Grimvalor Hack APK

Grimvalor Hack APK

Tóm tắt chi tiết

Tên Grimvalor Nhà phát hành Phiên bản 1.1.0 Dung lượng 710 Mb Thể loại Tính năng MOD Vô hạn tiền, mở khóa full game Hỗ trợ Android

Tải game Grimvalor Hack là một tựa game platformer vô cùng hấp dẫn. Được phát triển bởi Direlight, nó bất ngờ nổi lên trong cơn bão game di động tràn lan. Ấn tượng với chất lượng hoàn hảo từ đồ họa cho tới các tính năng, vì vậy không quá kì lạ khi nó được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt. Trong vai một chiến binh đơn độc, đi tìm lời giải đáp cho sự sụp đổ của vương quốc. Còn gì hấp dẫn hơn thế nữa, Grimvalor là trò chơi mình khuyên các bạn nên một lần trải nghiệm.

Grimvalor Hack APK

Tính năng của Grimvalor Hack

 • Không giới hạn linh hồn
 • Mở khóa full game miễn phí
 • Xóa bỏ quảng cáo
 • Chơi không cần root

Cách cài đặt bản Hack Grimvalor

 1. Xóa bản gốc nếu có trong máy.
 2. Tải file APK Hack bên dưới.
 3. Cài đặt và trải nghiệm.

Nội dung cốt truyện

Vallaris vốn là một vương quốc thanh bình và tươi đẹp. Nhưng rồi một ngày, sức mạnh kì bí từ vương xa đã tới khiến cho khu vực tràn ngập trong đau khổ và chết chóc. Vương quốc tươi đẹp ngày nào đã dần bị lãng quên vào kí ức, nhưng bí ẩn về thứ khiến cho nó sụp đổ vẫn chưa bao giờ được tiết lộ. Bạn, người chơi là một chiến binh đơn độc tiến vào khu vực chết chóc này, mong muốn khám phá được câu chuyện ẩn giấu. Không còn dấu vết của sự sống, bóng tối bao trùm quanh năm, phủ đầy những sinh vật kì bí.

Dù có muốn hay không, nhưng đây là số phận của bạn, của Grimvalor Hack, bạn phải tự mình làm nó. Tiến sâu vào trong kinh thành Vallaris, càng nhiều thứ khiến cho người ta phải hoảng sợ. Lí do tại sao nó sụp đổ, vị vua đã biến mất bằng cách nào, phải có lời giải thích thỏa đáng. Cầm chắc thanh kiếm trên tay, vung, chém và cố gắng vượt qua các ngục tối. Đằng sau đó là vô số quái vật đang bao vây, nhưng tôi tin chắc bạn sẽ làm được.

Lối chơi chặt chém hấp dẫn

Nói đi cũng phải nói lại, Grimvalor Hack tiền mang tới cho người chơi cảm giác vô cùng thoải mãn. Với lối chơi chặt chém đã quá quen thuộc, bạn có thể làm được nhiều hơn thế. Tấn công, né đòn, cast skill mãn nhãn, nắm lấy sức mạnh của bóng tối và tiến lên. Trò chơi được thiết kế thế theo phong cách màn hình ngang, các nhiệm vụ được chia thành từng cửa ải, hầm ngục. Và nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là vượt qua nó, nhưng bằng cách nào thì đó toàn quyền của bạn.

Grimvalor Hack APKĐịa hình không phải là thứ quá quan trọng, bạn sẽ chỉ cần di chuyển về một phía trong suốt quá trình. Càng bước vào cấp độ về sau, sức mạnh của những con quái vật càng tăng cao. Chưa kể, người chơi còn bắt gặp những con boss siêu khủng trong một số giai đoạn nhất định. Sức mạnh và các nâng cấp là vô cùng cần thiết, bạn sẽ phải cần tới một số lượng lớn linh hồn để gia tăng các kĩ năng trong Hack Grimvalor. Bằng tất cả sự giận dữ của bạn, bước vào cửa ải và sẵn sàng hạ gục tất cả kẻ thù.

Tính năng, đặc điểm của Grimvalor

 • Tựa game với lối chơi hành động chặt chém vô cùng hấp dẫn.
 • Hình ảnh 3D đẹp mắt, hiệu ứng kĩ năng ấn tượng.
 • Số lượng thử thách hầm ngục đa dạng, hàng loạt boss cực khủng.
 • Trang bị độc đáo, nhiều nâng cấp sức mạnh cho nhân vật
 • Điều khiển dễ dàng bằng màn hình cảm ứng, hỗ trợ tay cầm rời.
 • Chơi hoàn toàn miễn phí không cần kết nối internet.

GRIMVALOR HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

0/5 (0 Reviews)

Bình luận

avatar