Tải Grow Empire: Rome MOD (Vô hạn tiền, Vô hạn đá quý) 1.16.3 APK

Cập nhật lần cuối 24/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Grow Empire: Rome MOD (Vô hạn tiền, Vô hạn đá quý) 1.16.3 APK
Tên Grow Empire: Rome
Phát hành Games Station Studio
Phiên bản 1.16.3
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 32M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, đá quý
Get it On Google Play

Grow Empire Mod tiền là một trò chơi chiến lược rất thú vị. Trong trò chơi này, bạn phải bảo vệ người dân của mình khỏi nền văn minh khác ở châu Âu cổ đại. Chuẩn bị anh hùng, vũ khí, binh lính và những kẻ man rợ của bạn để chống lại cuộc chiến. Bạn có tùy chọn để xây dựng quân đội của riêng bạn để đánh bại kẻ thù của bạn. Trò chơi này có rất nhiều niềm vui và hành động dành cho bạn, vì vậy hãy sẵn sàng cho một cuộc chiến đẫm máu nhất. Trò chơi này có nhiều tính năng tuyệt vời khiến trò chơi này trở nên tuyệt vời so với những trò chơi khác.

Chiến lược phòng thủ mới

Grow Empire có cách chơi rất tuyệt vời vì bạn có rất nhiều việc trong trò chơi này để làm. Các thành phố mới được thêm vào với chế độ phòng thủ tuyệt vời cộng với nó có hơn 120 thành phố để chinh phục ở Châu Âu. Xây dựng các tòa nhà và tháp phòng thủ khác nhau để cứu thị trấn của bạn khỏi đối thủ.

Grow Empire MOD

Nâng cấp

Bạn có thể dễ dàng nâng cấp binh lính của mình để nâng cao khả năng và sức mạnh của họ để hoạt động tốt trong chiến tranh. Bạn cũng có thể nâng cấp thị trấn và tháp phòng thủ của mình để giúp đỡ và cứu người dân của bạn khỏi kẻ thù. Nâng cấp kỹ năng và khả năng của quân đội của bạn để chinh phục các vùng lãnh thổ mới.

Mở khóa kỹ năng và quân đội La Mã

Trò chơi này có rất nhiều thứ cho bạn mà bạn có thể chọn làm người chơi. Hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi này để mở khóa các thành tựu. Chiến thắng trong các cuộc chiến chống lại kẻ thù của bạn để mở khóa hơn 18 kỹ năng mà bạn có thể thiết lập cho quân đội của mình để làm cho chúng trở nên mạnh mẽ. Ngoài ra nó có 35 quân La Mã cộng thêm.

Trải nghiệm chơi trò chơi

Grow Empire mang lại trải nghiệm sống động khi chơi trò chơi. Chơi mà không có bất kỳ hạn chế bất cứ lúc nào bất cứ nơi nào. Điều tốt nhất về trò chơi này là tối ưu hóa, rất tốt cho cả phần mềm như IOS và Android. Trò chơi này rất đơn giản nên bạn có thể dễ dàng trở thành nhà vô địch của trò chơi này.

Tải xuống Grow Empire MOD APK cho Android

DOWNLOAD (32M) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)