Hack Cửu Kiếm 3D APK

3498

Tóm tắt chi tiết

Tên Cửu Kiếm 3D Nhà phát hành Phiên bản 2019 Dung lượng Tùy dòng máy Tính năng MOD Vô hạn tiền, tăng dame, hack thú cưỡi, trang phục Hỗ trợ Android

Cửu Kiếm 3D hack có lối chơi kiếm hiệp tương đương với Tiêu Dao Quyết Mobile của nhà phát hành Tencent tại thị trường Trung Quốc. Gần đây, Sohagame có ra mắt phiên bản dành riêng cho người chơi tại Việt Nam và lấy cái tên là Cửu Kiếm 3D. Hãy cùng mình trải nghiệm tựa game này với bản hack và bản lậu nhé.

Tính năng hack Cửu Kiếm 3D

 • Vô hạn tiền vàng
 • Vô hạn KNB
 • Hack Dame
 • Hack trang phục
 • Hack thú cưỡi
 • Combo nhanh
 • Tăng tốc di chuyển x1.25
 • Hồi skill nhanh
 • Có chế độ auto đánh
 • Không cần root

Cách hack Cửu Kiếm 3D trên Android

 1. Gỡ bản gốc nếu có trong máy
 2. Tải file APK Hack bên dưới
 3. Cài đặt và trải nghiệm

Cửu Kiếm 3D Lậu Private có gì?

Đây là phiên bản Trung Quốc nhưng không phải bản chính thức. Bạn có thể tải về miễn phí tại đây. Khi vào game bạn sẽ có full tiền, knb đủ để mua vật phẩm, trang bị, vũ khí hay nâng cấp sức mạnh. Đặc biệt, các ưu đãi trong game cũng được làm mới rất nhiều cho tân thủ. Ngày nào cũng có quà nhiệm vụ nên anh em tải về chơi bản Cửu Kiếm 3D lậu này cũng ok đấy.

Xem thêm: Game lậu private mobile tại đây

Cách cài phiên bản lậu private

 1. Tải file APK Private bên dưới
 2. Cài đặt file APK như thường
 3. Vào game

Giới thiệu game

Cửu Kiếm 3D được mang về Việt Nam bởi Sohagame. Mặc dù là game mới nhưng số lượng người chơi không hề thua kém bất kì game kiếm hiệp nào. Với 9 môn phái được lấy từ phim Thịnh Đường Huyễn Dạ, game đã đem lại cho người chơi nhiều sự lựa chọn và hoán đổi không giới hạn. Bạn có thể chọn bất kì môn phải mình thích và có thể đổi lại nếu muốn.

cửu kiếm 3d hack mod private

Điểm nhấn chính nằm ở phần đồ họa 3D khi hình ảnh nhân vật được khắc họa rõ nét. Hơn nữa, kĩ năng chiến đấu và hiệu ứng đi kèm cũng vô cùng ảo diệu. Mỗi lần combo là một lần game thủ phải trầm trồ về hiệu ứng của nó. Phải nói thật, đồ họa tuyệt vời!

tải hack cửu kiếm 3d android

Hơn nữa, Cửu Kiếm 3D mang tới cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn, tiếp nối tính Đắc đạo thành tiên của dòng game Tiên kiếm hiệp kinh điển trên PC khi xưa. Bạn được nhập vai vào một vị đại hiệp đi phiêu bạt giang hồ. Học các loại võ công bí kíp tuyệt thế vô song và dùng bản lĩnh của mình để trừ gian diệt bạo, dẹp loạn khắp nơi, cứu giúp bá tánh.

Ngoài ra, đừng quên kết giao với các anh hùng khác để tạo lên một liên minh vững mạnh, hỗ trợ nhau trong những lần đi ải nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ

TẢI CỬU KIẾM 3D HACK LẬU APK NGAY!

3/5 (2 Reviews)