Tải GuitarTuna MOD APK Premium 7.6.0 cho Android

Cập nhật lần cuối 17/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải GuitarTuna MOD APK Premium 7.6.0 cho Android
Tên GuitarTuna
Phát hành Yousician Ltd
Phiên bản 7.6.0
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 45 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

GuitarTuna Mod APK là một ứng dụng học nhạc tuyệt vời trên điện thoại di động. Cụ thể, nó sẽ giúp người dùng học và chơi các loại nhạc cụ khác nhau. Bên cạnh đó, ứng dụng có đầy đủ các bài học nâng cao để người dùng có thể thỏa sức học mọi lúc mọi nơi. Vui lòng kiểm tra ứng dụng di động thú vị này với các đánh giá của chúng tôi bên dưới cũng như tải xuống GuitarTuna MOD APK miễn phí cho điện thoại Android!

Giới thiệu về GuitarTuna

Trên thị trường, khi chúng ta mua một nhạc cụ, nó đã được điều chỉnh trước để người dùng có thể chơi ngay lập tức. Tuy nhiên, khi người dùng đã tiếp cận và học cách điều khiển các nhạc cụ, họ sẽ bắt đầu học cách điều chỉnh chúng cho phù hợp với phong cách chơi của họ. Chỉ với GuitarTuna, người dùng có thể dễ dàng chỉnh nhạc cụ theo ý muốn. Ứng dụng này được cung cấp và phát triển bởi Yousician Ltd, cũng là nhà phát triển của ứng dụng nổi tiếng Yousician mà chúng tôi đã có dịp chia sẻ với các bạn. Hơn nữa, GuitarTuna rất dễ truy cập. Nó sẽ giúp bạn học tập dễ dàng với nhiều hướng dẫn chi tiết và các tính năng tương tác.

GuitarTuna MOD

Các tính năng nổi bật của GuitarTuna APK

Học nhạc cụ đơn giản

Bắt đầu với GuitarTuna, người dùng có thể tiếp cận các bài học hấp dẫn về nhiều nhạc cụ khác nhau, bao gồm guitar, bass, ukulele… Bạn phải định hướng chính xácnhạc cụ bạn muốn học để bắt đầu các bài học của nó. Ngoài ra, người dùng có thể học nhiều loại nhạc cụ cùng một lúc. Tuy nhiên, nó sẽ thực sự khó và cần rất nhiều nỗ lực của các thực tập sinh. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ có giao diện trực quan để dễ dàng truy cập. Hơn nữa, nó cũng sử dụng các tương tác trực quan để xem liệu thực hành của bạn có đúng hay không.

Công nghệ điều chỉnh nâng cao

Để có bài học chính xác nhất, GuitarTuna hỗ trợ công nghệ điều chỉnh tiên tiến. Tại thời điểm này, người dùng có thể chạm vào một số phần nhất định của ứng dụng để điều chỉnh các nhạc cụ. Bạn có thể tăng độ chính xác của bộ chỉnh bằng cách biến ứng dụng trở thành công cụ cho người chơi guitar. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử hơn 100 phong cách tùy chỉnh khác nhau trên các nhạc cụ khác. Chúng bao gồm điều chỉnh tiêu chuẩn, điều chỉnh Drop-D, điều chỉnh mở, điều chỉnh nửa bước… Mỗi loại điều chỉnh sẽ mang lại âm thanh và trải nghiệm khác nhau cho người tập.

Các công cụ đa dạng

Nếu bạn là một chuyên gia, GuitarTuna cũng có nhiều công cụ nâng cao hơn cho bạn. Bạn có thể truy cập vào máy đếm nhịp để đặt nhịp độ bạn muốn. Bên cạnh đó, nhiều bộ cân bằng thay thế có sẵn để giúp bạn cải thiện âm sắc. Ngoài ra, ứng dụng này sẽ hỗ trợ nhiều loại nhạc cụ có dây với các công cụ bổ sung. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn âm thanh từ một nhóm âm thanh, chẳng hạn như bass, mandolin, ukulele, violin, cello, banjo… Bạn có thể thử điều chỉnh dây để mọi thứ hòa trộn tốt hơn.

Thư viện hợp âm đa dạng

Để thực hành tốt hơn, GuitarTuna có một thư viện hợp âm để bạn có thể làm việc. Cụ thể, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một sơ đồ của loại hợp âm và lắng nghe âm thanh của nó. Qua đó, người dùng sẽ nắm vững hơn kiến ​​thức lý thuyết và cách nhận biết các hợp âm đó bằng tai.

Mini-game thú vị

Nếu người dùng muốn trau dồi kỹ năng của mình, GuitarTuna cũng có một cách học mới, chẳng hạn như chơi và học cùng một lúc. Ứng dụng sẽ có 6 trò chơi nhỏ cho tất cả mọi người. Bạn có thể tham gia bất kỳ trò chơi nào để rèn luyện kỹ năng âm nhạc của mình.

GuitarTuna MOD APK

Tải xuống GuitarTuna MOD APK cho Android

GuitarTuna Mod là một ứng dụng miễn phí. Tuy nhiên, các tính năng của nó vẫn còn nhiều hạn chế. Nếu bạn muốn mở rộng những tính năng đó, chúng tôi mang đến cho bạn APK MOD của GuitarTuna. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập ứng dụng với mọi thứ đã được mở khóa mà không cần phải trả phí. Hơn nữa, chúng tôi loại bỏ tất cả các quảng cáo gây khó chịu. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng này theo liên kết ở cuối bài viết và cài đặt nó.

GuitarTuna là một ứng dụng học tập tuyệt vời, cho phép người dùng nghiên cứu và thao tác với nhiều loại nhạc cụ bộ dây một cách dễ dàng. Bạn có thể thoải mái sử dụng nó với những bài học hấp dẫn và căng thẳng. Ngoài ra, bạn có thể thêm nhiều điều chỉnh thú vị để làm cho nhạc cụ của bạn tốt hơn. Quan trọng nhất, bạn có thể tải xuống GuitarTuna Mod APK với đầy đủ các tính năng tại liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (45 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)