Hack Đào Hoa Kiếm APK

1809

Tóm tắt chi tiết

Tên Đào Hoa Kiếm Phiên bản Mới nhất Dung lượng Tùy dòng máy Hỗ trợ Android

Đào Hoa Kiếm Hack Full tiền vàng, ngân lượng, VIP miễn phí cho android, tiếp tục là một tựa game kiếp hiệp cực kì cuốn hút. Lại là một siêu phẩm mới tới từ nhà phát hành FUNTAP nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Hành tẩu khắp trốn giang hồ, lạc vào thế giới kiếm hiệp rộng lớn, bạn đã sẵn sàng? Trò chơi hứa hẹn mới tới những tính năng mới, những trải nghiệm mới khác biệt, hấp dẫn hơn rất nhiều. Ngoài phiên bản gốc, mình còn up thêm phiên bản Đào Hoa Kiếm lậu private của nhà phát hành đến từ trung quốc cho các bạn yêu thích có thể trải nghiệm.

Hack Đào Hoa Kiếm

Tính năng Hack Đào Hoa Kiếm

 • Hack 999999999 tiền vàng
 • Hack 999999999 ngân lượng
 • Hack 999999999 ngân lượng khóa
 • Hack VIP miễn phí
 • Hack trang phục, vật phẩm hiếm
 • Hồi skill nhanh
 • Có chế độ auto đánh
 • Không cần root

Cách hack Đào Hoa Kiếm cho Android

 1. Xóa bản gốc nếu có trong máy.
 2. Tải file APK Hack bên dưới.
 3. Cài đặt và trải nghiệm.

Gameplay chất lượng

Đào Hoa Kiếm Hack dù chỉ sở hữu nền đồ họa 2D nhưng hình ảnh vẫn cực kì chi tiết và sắc nét. Một ưu điểm nữa là cấu hình trò chơi vô cùng nhẹ, giúp chơi game không còn là lỗi lo quá lớn với những máy có cấu hình thấp. Lấy cái này bù cái khác, đây chính là phương pháp của nhà phát hành FUNTAP. Tối ưu hóa gameplay, tập trung vào những tính năng đặc sắc nhất của dòng game Kiếm Hiệp Võ Lâm kinh điển chính là những gì tạo nên tên tuổi của Đào Hoa Kiếm. Nhờ vậy mà số hoạt động trong trò chơi cũng đa dạng và phong phú hơn. Lối chơi đơn giản đã quá quen thuộc với những ai chơi game cày quốc. Trải nghiệm mượt mà, cùng hệ thống ngoại trang được đầu tư kỹ lưỡng và hàng loạt hoạt động PK đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng những Game thủ khó tính nhất.

Tính năng PK đặc sắc

Bạn có cảm thấy tò mò về hệ thống tính năng của Hack Đào Hoa Kiếm. Yên tâm đi, càng xem chỉ làm bạn càng cảm thấy muốn chơi hơn mà thôi. Tính năng đầu tiên phải kể đến đó là khả năng tự động train quái, nhặt đồ. Đặc biệt hơn, kể cả khi điện thoại của bạn đã tắt, mọi phần thưởng, kinh nghiệm vẫn nhận được đầy đủ khi trở lại. Người chơi có thể yên tâm làm việc khác hay đơn giản là thư giãn mà không cần phải lo cắm máy cày cuốc xuyên đêm, hao pin, nóng máy. Biết đâu được đây chính là cách kiếm tiền, bởi vì trò chơi này sở hữu vô số vật phẩm vô cùng hiếm. Bạn có thể trao đổi với người chơi khác một cách dễ dàng mà không có sự gò bó, giới hạn.

Hack Đào Hoa KiếmNgay từ phiên bản đầu tiên ra mắt, Đào Hoa Kiếm Lậu đã có vô số trang phục, vật phẩm đẹp mắt. Bao gồm: thời trang, tọa kỵ, phi phong, ngự kiếm, thần binh, tiên bảo, tiên đồng, ngọc bội,… Mỗi trang phục đều được đầu tư thiết kế hoàn hảo chi tiết nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các hoạt động PK hấp dẫn qua tính năng liên server độc đáo. Thoái mái săn boss với 10 loại boss siêu to khổng lồ khác nhau. Công Thành Chiến, Chiến Trường Tam Giới, Lục Giới Liên Server, Vũ Hội Liên Server,…

Đặc điểm của Đào Hoa Kiếm

 • Nền đồ họa chuẩn 2D dung lượng nhẹ nhàng cho mọi dòng máy.
 • Hệ thống tính năng hoàn hảo cho một game kiếm hiệp: Auto train quái, Tự động nhặt đồ.
 • Hệ thống PK đồ sát liên server đồ sộ với hàng tá hoạt động.
 • Số lượng lớn trang phục, trang bị, thú cưỡi đẹp mắt.
 • Bản đồ rộng lớn, tha hồ săn boss kiếm kinh nghiệm, vật phẩm hiếm.
 • Đặc biệt, game cho có tính năng cho phép cày quốc ngay cả khi người dùng tắt máy.

ĐÀO HOA KIẾM HACK LẬU ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

5/5 (1 Review)