Hack game Tân Thiên Long Mobile

Cập nhật lần cuối 26/09/2021, bởi Thanos
Hack game Tân Thiên Long Mobile
Tên Tân Thiên Long Mobile
Phát hành VNG
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Game Private
Kích thước 110 Mb
Yêu cầu Andorid 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, 5sao
Get it On Google Play

Tiếp tục một siêu phẩm game kiếm hiệp nữa của VNG được mình giới thiệu dưới đây đó là Tân Thiên Long mobile hack. Bạn sẽ được trải nghiệm bầu không khí võ lâm giống hệt với Thiên Long Bát Bộ trên PC hồi xưa. Thế giới mở đang đón chờ bạn trong game, còn chần chừ gì nữa mà không tải game về máy để combat?

Sử dụng hack tại dlgamehay.com hỗ trợ bạn làm nhiệm vụ cực nhanh, không tốn tiền nạp thẻ, combo nhanh và tính năng onehit sẽ giúp bạn chiến thắng trước mọi đối thủ khi PK. Phiên bản hack đang trong giai đoạn thử nghiệm, bạn có thể bổ sung tính năng mới bằng cách để lại thông tin dưới phần bình luận. Mình sẽ nghiên cứu và cập nhật lại cho anh em dùng.

Tính năng bản hack Tân Thiên Long Mobile

 • Hack full KNB.
 • Hack full bạc.
 • Hack VIP.
 • Hack Onehit.
 • Combo nhanh, giảm thời gian hồi chiêu (thoải mái spam skill).
 • Hack thú cưỡi.
 • Nâng cấp vật phẩm free.
 • Menu hack.
 • Antiban, chống khóa nick tuyệt đối.

tải hack tân thiên long mobile

Cài đặt hack

 1. Xóa bản gốc nếu có trong máy.
 2. Tải 2 file Antiban và APK Hack ở bên dưới.
 3. Cài file Antiban trước, tiếp đến file APK Hack.
 4. Vào phần cài đặt trong game bật menu hack.
 5. Tùy chỉnh menu theo ý của bạn.
 6. OK. Trải nghiệm thôi.

Giới thiệu game

Tân thiên long mobile VNG là game được phát triển dựa trên bản gốc bên Trung Quốc. Điểm nổi bật trong game là các hoạt động sôi nổi từ các bang phái khác nhau, bạn có thể gia nhập những bang mình thích như Thiếu Lâm, Minh Giáo, Cái Bang, Thiên Sơn, Tiêu Dao, Thiên Long, Nga Mi. Mỗi bang phái chứa một sức mạnh khác nhau, bộ kĩ năng cũng khác biệt hoàn toàn. Cơ chế chiến đấu trong game cũng được đánh giá cao khi game thủ có thể tự do di chuyển, khinh công và thi triển chiêu thức của bản thân trong bán kính cho phép.

Các chế độ chơi cũng được game bổ sung theo thời gian, mỗi lần PK là một lần khẳng định bản thân trước đối thủ. Vì vậy bạn cần nâng cấp kĩ năng, trang bị vật phẩm của mình theo mỗi level. Để làm được điều này mình khuyên bạn nên tích cực làm nhiệm vụ, tu luyện và giệt quái nhiều nhất có thể. Cái này thì bản hack có hỗ trợ nên bạn yên tâm nhé.

Đồ họa trong bản hack tân thiên long mobile cũng được tối ưu lại để phù hợp với những dòng máy RAM yếu nhưng vẫn giữ được độ sắc nét của nhân vật, các hiệu ứng kĩ năng đi kèm vẫn còn. Quá nhiều thứ tuyệt vời cho một thể loại game kiếm hiệp mobile, đừng bỏ lỡ siêu phẩm này trong năm nay bạn nhé!

TÂN THIÊN LONG MOBILE MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (110 Mb) LINK DỰ PHÒNG
4.2/5 (5 votes)