Tải GT Racing 2: Real Car Game MOD (Vô hạn tiền) 1.6.1c APK

Cập nhật lần cuối 13/03/2022, bởi Hoàng Sang
Tải GT Racing 2: Real Car Game MOD (Vô hạn tiền) 1.6.1c APK
Tên GT Racing 2: real car game
Phát hành Gameloft SE
Phiên bản 1.6.1c
Chuyên mục Đua xe
Kích thước 31.18 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

GT Racing 2 MOD APK (Vô hạn tiền) là một trò chơi Đua xe do Gameloft SE phát hành cho người dùng Android. Trò chơi này dựa trên cuộc đua thời gian thực, nơi những chiếc xe có thể chuyển hướng, tăng tốc và về đích và trải nghiệm cuộc đua tuyệt vời với 100 chiếc xe khác nhau từ các nhà sản xuất nổi tiếng.

Giới thiệu GT Racing 2 – Mô phỏng điện thoại tốt nhất

GT Racing 2 là một trong những mô phỏng rộng lớn và phong phú nhất dành cho đua xe cầm tay vì nó có 13 đường đua và 71 chiếc xe được cấp phép, bao gồm nhiều nhất những chiếc xe nổi tiếng mọi thời đại. Người chơi có thể thưởng thức Mazda Raceway Laguna, Ford, Audi, Mercedes-Benz, Ferrari và hơn thế nữa. Người chơi có thể tham gia và cạnh tranh trong 1. 400 sự kiện bao gồm đấu tay đôi, loại trực tiếp và các cuộc đua đơn giản cũng như vượt ải. Có 28 thử thách mỗi tuần để cải thiện kỹ năng lái xe của người chơi và nếu may mắn, họ có thể giành được một chiếc ô tô mới.

GT Racing 2 MOD

Động lực học

Động lực học của ô tô là chân thực nhất với các mô hình vật lý mới dành cho trò chơi cầm tay và đường đua có múi giờ và điều kiện thời tiết khác nhau để người chơi thưởng thức. Người chơi có thể chọn bốn góc máy quay khác nhau trong khi đua, bao gồm cả khung cảnh nội thất quyến rũ cũng như xem chiếc xe trông như thế nào từ bên trong và không mất thời gian sửa chữa để chờ đợi hoặc trả tiền cho các sự kiện mới để tận hưởng trọn vẹn cuộc đua.

Chơi một mình hoặc chơi cùng bạn bè

Người chơi có thể tham gia các đội với các tay đua khác và hoàn thành các mục tiêu chung cũng như có thể cạnh tranh với bạn bè thực sự của họ hoặc người chơi trên khắp thế giới trong các cuộc đua nhanh nhất. Tính năng hỗ trợ đánh lái và phanh lần lượt cho phép các tay đua mới dễ dàng đua trong khi tính năng điều chỉnh hiệu suất trong ga ra đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn cho các tay đua kỳ cựu.

Tải xuống GT Racing 2 MOD APK cho Android

DOWNLOAD (31.18 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)