Tải Hack Pinatamasters 1.3.8 (MOD, Tiền không giới hạn)

Cập nhật lần cuối 09/06/2022, bởi Thanos
Tải Hack Pinatamasters 1.3.8 (MOD, Tiền không giới hạn)
Tên Pinatamasters
Phát hành Playgendary Limited
Phiên bản 1.3.8
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 87 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Tiền không giới hạn
Get it On Google Play

Pinatamasters Hack (Vô hạn tiền) là trò chơi di động mới nhất của Playgendary, người tạo ra nhiều trò chơi di động phổ biến trên Play Store như Kick The Buddy hay Bowmasters . Trò chơi lấy cảm hứng từ các lễ hội truyền thống ở Mexico và một số nước Mỹ Latinh khác, nơi Pinata xuất hiện.

Game Pinatamasters APK

Về Pinata, nó là một con búp bê làm bằng vải, giấy vụn hoặc gốm. Chúng thường chứa đầy kẹo và đồ chơi bên trong. Tại các lễ hội, người ta treo Pinata lên và đập mạnh cho đến khi các vật dụng bên trong rơi ra. Những lễ hội có sự xuất hiện của Pinata thường thu hút rất nhiều người. Họ quan niệm rằng nhận được quà từ Pinata là một may mắn lớn. Nếu bạn yêu thích không khí lễ hội và muốn tận hưởng nó, bạn nên tải xuống Pinatamasters. Tại thời điểm này, bạn chắc chắn có được trải nghiệm toàn bộ lễ hội ngay trên điện thoại thông minh của mình.

pinatamasters apk

Pinatamasters có sẵn trên Play Store và App Store để tải xuống miễn phí. Tuy nhiên, có một số vật phẩm trong trò chơi yêu cầu bạn phải trả bằng tiền thật. Tuy nhiên, chúng tôi mang đến cho bạn cách dễ dàng hơn đó là Pinatamasters Mod mới nhất, mang đến cho bạn vàng và tiền mặt không giới hạn. Sau đó, bạn có thể tự do mua và nâng cấp tất cả các vật phẩm.

Pinatamasters Hack Full Tiền Vàng cho Android

Trò chơi của bạn bắt đầu khi một kênh tin tức đưa tin về cuộc xâm lược của quân đội Pinata trên khắp thế giới. Có thể do người ta đánh nhiều nên mới tức. Dù sao, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả những con Pinatas này bằng cách ném vũ khí vào chúng. Cách chơi của Pinatamasters rất đơn giản. Nếu bạn đã từng chơi Kick the Buddy mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó, bạn sẽ thấy chúng tương tự nhau. Thay vì tấn công Buddy, mục tiêu của bạn là Pinata.

Trong game, người chơi có thể chạm vào màn hình để chỉ huy nhân vật tấn công Pinata đang lơ lửng. Thay vì đánh rơi kẹo và đồ chơi, bạn sẽ nhận được tiền xu sau khi đánh bại chúng. Bạn nên chú ý đến thanh trạng thái Pinata phía trên màn hình. Khi nó được lấp đầy, Pinata sẽ phát nổ và bạn sẽ hoàn thành trò chơi. Pinatamasters không có thắng thua. Nó chỉ đơn giản là một cách giải trí. Trong mỗi màn chơi, bạn có thể sử dụng một lượng đạn nhất định. Nếu bạn sử dụng hết chúng mà Pinata vẫn chưa phát nổ, bạn sẽ cần phải nâng cấp vũ khí để bắt đầu lại trò chơi.

Nhiều vũ khí

hack pintamasters

Trong các lễ hội, chúng tôi đánh Pinata bằng gậy. Nhưng ở Pinatamasters, mọi thứ sẽ khác. Có một bộ sưu tập vũ khí khổng lồ cho bạn lựa chọn và sử dụng, mỗi vũ khí được đặc trưng bởi 2 thuộc tính: Sức mạnh và Đạn. Bạn có thể nâng cấp chúng từ số vàng nhận được sau mỗi màn chơi. Bên cạnh đó, có rất nhiều loại vũ khí khác nhau cho bạn lựa chọn như rìu, katana, súng cầm tay. Thậm chí khi bạn có đủ tiền, bạn có thể mua vũ khí hủy diệt như súng plasma hoặc súng phóng lựu.

Mở khóa và nâng cấp vũ khí trong Pinatamasters là vô cùng quan trọng. Với nhiều màn chơi, bạn sẽ không thể hoàn thành chúng nếu không nâng cấp sức mạnh của súng hoặc mở thêm các rãnh đạn. Trong một số màn chơi, một chiếc khiên xuất hiện, bảo vệ Pinata khỏi bị hư hại. Lúc này, bạn cần tiêu diệt chúng trước khi tấn công Pinata. Nếu sức mạnh của súng là không đủ, bạn rõ ràng cần phải nâng cấp chúng. Có 2 tùy chọn với vũ khí bao gồm mở khóa mới hoặc nâng cấp có sẵn. Tùy vào số vàng mà bạn có để đưa ra quyết định hợp lý. Tuy nhiên, trong bài đăng này, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp dễ dàng hơn đó là Pinatamasters Mod, đã mở khóa tất cả vũ khí. Nó có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng miễn phí.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của Pinatamasters vẫn giữ phong cách quen thuộc trong các game trước đây của nhà phát triển này. Trong trò chơi, các hình ảnh đầy màu sắc, tươi sáng và vui nhộn. Các nhân vật được thiết kế độc đáo với trang phục đẹp mắt. Bên cạnh đó, âm thanh của trò chơi thực sự điên cuồng với nhạc nền ấn tượng. Không khí không giống như một cuộc chiến với quân xâm lược. Nó giống như một bữa tiệc sôi động và vui nhộn.

Bản Pinatamasters Mod cho Android

pintamasters mod apk

Pinatamasters MOD APK là một trò chơi miễn phí trên Google Play và App Store. Tuy nhiên, có những vật phẩm IAP mà bạn phải trả bằng tiền mặt nếu muốn sở hữu chúng. Đặc biệt hơn, trò chơi cung cấp tùy chọn nâng cấp lên tài khoản Premium với mức phí 6,99 USD một tuần. Khi bạn mua Premium, bạn sẽ nhận được:

  • Không quảng cáo
  • X2 vàng / giai đoạn
  • Phần thưởng X2

Nghe có vẻ hấp dẫn. Nhưng theo chúng tôi, điều này là lãng phí tiền bạc của bạn. Bạn có thể thưởng thức trò chơi mà không cần quan tâm đến các tính năng Premium này. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã cung cấp cho bạn link tải Pinatamasters Mod APK mới nhất. Các tính năng của bản mod này cho phép bạn mua và mở những thứ khác trong game miễn phí. Bên cạnh đó, các quảng cáo cũng không bao giờ xuất hiện nữa.

Tổng quan

Không có đồ họa 3D ấn tượng hay cốt truyện sâu sắc, Pinatamasters hấp dẫn người chơi bởi lối chơi đơn giản và chủ đề mới lạ. Tương tự như nhiều game Idle Clicker khác, việc bạn cần làm chỉ là chạm nhẹ vào màn hình để tiêu diệt Pinata và kiếm xu. Hy vọng bạn đã tải và cài đặt thành công Pinatamasters Mod APK mà chúng tôi cung cấp. Mọi thắc mắc về game vui lòng để lại bình luận bên dưới.

Tải xuống Pinatamasters MOD APK cho Android

DOWNLOAD (87 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Pinatamasters modpure Pinatamasters lmhmod Pinatamasters apkmody Pinatamasters gamehayvl Pinatamasters gamedva Pinatamasters apkmodel Pinatamasters apktodo Pinatamasters modlh Pinatamasters happymod Pinatamasters appvn Pinatamasters modyolo
5/5 (1 vote)