Tải Hack Dawn Of Zombies 2.1761 (MOD Free Craft)

Cập nhật lần cuối 13/08/2022, bởi Thanos
Tải Hack Dawn Of Zombies 2.1761 (MOD Free Craft)
Tên Dawn of Zombies: Survival
Phát hành Royal Ark
Phiên bản 2.176
Chuyên mục Hành động
Kích thước 77 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Free Craft
Get it On Google Play

Dawn of Survival Hack (Free Craft) là một trò chơi mô phỏng trực tuyến được phát triển bởi Royal Ark, nói về sự sống còn trong một thế giới hậu khải huyền. Những người sống sót sau ngày tận thế phải vật lộn chống lại nạn đói, quang sai, thây ma, dị nhân cuồng tín, bệnh tật và phóng xạ. Ngoài ra, họ phải chiến đấu chống lại những người sống sót khác.

Trò chơi có sẵn trên Play Store, nhưng nó chỉ có sẵn để tải xuống ở một số quốc gia. Nếu bạn muốn trải nghiệm sớm, chúng tôi có thể giúp bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn link tải file APK phiên bản mới nhất của trò chơi này. Bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt nó chỉ trong vài bước đơn giản.

Sống sót sau ngày tận thế

dawn of zombies hack

Người chơi sẽ trở thành một người sống sót, Roamer – người canh giữ vùng đất hoang. Bạn không phải là người sống sót duy nhất sau ngày tận thế, nhưng bạn phải một mình chiến đấu với mọi hiểm nguy để giữ lấy mạng sống của mình. Bạn không nhớ mình là ai, người thân của bạn là ai và cuộc sống của bạn trước ngày tận thế. Người chơi sẽ phải khám phá vùng lãnh thổ cuối cùng của Vũng Tàu, một quang sai bất thường tồn tại một cách bí ẩn trong chiến tranh. Ở đây, con người nguy hiểm hơn dữ liệu. Để tồn tại và tồn tại, con người có thể giết nhau chỉ vì hộp thịt hộp và đôi giày mòn.

Tuy nhiên, trong lãnh thổ này, bạn có một người bạn sống sót cuối cùng và có thể giúp bạn lấy lại trí nhớ. Bạn cần phải đi tìm người đó để biết bạn là ai và làm thế nào để sống tốt nhất trên thế giới này.

Xây dựng và sản xuất

tải hack dawn of zombies

Tương tự như Last Day on Earth , nhiệm vụ của bạn là xây dựng một nơi ở và tránh nhiều nguy hiểm. Người chơi có thể xây dựng căn cứ trên mặt đất hoặc dưới lòng đất. Nó không giúp bạn hoàn toàn an toàn, nhưng nó có thể giúp bạn giảm bớt một số nguy cơ trên toàn thế giới.

Một trong những điểm nổi bật nhất của trò chơi này là cho phép bạn tạo ra các đồ vật cần thiết, xây dựng nơi trú ẩn và các thiết bị và vật liệu đa dạng khác như xe cộ,… khi bạn mới bắt đầu trò chơi. Chơi, bạn chỉ có một nơi ở nhỏ cho một mình bạn. Nhưng sau khi có những người bạn khác, bạn có thể xây dựng và phát triển căn cứ của mình để cho phép nhiều người vào. Điều quan trọng là phải kêu gọi nhiều đồng minh và hợp tác cùng nhau trong trò chơi này. Càng nhiều người hợp tác xây dựng, cơ sở của bạn càng tốt.

Chế tạo vũ khí và xây dựng

Chế tạo vũ khí và vật dụng cần thiết cho cuộc đi săn của bạn là một công việc vô cùng thú vị. Người chơi không chỉ nhặt hoặc cướp đồ của người chơi khác để tạo ra vũ khí cho riêng mình. Các loại vũ khí có độ bền và độ sát thương khác nhau. Bạn càng sử dụng chúng, chúng sẽ nhanh chóng bị hư hỏng và biến mất.

Có những vũ khí gây sát thương mạnh hơn giúp bạn nhanh chóng hạ gục đối thủ chỉ trong vài đòn đánh. Để chế tạo vũ khí, bạn cần tìm những nguyên liệu cần thiết với số lượng cần thiết. Bạn có thể tìm kiếm khi cướp bóc, đột nhập vào căn cứ của người khác hoặc đi tiếp tế.

Mọi thứ đều đa dạng

dawn of zombies mod apk

Từ trang phục, vũ khí, căn cứ, nhà cửa cho đến xe hơi, tất cả đều rất đa dạng và nhiều mẫu mã khác nhau. Người chơi có thể có những chiếc xe rất mạnh mẽ và hiện đại nhưng cũng có thể có được những chiếc xe hơi cũ nhưng không hề vô dụng. Mỗi loại quần áo có độ bền khác nhau. Có những loại cực kỳ bình thường với quần dài và áo sơ mi, nhưng có những bộ đồ rất đẹp và cho bạn nhiều sức mạnh và giảm sát thương khi đi lính.

Đỉnh cao đồ họa

Đồ họa của Dawn of Survival là một trong những điểm khiến trò chơi được đánh giá cao. Nhân vật, trang phục, quần áo, vật phẩm, thậm chí cả zombie cũng được thiết kế và hoàn thiện. Bạn sẽ bị mê hoặc với các vật phẩm, phương tiện, vũ khí và tất cả các loại trang phục cho nhân vật của mình.

Sự chăm chút trong thiết kế đồ họa của trò chơi khiến người chơi có cảm giác như đang thực sự sống trong trò chơi này. Trái tim của bạn sẽ đập nếu bạn nhìn thấy những thây ma đang đuổi theo bạn và tấn công bạn.

Tương tác với những người chơi khác

Đây là một trong những tính năng chính của trò chơi này. Mặc dù Dawn of Survival là một game sinh tồn nhưng bạn cần phải tiêu diệt những mối nguy hiểm xung quanh để tồn tại. Tuy nhiên, kêu gọi và hợp tác với người khác giúp bạn duy trì cuộc sống lâu hơn.

Bạn nên đảm bảo rằng những người chơi khác sẵn sàng trở thành đồng minh với bạn thay vì lén lút tấn công và cướp vật phẩm của bạn. Trước khi mời ai đó trở thành đồng minh với mình, bạn nên có những tương tác cần thiết để xác định ý định của họ. Nếu bạn kiếm được những đồng minh tốt, bạn sẽ tăng độ an toàn cho cơ sở của mình cũng như giảm thiểu một số lượng lớn các mối nguy hiểm.

Tổng quan

Dawn of Survival sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác hồi hộp thực sự khi sống trong một môi trường nguy hiểm. Bên cạnh đó, nó cũng đòi hỏi bạn phải có khả năng đàm phán và giao tiếp để có thể liên minh với những người khác. Nếu bạn là một người đam mê game sinh tồn thì đừng bỏ qua game sinh tồn mới này nhé. Nó sẽ khiến bạn mê mẩn với đồ họa tuyệt vời, sự đa dạng về đồ vật và phương tiện, cùng với những tương tác cần thiết với những người chơi khác.

Phiên bản Dawn of Survival MOD APK có gì?

  • Kẻ thù không thể tấn công * Kẻ thù vẫn có thể tấn công bạn nhưng chỉ một lần
  • Mở khóa tất cả các vật phẩm thủ công – MỚI
  • Xây dựng vô điều kiện (biểu tượng “ngôi nhà” ở bên trái màn hình hiển thị)
  • Chế tạo
  • Thủ công miễn phí

Tải xuống Dawn of Survival Hack Apk cho Android

DOWNLOAD (77 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Dawn of Zombies: Survival modpure Dawn of Zombies: Survival lmhmod Dawn of Zombies: Survival apkmody Dawn of Zombies: Survival gamehayvl Dawn of Zombies: Survival gamedva Dawn of Zombies: Survival apkmodel Dawn of Zombies: Survival apktodo Dawn of Zombies: Survival modlh Dawn of Zombies: Survival happymod Dawn of Zombies: Survival appvn Dawn of Zombies: Survival modyolo
5/5 (1 vote)