, nó giống như một bộ phim mô phỏng cuộc sống của bạn.

Các tính năng nổi bật của Harry Potter: Hogwarts Mystery

Tùy chỉnh nhân vật và chọn ngôi nhà Hogwarts yêu thích của bạn

Để làm cho các nhân vật trong trò chơi này trở nên khác biệt, người chơi có thể tùy chỉnh chúng theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể lựa chọn nhiều thứ mình yêu thích từ quần áo, kiểu tóc, mắt, mũi và giới tính. Tiếp theo, game thủ có thể chọn một trong 4 nhà gồm Gryffindor, Slytherin, Ravenclaw và Hufflepuff. Bạn sẽ có thêm những người bạn đồng hành tích cực và tuyệt vời trong trò chơi.

Khám phá rất nhiều phép thuật hấp dẫn

Harry Potter: Hogwarts Mystery is thế giới hoàn hảo để bạn tìm hiểu cho những ai yêu thích phép thuật và độc dược. Người chơi sẽ dành thời gian để tham gia các lớp học khác nhau để học thêm về cách sử dụng ma thuật và pha chế độc dược. Trong cuộc phiêu lưu này, bạn cũng có thể gặp gỡ nhiều pháp sư nổi tiếng hơn.

Nhiều cuộc phiêu lưu

Lâu đài Hogwarts có rất nhiều bí mật ẩn giấu trong hàng trămnăm và chỉ những người dũng cảm mới dám khám phá. Người chơi sẽ sử dụng phép thuật của mình để điều tra những điều kỳ lạ xung quanh trường. Một số địa điểm bí mật cũng sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì chúng chưa từng xuất hiện trong phim hay tiểu thuyết.

Tương tác trung thực với nhiều sinh viên khác

Tại thời điểm này, bạn có thể gặp nhiều sinh viên khác trong trường. Đây là thời điểm thích hợp để bạn kết bạn có chung niềm đam mê khám phá. Ngoài ra, người chơi có thể xây dựng một mối quan hệ lâu dài bằng tình bạn hoặc tình anh em để tham gia vào các hoạt động nhóm thú vị và hoành tráng trong suốt cuộc hành trình. Trong trò chơi, các mối quan hệ không phải là tùy chọn nhưng bạn cần tạo với một số nhân vật nhất định để mở khóa cách chơi và nhiệm vụ mới.

Harry Potter Hogwarts Mystery MOD APK

Đồ họa chất lượng

Harry Potter: Hogwarts Mystery có đồ họa 3D đẹp mắt với thiết kế tỉ mỉ của các nhân vật và môi trường thế giới thực trên điện thoại di động. Ngoài ra, bạn còn được chiêm ngưỡng nhiều phép thuật thú vị với hiệu ứng đẹp lung linh. Họ sẽ thu hút người chơi rất nhiều. Bên cạnh đó, trò chơi còn mang đến những trải nghiệm âm thanh từ những bản nhạc phim gốc của Harry Potter. Nhà phát hành cũng có nhiều câu thoại của nhân vật khiến người chơi bị cuốn vào game.

Tải xuống Harry Potter: Hogwarts Mystery MOD APK cho Android

Harry Potter: Hogwarts Mystery Mod là một trò chơi phiêu lưu cực kỳ hấp dẫn. Nó cung cấp các tính năng câu chuyện hấp dẫn, lối chơi và nhiều hơn thế nữa. Hơn nữa, chúng tôi đang chia sẻ một phiên bản sửa đổi bổ sung của trò chơi này. Trong đó người chơi sẽ mở khóa nhiều năng lượng hơn. Bạn đọc có thể trải nghiệm APK Harry Potter: Hogwarts Mystery MOD APK bằng cách tải về máy ở liên kết bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về nó! Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (115 Mb) LINK DỰ PHÒNG
3.3/5 (3 votes)