Dị Tam Quốc APK Hack Mod

Cập nhật lần cuối 26/09/2021, bởi Thanos
Dị Tam Quốc APK Hack Mod
Tên Dị Tam Quốc
Phát hành Funtap
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Game Private
Kích thước 310 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, KNB, Lực chiến
Get it On Google Play

Lâu rồi không cập nhật game lậu cho anh em chơi, tiện thể nay ngồi máy giới thiệu luôn game Dị Tam Quốc Hack & Mod có cả phiên bản lậu trung quốc chơi free tất cả cực kì sướng. Nếu bạn là tín đồ của thể loại game đấu thẻ tướng thì đừng bỏ lỡ Dị Tam Quốc – một sản phẩm của Funtap được ra mắt trong năm nay.

Tính năng hack Dị Tam Quốc

 • Hack full 999999999 kim cương
 • Hack full 999999999 tiền vàng
 • Hơn 300 tướng 5 sao, max level
 • Tăng +40% chỉ số tấn công, phòng thủ mỗi tướng
 • Có thể bật chế độ Onehit
 • Menu hack
 • Antiban chống khóa nick

Cách hack Dị Tam Quốc apk

 1. Xóa bản gốc nếu có trong máy
 2. Tải file APK MOD bên dưới
 3. Cài đặt và trải nghiệm

hack dị tam quốc apk android

Phiên bản Dị Tam Quốc lậu của Trung quốc

Như bạn đã biết, đa số những game có cốt truyện tam quốc đều xuất phát từ Trung quốc được các nhà phát hành Việt Nam mang về nước và cung cấp cho game thủ. Và nếu bạn muốn chơi phiên bản lậu Dị Tam Quốc này có thể tải miễn phí tại đây. Dlgamehay.com chia sẻ rất nhiều game lậu cho android anh em lưu ý nhé.

Đặc quyền

 • Sử dụng đặc quyền VIP 10, 12, 13, 14, 15 miễn phí
 • Không giới hạn kim cương
 • Không giới hạn tiền vàng
 • Hỗ trợ làm nhiệm vụ để nâng cấp sao tướng

Hướng dẫn cài Dị Tam Quốc lậu private

 1. Tải file APK lậu bên dưới
 2. Cài đặt và trải nghiệm

Giới thiệu game

Dị Tam Quốc là game thuộc thể loại đấu thẻ tướng sắp xếp đội hình đi ải chiến đấu được Funtap ra mắt vào tháng 7 năm nay. Nếu bạn đã quen với các game cùng thể loại như Đại chiến Samurai hay Kho báu huyền thoại thì sẽ không quá khó để làm quen với game.

Hệ thống tướng với hơn 300 anh hùng cùng 6 lớp nhân vật khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn và lắp ghép đội hình. Mỗi lớp sẽ có đặc tính riêng, bù trừ lẫn nhau nên tốt nhất bạn nên có 6 anh hùng khác nhau trong đội hình. Cũng phải nói đến điều làm nên tên tuổi của Dị Tam Quốc là hệ thống công năng đặc biệt gồm Kích duyên, Tăng phẩm và Luyện cấp. Cùng với đó là hệ thống Thần Binh, Khảm Ngọc, Khí Vận Đài và Thiên Tinh hấp dẫn đủ để thu hút nhiều game thủ tham gia.

tải hack dị tam quốc

Những công năng, tính năng đều được bổ trợ cho anh hùng khi tham gia trận chiến. Nó giúp anh hùng của bạn có chỉ số công – thủ mạnh mẽ khi đối đầu với kẻ địch. Và nếu bạn sử dụng bản hack Dị Tam Quốc mà mình chia sẻ thì không phải lo về vấn đề này nhé. Hầu hết mọi chỉ số đều được mình tăng lên 40% đảm bảo máu cực trâu, dame cực to.

Nhìn chung, thì đây là game đấu thẻ tướng đáng chơi trong thời gian này khi không có game nào nổi bật. Bạn có thể chơi Dị Tam Quốc như một game bự bị để chuẩn bị đón các siêu phẩm cuối năm nhé. Chắc chắn mình sẽ cập nhật nhiều tựa game nổi tiếng và đương nhiên là có bản hack đi kèm rồi.

HACK DỊ TAM QUỐC ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (310 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Dị Tam Quốc modpure Dị Tam Quốc lmhmod Dị Tam Quốc apkmody Dị Tam Quốc gamehayvl Dị Tam Quốc gamedva Dị Tam Quốc apkmodel Dị Tam Quốc apktodo Dị Tam Quốc modlh Dị Tam Quốc happymod Dị Tam Quốc appvn Dị Tam Quốc modyolo
5/5 (2 votes)