Tải Hack Sky Force 2014 APK 1.44 (Vô hạn sao)

Cập nhật lần cuối 10/05/2022, bởi Thanos
Tải Hack Sky Force 2014 APK 1.44 (Vô hạn sao)
Tên Sky Force
Phát hành Infinite Dreams
Phiên bản 1.44
Chuyên mục Hành động
Kích thước 119 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn sao
Get it On Google Play

Sky Force Hack (Vô hạn tiền) là đỉnh cao của sự hoàn hảo và đỉnh cao sức mạnh của thể loại bắn súng và hiện đang là một trong những trò chơi được yêu thích mạnh mẽ trên thế giới. Trò chơi và nội dung của nó thể hiện tốc độ tiến bộ nhanh chóng của người chơi, khiến họ nhanh chóng thích nghi và trở thành một trong những phi công giỏi nhất. Hơn hết, hệ thống nhiệm vụ của nó rất đa dạng và đầy thử thách, cho phép huấn luyện người chơi cực kỳ hiệu quả qua mỗi sự kiện của nó.

Giới thiệu Sky Force Hack

Tất cả các cấp độ hoặc nhiệm vụ đặc biệt đều được sắp xếp và liên kết với nhau để tạo ra một chuỗi tiến trình, và thậm chí người chơi cần đáp ứng một vài điều kiện để mở khóa các cấp độ mới. Sky Force thậm chí còn thêm một cốt truyện vào giữa các cấp độ để kích thích người chơi và thúc đẩy họ khám phá mọi thứ từ tận gốc rễ của nguồn gốc. Tất nhiên, người chơi có thể chơi lại bất kỳ màn chơi nào để hoàn thành tất cả các thử thách hoặc đạt kết quả tốt nhất để nhận quà từ hệ thống.

sky force 2014 mod apk

Điều khiển Fluid

Điểm nổi bật nhất trong toàn bộ màn chơi chính là hệ thống điều khiển linh hoạt với độ chính xác tuyệt đối để tránh tất cả dồn về phía chúng. Hơn nữa, toàn bộ hộp đạn của máy bay đều nhỏ với một chấm nhỏ ở giữa, và họ phải bảo vệ nó bằng mọi giá. May mắn thay, mọi đơn vị quân trong game đều không có giới hạn tốc độ, và chúng ngay lập tức di chuyển đến mọi vị trí ngón tay của người chơi, thể hiện sự linh hoạt vượt trội mà ít game nào có được.

Nội dung trong mỗi cơ chế hoặc tùy chọn đều có chiều sâu và nó sẽ bắt đầu với hệ thống, trang bị và sức mạnh của máy bay. Đó là những yếu tố quan trọng bên trong các cấp độ và người chơi phải sử dụng chúng để hoàn thành các cấp độ với màu sắc bay bổng. Trong khi đó, mỗi phần tiếp tục được mở rộng đáng kể, cùng với nhiều tùy chỉnh hấp dẫn để người chơi đắm chìm trong nội dung tiêu biểu của thể loại game bắn súng.

Tùy chỉnh và sáng tạo máy bay của riêng mình

Các đơn vị chiến đấu trung tâm trong Sky Force đều là những máy bay hiện đại có thể được trang bị nhiều thiết bị hiện đại khác nhau để chiếm ưu thế trên chiến trường. Tuy nhiên, chúng có nhiều hiệu ứng và khả năng độc đáo để đa dạng hóa sự lựa chọn của người chơi, cho phép họ tự do thiết kế chiếc máy bay yêu thích của mình và nhiệt tình đi cùng nó. Hơn nữa, một số yếu tố dành riêng cho máy bay sẽ mang đến cho người chơi nhiều tiện nghi hoặc hỗ trợ độc đáo hơn trong suốt các trận chiến khốc liệt.

Nâng cấp và Power-ups

Nếu người chơi muốn trở nên mạnh mẽ hơn và có sức tấn công cao hơn trong các trận chiến, họ cần phải thu thập các nâng cấp hoặc tăng sức mạnh trên màn hình. Chúng sẽ rơi ngẫu nhiên từ kẻ thù và nhân đôi ATK hiện tại của người chơi trong thời gian cho phép. Sau khi đạt đến cấp độ yêu cầu, nó sẽ mở rộng đáng kể hiệu ứng và phạm vi tấn công, đồng thời giúp người chơi có khả năng chống chịu tốt hơn hoặc vượt qua bất cứ thứ gì cản đường.

sky force 2014 mod

Đa dạng kiểu tấn công

Các trận chiến với trùm trong Sky Force là điểm nổi bật, khi chúng có nhiều thiết kế độc đáo, choáng ngợp và đe dọa để tạo áp lực cho người chơi. Hơn nữa, kiểu tấn công của chúng là ngẫu nhiên, và phạm vi tấn công của chúng rất rộng nhưng vẫn tạo ra cơ hội để người chơi tấn công hoặc né tránh. Điều tuyệt vời là các trận đánh trùm có nhiều phần thưởng xuất sắc dành cho người chơi xuất sắc trong suốt sự nghiệp của phi công.

Sky Force là hình ảnh thu nhỏ của toàn bộ trò chơi bắn súng ngày nay, nơi nội dung, điều khiển, thiết bị và máy bay đều mang tính giải trí vô tận. Hơn nữa, quá trình phát triển của người chơi là vô tận, luôn mở rộng với những nội dung mới và mang đến cho họ nhiều điều mới mẻ để giải trí một cách trọn vẹn.

Phiên bản Sky Force Hack APK

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn sao

Tải xuống Sky Force Hack APK cho Android

DOWNLOAD (119 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)