Hack Poke Origin APK

Hack Poke Origin APK

Tóm tắt chi tiết

Tên Poke Origin Nhà phát hành Phiên bản 1.0 Dung lượng Tùy dòng máy Thể loại , Tính năng MOD Vô hạn năng lượng, tiền vàng, kim cương Hỗ trợ Android

Poke Origin Hack tiền vàng, năng lượng, kim cương là tựa game mới nhất về thể loại pokemon dành cho các bạn. Bạn là một fan cuồng của pokemon nhưng bạn không thể tìm được trò chơi nào ưng ý, vậy thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Được phát hành bởi VNG, nó được hứa hẹn là một trong những game H5 bom tấn của năm 2019. Trong khi sức hút của pokemon vẫn chưa bao giờ ngừng lại, vậy còn chờ gì nữa mà bạn không tải ngay Poke Origin Hack về điện thoại.

Ngoài phiên bản hack, mình còn sưu tầm thêm phiên bản Poke Origin lậu private từ các nhà phát hành game trung quốc cho người dùng quan tâm tải về trải nghiệm.

Hack Poke Origin APK

Tính năng Poke Origin Hack

  • Hack 888888888 tiền vàng
  • Hack 888888888 kim cương
  • Hack không giới hạn năng lượng
  • Hack VIP miễn phí
  • Hack pokemon, item hiếm
  • Không cần root

Cách cài đặt bản Hack Poke Origin

  1. Xóa bản gốc nếu có trong máy.
  2. Tải file APK Hack bên dưới.
  3. Cài đặt và trải nghiệm.

Cốt truyện chính

Nếu bạn là người đã từng chơi pokemon trước đây thì có lẽ bạn sẽ không còn quá xa lạ gì về phong cách của trò chơi. Poke Origin Hack Full Tiền cũng có những đặc điểm tương đồng về câu chuyện với các phiên bản trên các hệ máy Game Boy hay 3DS. Lựa chọn nhân vật là một cậu bé hoặc một cô bé, cả hai đều có cùng ước mơ là trở thành nhà huấn luyện pokemon đại tài. Một hành trình dài, đầy cam go, chắc trở và không hề dễ dàng một chút nào. Địa điểm dừng chân của phiên bản này là tại hòn đảo Pasio xinh đẹp. Lựa chọn chú pokemon khởi đầu và sẵn sàng bước vào cuộc chinh phục ước mơ đang cháy bỏng trong con người. Tiến lên cùng với bạn đồng hành, đánh bại mọi đối thủ và thậm chí cả những poke master đại tài.

Qua từng câu chuyện, từng nhiệm vụ của Poke Origin, người chơi sẽ dần hiểu thêm về các nhân vật và những truyền thuyết, bí ẩn,… Bên cạnh đó, để mọi thứ trở lên dễ dàng hơn, hệ thống các nhiệm vụ chính tuyến cũng được phân chia thành từng chương nhỏ. Mỗi chương nhỏ lại là những cửa ải, thách thức riêng biệt để người chơi có thể vượt qua. Thậm chí thú vị hơn, bạn còn có thể tham gia vào các hoạt động ngoài luồng. Có thể là khiêu chiến phụ bản, PvP tranh tài khốc liệt hay liên minh khiêu chiến,…

Hack Poke Origin APK

Lối chơi

Không chỉ có gắng đi theo nguyên tác một cách hoàn hảo nhất về cốt truyện, Poke Origin lậu private cũng sở hữu gameplay y đúc các trò chơi pokemon huyền thoại. Từ hệ thống khắc hệ, tiến hóa pokemon, các vật phẩm hỗ trợ,… Số lượng các trận đấu cũng được bổ xung đa dạng hơn rất nhiều, 1vs1, 2vs2, 3vs3 và còn rất rất nhiều giải đấu với giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Tất cả được tái hiện bằng đồ họa 3D sắc nét nhất, một điều mà hiếm tựa game đa nền tảng nào làm được. Chính vì lẽ đó mà bạn càng không thể bỏ lỡ tựa game siêu hấp dẫn này.

Vậy người chơi có thể lấy pokemon ở đâu? Bạn có thể yên tâm về vấn đề này, không nạp tiền, không đấu giá, gần như tất cả pokemon trong Poke Origin đều có thể bắt được ngoài tự nhiên. Chỉ trừ một số các pokemon huyền thoại đặc biệt khác. Mỗi loài lại xuất hiện ở những địa điểm riêng biệt và có tỉ lệ bắt cũng không hề dễ dàng. Mọi thứ đã trở lên thú vị hơn chưa, cùng ngắm nhìn và chờ đợi từng chú pokemon tiến hóa, giải phóng sức mạnh vô hạn.

POKE ORIGIN HACK LẬU ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

3.5/5 (11 Reviews)

Bình luận

avatar