Tải Hack Rocket Buddy APK 1.4.2 (Vô hạn tiền) cho Android

Cập nhật lần cuối 28/05/2022, bởi Thanos
Tải Hack Rocket Buddy APK 1.4.2 (Vô hạn tiền) cho Android
Tên Rocket Buddy
Phát hành Playgendary
Phiên bản 1.4.2
Chuyên mục Hành động
Kích thước 43 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Rocket Buddy Hack (Vô hạn tiền) là trò chơi di động mới nhất của Playgendary, hiện có trên App Store và Google Play để tải xuống miễn phí. Có thể bạn đã biết, Playgendary là tác giả của nhiều game di động nổi tiếng trên Android như Kick the Buddy, Pinatamasters , Kick the Buddy: Forever.

Rocket Buddy là phần mới tiếp nối thành công của “Buddy Games”. Nó hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn thực sự cho người chơi. Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp đầy đủ thông tin về trò chơi, cũng như cung cấp cho bạn link tải Rocket Buddy APK trên thiết bị Android.

rocket buddy hack

Lối chơi thú vị lấy cảm hứng từ Angry Birds

Chúng ta có thể khẳng định rằng lối chơi của Buddy Rocket được lấy cảm hứng từ series Angry Birds. Tuy nhiên, có một chút khác biệt. Thay vì bắn chim để tấn công và tiêu diệt lợn, bạn sẽ sử dụng “Buddy” làm đạn. Mục tiêu của bạn là một Dartboard, bạn phải phá hủy để giành chiến thắng trong trò chơi.

Đúng như tên của trò chơi, bạn sẽ điều khiển một khẩu đại bác, với những viên đạn là Buddy. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt các mục tiêu phía trước. Tất nhiên, nhiệm vụ không hề dễ dàng vì có rất nhiều chướng ngại vật sẽ khiến bạn không thể đạt được mục tiêu. Mỗi cấp độ cho phép bạn sử dụng bạn bè nhất định. Nếu bạn sử dụng tất cả chúng nhưng không thể đạt được mục tiêu, cấp độ sẽ thất bại.

Ngoài ra, cách điều khiển cũng tương tự như Angry Birds. Trong đó, bạn nên giữ màn hình và kéo để điều chỉnh hướng. Có một thanh điều hướng giúp bạn nhắm mục tiêu. Khi quyết định hoàn tất, bạn có thể phóng ngón tay của mình bắn trúng mục tiêu. Bạn nên nhớ rằng số lượng bạn thân mà bạn có thể bắn trong mỗi màn chơi là có giới hạn, vì vậy hãy làm thật chính xác để giành chiến thắng.

Bạn sẽ hoàn thành một số trò chơi đầu tiên rất nhanh chóng vì chúng đơn giản. Tuy nhiên, khi chơi ở các cấp độ cao hơn, các thử thách sẽ khó hơn. Trong đó, nhiều đối tượng mới sẽ xuất hiện. Ví dụ, các ống dẫn khí thổi làm cho các tuyến đường của bạn bị chệch hướng. Ngoài việc tính toán làm sao để phá được các mục tiêu, chắc chắn bạn sẽ cần thêm một chút may mắn.

hack rocket buddy

Đồ họa và âm thanh

trong Rocket Buddy, đồ họa rất xuất sắc. Nhân vật chính vẫn rất hài hước và thú vị. Có thể thấy bạn thân không có sự khác biệt về hình dáng so với những game trước. Bên cạnh đó, màu sắc cũng rất tươi sáng. Ngoài ra, nhà phát triển đã thiết kế lối chơi rất sáng tạo. Các chướng ngại vật được sắp xếp ngẫu nhiên dựa trên độ khó của các màn chơi. Tương tác vật lý cũng rất tốt khi các va chạm được mô phỏng thực tế.

Tuy nhiên, âm thanh của trò chơi khá đơn điệu. Game chỉ có tiếng va chạm khi bạn bắn vào chướng ngại vật, tiếng nổ khi tiêu diệt mục tiêu. Nhưng, đây là yếu tố đủ tốt vì nó giúp bạn tập trung hơn vào trận đấu.

rocket buddy mod apk

Có gì khác biệt trong Rocket Buddy?

Hiện tại, Rocket Buddy đã có trên Google Play. Tuy nhiên, nó chỉ có sẵn ở một số quốc gia. Có nghĩa là trò chơi đang trong quá trình khởi động mềm. Nó sẽ chính thức được phát hành trong tương lai gần. Do đó, các tính năng của trò chơi không rõ ràng. Chúng tôi vẫn có một cửa hàng nơi người chơi sẽ sử dụng tiền mặt để mua các vật phẩm. Bên cạnh đó, hoàn thành màn chơi, bạn sẽ nhận được phần thưởng là Vàng hoặc vật phẩm. Game thủ có thể sử dụng vàng để mua các vật phẩm mới.

Ngoài ra, không có thông báo nào từ nhà phát triển về chế độ chơi. Chúng tôi hy vọng rằng trong phiên bản toàn cầu, Playgendary sẽ bổ sung thêm chế độ PvP, nơi người chơi có thể cạnh tranh với nhau trong thời gian thực.

Phiên bản Rocket Buddy Hack APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

Tổng quan

Nhìn chung, Rocket Buddy là một game vui nhộn mà bạn không nên bỏ qua. Nó có lối chơi đơn giản nhưng độ khó cao để bạn chinh phục. Trò chơi hiện có trên nền tảng Android và iOS. Bên cạnh đó, Rocket Buddy vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều nội dung mới được bổ sung trong các bản cập nhật tiếp theo. Hy vọng rằng bạn đã tải và cài đặt thành công Rocket Buddy. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới.

Tải xuống Rocket Buddy Hack APK cho Android

DOWNLOAD (43 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)