Tải GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D MOD APK 2.8.21 Vô Hạn Vàng

Cập nhật lần cuối 12/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D MOD APK 2.8.21 Vô Hạn Vàng
Tên GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D
Phát hành JOYCITY CORP
Phiên bản 2.8.21
Chuyên mục Hành động
Kích thước 83 MB
Yêu cầu 4.0.3 and up
Tính năng MOD Vô hạn vàng
Get it On Google Play

Gunship Battle MOD APK là một trò chơi hành động 3D, nơi bạn phải lái trực thăng chiến đấu và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Bay trực thăng được trang bị vũ khí và phá hủy các căn cứ của đối phương để chinh phục khu vực. Trò chơi này có đồ họa đáng kinh ngạc với hiệu ứng hình ảnh và âm thanh tuyệt đẹp. Có rất nhiều nhiệm vụ sẽ khiến bạn chơi game hàng giờ liền.

Mỗi nhiệm vụ trở nên khó khăn khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Điều khiển của trò chơi này rất nhạy và bạn có thể dễ dàng học lái máy bay trực thăng. Trò chơi này giống như một mô phỏng máy bay trực thăng, nơi bạn phải thực tế nếu bạn muốn bay và điều khiển máy bay trực thăng. Có rất nhiều máy bay trực thăng tiên tiến có sẵn trong trò chơi mà bạn có thể mở khóa và mua.
tải GUNSHIP BATTLE mod

Bạn có thể dễ dàng nâng cấp máy bay trực thăng của mình để nâng cao khả năng của nó. Nhận các loại vũ khí và thiết bị khác nhau trên máy bay trực thăng của bạn để biến nó thành một máy bay trực thăng chiến đấu và chiến đấu hoàn toàn. Bạn có thể mở khóa mọi thứ trong trò chơi mà chúng tôi sẽ cho bạn biết trong bài viết này.

Gunship Battle APK là gì?

Gunship Battle là một trò chơi bắn súng 3D góc nhìn thứ ba tuyệt vời, trong đó bạn là một phi công trực thăng và bạn phải phá hủy các căn cứ của đối phương. Bay trực thăng chiến đấu và bắn về phía kẻ thù của bạn để tiêu diệt chúng. Nó có đồ họa 3D thực tế với các điều khiển dễ dàng.

Có rất nhiều vũ khí chết người mà bạn có thể trang bị trên máy bay trực thăng của mình. Có rất nhiều máy bay trực thăng bị khóa nhưng bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa mọi thứ trong trò chơi. Có một chế độ nhiệm vụ, nơi bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ thú vị để tiến bộ trong trò chơi. Tải xuống hoàn toàn miễn phí và bạn có thể dễ dàng tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​trang web của chúng tôi.

Gunship Battle Mod APK All Unlocked là gì?

Gunship Battle có một phiên bản sửa đổi trong đó mọi thứ đều được mở khóa hoàn toàn. Bạn có thể dễ dàng nhận được phiên bản mod này và tận hưởng số tiền không giới hạn trong trò chơi. Cửa hàng trong trò chơi có mọi thứ miễn phí và bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn. Tất cả trực thăng và vũ khí đều được mở khóa hoàn toàn trong trò chơi. Bạn không cần phải hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa các vật phẩm khác nhau vì tất cả các nhiệm vụ đã được hoàn thành. Đây là phiên bản không có quảng cáo của trò chơi, có nghĩa là bạn sẽ có được một trò chơi rõ ràng.

hack GUNSHIP BATTLE

Đồ họa đáng kinh ngạc

Gunship Battle có đồ họa 3D tuyệt vời và đáng kinh ngạc với các hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Nó có một bản đồ khổng lồ, nơi bạn có thể bay trực thăng và khám phá các địa điểm khác nhau. Tìm căn cứ của kẻ thù và tiêu diệt chúng bằng cách sử dụng các loại vũ khí khác nhau. Bạn có thể thấy hoạt ảnh bắn súng và hiệu ứng hình ảnh làm cho trò chơi trở nên chân thực hơn. Nó có hiệu ứng âm thanh trung thực của vũ khí và máy bay trực thăng. Đồ họa được tối ưu hóa cao và không gây ra hiện tượng giật lag trên các thiết bị cấu hình thấp.

Điều khiển dễ dàng

Mọi người thích điều khiển dễ dàng vì điều khiển đơn giản khiến trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Bạn sẽ không cảm thấy khó khăn khi tìm hiểu và sử dụng các điều khiển trong trò chơi này. Có hai bố cục điều khiển khác nhau trong trò chơi mà bạn có thể chọn từ cài đặt. Bạn có thể sử dụng điều khiển độ nghiêng mà bạn chỉ cần nghiêng thiết bị của mình để điều khiển máy bay trực thăng của mình. Ngoài ra còn có các nút trên màn hình cảm ứng để điều khiển trực thăng của bạn.

Các loại Trực thăng khác nhau

Gunship Battle là một trò chơi bắn súng mà bạn là một phi công trực thăng và bạn cần phải bắn hạ kẻ thù của mình. Có rất nhiều loại máy bay trực thăng trong trò chơi và mỗi loại đều khác nhau và hiện đại. Máy bay trực thăng được thiết kế rất hoàn hảo và trông giống như thật. Một số nhiệm vụ khó đến mức bạn cần một máy bay trực thăng mạnh mẽ. Hoàn thành các nhiệm vụ để nhận tiền và mua các loại máy bay trực thăng khác nhau mà bạn lựa chọn.

Chế độ Nhiệm vụ

Gunship Battle không hoàn thiện nếu không có nhiệm vụ và mọi người thích hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng. Trò chơi hành động này có chế độ nhiệm vụ tuyệt đẹp và chế độ tập, nơi bạn có thể chơi hàng tấn nhiệm vụ. Một số nhiệm vụ đơn giản và một số nhiệm vụ khó hoàn thành mà bạn cần máy bay trực thăng và vũ khí tiên tiến. Bạn có thể dễ dàng trang bị cho trực thăng và trực thăng của mình để có thể phá hủy căn cứ của kẻ thù.

GUNSHIP BATTLE mod

Chơi miễn phí

Gunship Battle là một trò chơi hoàn toàn miễn phí. Có rất nhiều vật phẩm bị khóa nhưng bạn có thể dễ dàng nhận được chúng miễn phí khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Đây là một trò chơi hoàn toàn an toàn và không chứa bất kỳ loại vi rút nào như phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, sâu, v. v. Không khó để có được trò chơi này vì nó được cung cấp miễn phí trên trang web của chúng tôi.

Gunship Battle Mod là phiên bản hack của trò chơi. bạn không cần phải hoàn thành nhiệm vụ để có được mọi thứ trong trò chơi. Tất cả trực thăng và vũ khí đều được mở khóa hoàn toàn trong trò chơi. Bạn có thể chọn trực thăng chiến đấu và vũ khí yêu thích của mình và bắt đầu tiêu diệt kẻ thù của mình. Phiên bản mod này có cách chơi tốt hơn vì tất cả quảng cáo đã được xóa hoàn toàn khỏi nó.

Vô hạn vàng

Tiền xu cho phép bạn mua các vật phẩm khác nhau trong trò chơi và với bản mod này, bạn sẽ nhận được tiền không giới hạn miễn phí. Tất cả các vật phẩm trong trò chơi đều hoàn toàn miễn phí để mua và sử dụng. Bạn có thể mua tất cả trực thăng và vũ khí miễn phí mà không cần hoàn thành nhiệm vụ. Nếu bạn không có kết nối internet thì cũng đừng lo lắng vì đây là game offline và bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi mà không gặp vấn đề gì.

Tải xuống Gunship Battle MOD APK cho Android

Gunship Battle là một trò chơi hành động và bắn súng rất phổ biến trên Android với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Hãy là một phi công trực thăng chiến đấu và bắn hạ kẻ thù của bạn. Có rất nhiều máy bay trực thăng chiến đấu tuyệt vời trong trò chơi mà bạn có thể mua sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Nhận vũ khí chết người và tiêu diệt kẻ thù của bạn trong vòng vài giây. Bạn cũng có thể tải phiên bản mở khóa từ trang web của chúng tôi, nơi bạn sẽ nhận được tiền không giới hạn và nội dung được mở khóa miễn phí.

DOWNLOAD (83 MB) LINK DỰ PHÒNG
GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D modpure GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D lmhmod GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D apkmody GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D gamehayvl GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D gamedva GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D apkmodel GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D apktodo GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D modlh GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D happymod GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D appvn GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D modyolo
4.2/5 (4 votes)