Tải Guide App For Golf King World Tour 2020 MOD Mở khóa tất cả 1.22.8 APK

Cập nhật lần cuối 18/07/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Guide App For Golf King World Tour 2020 MOD Mở khóa tất cả 1.22.8 APK
Tên Guide App For Golf King World Tour 2020
Phát hành BJApp
Phiên bản 1.22.8
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 146 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Get it On Google Play

Tất cả chúng ta đều muốn có một số hoạt động ngoại khóa mà chúng ta muốn thực hiện vào thời gian rảnh rỗi. Hầu hết chúng ta chơi game trong thời gian rảnh rỗi. Những hoạt động này là một lối thoát khỏi sự nhàm chán. Một số người thích chơi gôn như một môn thể thao. Nhưng nó cần một nền tảng đặc biệt cho nó. Nhiều trò chơi thể thao đã được giới thiệu trên thị trường như cricket, bóng đá, bóng rổ, v. v.

Golf King World Tour MOD APK là một trò chơi dựa trên trò chơi gôn. Trò chơi này được phát triển bởi RisingWings. Đây là một trò chơi đặc biệt dành cho tất cả những người yêu thích chơi gôn. Cách chơi đơn giản như chơi gôn thật. Bạn sẽ được cung cấp các khu đất và địa điểm khác nhau mà bạn sẽ phải đưa bóng vào lỗ. Mặt đất khác nhau có thể là một khu rừng, v. v.

Đây là trò chơi Nhiều người chơi, nơi bạn cũng có thể chơi với những người khác. Với mục đích này, bạn sẽ cần kết nối internet. Trò chơi này cung cấp đồ họa 3D chân thực và hấp dẫn khiến trò chơi của bạn trở nên thú vị hơn. Nó đã nhận được hàng trăm đánh giá tuyệt vời. Nó có giao diện thân thiện với người dùng và có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị Android. Nhưng có một số tính năng nhất định cần được mở khóa.

Giới thiệu Golf King World Tour

Golf King World Tour là môn thể thao mà bạn có thể trải nghiệm niềm vui thực sự khi chơi gôn trong câu lạc bộ. Trò chơi này có một bản đồ rộng lớn để cung cấp cho bạn từ đó bạn có thể chọn sân chơi mà mình muốn. Trò chơi này có các buổi đào tạo nhất định để làm cho lối chơi của bạn có tác động hơn. Mặc dù nó có một số tính năng nâng cao nhất định cần phải mua để sử dụng chúng.

Giới thiệu Golf King World Tour MOD APK

APK Golf King World Tour MOD là phiên bản mod của trò chơi Golf King World Tour. Nó có một số tính năng nâng cao nhất định khiến bạn nghiện phiên bản này của trò chơi. Ngoài ra còn có một số giao dịch mua trong ứng dụng hoàn toàn miễn phí trong phiên bản sửa đổi này. Ngoài ra, quảng cáo nổi sẽ không bị gián đoạn.

Guide App For Golf King World Tour 2020 MOD

Chế độ hướng dẫn

Tính năng này cho phép bạn có một gợi ý về lối chơi ban đầu. Phiên bản này cực kỳ hữu ích cho những ai muốn cải thiện những khuyết điểm của mình khi là một người chơi golf. Nó sẽ giúp bạn nắm bắt được trò chơi và bạn cũng sẽ làm quen với hệ thống điều khiển của trò chơi. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi những người chơi Golf giỏi nhất thế giới như Phil Michelson và Tommy Armor để sửa chữa những sai lầm của bạn. Bạn có thể diễn lại một tình huống nhất định và cải thiện kỹ năng của mình. Tính năng này giúp bạn trở thành người chuyên nghiệp trong trò chơi Golf King World Tour.

Bảng xếp hạng

Đây là một tính năng thông minh cho phép bạn so sánh mình với những người chơi khác. Bạn có thể kiểm tra Bảng xếp hạng để kiểm tra nơi bạn nằm. Bạn có thể thấy điểm trung bình của mình trên bảng và phát triển để trở nên tốt hơn với mọi màn chơi. Bạn có thể thử thách bản thân nhiều lần và trở thành người chơi giỏi nhất.

Bản đồ sân

Bản đồ môn học là một tính năng thú vị cho phép bạn trải nghiệm trò chơi của mình trên các khóa học khác nhau. Có rất nhiều khóa học mà bạn có thể chọn khóa học mà mình muốn chơi. Một số khóa học được thay đổi hoặc làm lại theo nghiên cứu được thực hiện bởi một số chuyên gia để làm cho trò chơi của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra còn có một số khóa học thử thách giúp tăng mức độ khó trong trò chơi của bạn.

Tính năng thưởng

Cùng với các tính năng khác, trò chơi này cũng cung cấp một số tính năng thưởng. Bạn có thể mua các tiện ích trò chơi nhất định từ cửa hàng. Bạn cũng có thể mua các khoản tín dụng cho phép bạn chơi các trò chơi không giới hạn trong một khoảng thời gian. Mỗi lần chơi, bạn sẽ kiếm được tiền mà bạn có thể sử dụng để mua hàng của mình.

Đồ họa 3D

Trò chơi này cung cấp đồ họa 3D chân thực giúp trải nghiệm của bạn thực tế và thú vị hơn. Bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang chơi gôn trên một sân thực sự. Hơn nữa, hiệu ứng âm thanh là một quả anh đào ở trên cùng.

Guide App For Golf King World Tour 2020 MOD APK

Tính năng thưởng miễn phí

Các tính năng thưởng trong ứng dụng cần phải trả phí để sử dụng chúng. Các tính năng tiền thưởng này có sẵn miễn phí trong phiên bản này của trò chơi. Bạn có thể mua hàng trong ứng dụng không giới hạn mà không tốn một xu nào.

Tín dụng không giới hạn

Bạn có thể mua tín dụng không giới hạn để mở rộng trò chơi của mình miễn phí. Phiên bản này hỗ trợ mua hàng trong ứng dụng mà không cần sử dụng tiền với sự trợ giúp của khoản tín dụng không giới hạn này. Tất cả là nhờ số tiền tín dụng này mà bạn không phải mua bất kỳ thứ nào bằng tiền của mình.

Không có quảng cáo

Để tạo trải nghiệm chơi game của bạn đẹp hơn, phiên bản này không có quảng cáo. Điều này có nghĩa là bạn có thể tập trung vào trò chơi của mình mà không bị phân tâm bởi những quảng cáo khó chịu gần như ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi trò chơi trên thiết bị di động của bạn.

Tải xuống Golf King World Tour MOD APK cho Android

Trò chơi này là một món quà dành cho tất cả những người yêu thích chơi gôn. Golf King World Tour MOD APK có tất cả các tính năng khiến bạn thích trò chơi này. Bạn có thể nhận thử thách từ bạn bè và chơi với họ. Bạn có thể tăng mức độ khó của mình bằng cách chọn các khóa học khác nhau. Nếu bạn là một noob thì đừng lo lắng, có một chế độ hướng dẫn toàn bộ cho phép bạn thực hành trò chơi và cải thiện những sai lầm của mình. Trò chơi này nhìn chung là một trải nghiệm thú vị và hoàn toàn được khuyến khích cho mọi người yêu thích chơi gôn.

DOWNLOAD (146 MB) LINK DỰ PHÒNG
Guide App For Golf King World Tour 2020 modpure Guide App For Golf King World Tour 2020 lmhmod Guide App For Golf King World Tour 2020 apkmody Guide App For Golf King World Tour 2020 gamehayvl Guide App For Golf King World Tour 2020 gamedva Guide App For Golf King World Tour 2020 apkmodel Guide App For Golf King World Tour 2020 apktodo Guide App For Golf King World Tour 2020 modlh Guide App For Golf King World Tour 2020 happymod Guide App For Golf King World Tour 2020 appvn Guide App For Golf King World Tour 2020 modyolo
5/5 (1 vote)