Tải Greenify APK + MOD (Mở khóa Pro) 4.7.5 cho Android

Cập nhật lần cuối 07/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Greenify APK + MOD (Mở khóa Pro) 4.7.5 cho Android
Tên Greenify
Phát hành Oasis Feng
Phiên bản 4.7.5
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 4 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn một công cụ tuyệt vời để bạn tối ưu hóa điện thoại và tiết kiệm pin. Chúng tôi đang đề cập đến Greenify MOD APK. Bằng cách ngăn các ứng dụng chạy ngầm, nó sẽ tiết kiệm pin và tối ưu hóa điện thoại của bạn khỏi các tác vụ không cần thiết và mang lại trải nghiệm mượt mà hơn bao giờ hết. Để biết thêm thông tin thú vị về ứng dụng này, hãy theo dõi bài đánh giá dưới đây!

Giới thiệu về Greenify

Greenify là một ứng dụng đặc biệt của nhà phát triển Oasis Feng. Nó là một trong những ứng dụng Android tốt nhất của năm 2013. Cho đến nay, nó đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ các tờ báo uy tín. Cụ thể, ứng dụng sẽ cung cấp các công cụ mạnh mẽ để người dùng ngăn chặn bất kỳ ứng dụng nào làm chậm điện thoại của họ. Ngoài ra, nó còn giúp tiết kiệm pin trên điện thoại để bạn có thể sử dụng lâu hơn. Greenify khá thông minh khi không bao giờ thông báo cho bạn về email, tin nhắn hoặc các ứng dụng nền quan trọng khác. Điều đó sẽ luôn đảm bảo điện thoại của bạn hoạt động mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Các tính năng chính

Đơn giản và dễ sử dụng

Tính năng này là một trong những điều thú vị nhất mà người dùng có thể thấy trong ứng dụng. Bạn sẽ không thấy các menu phức tạp với quá nhiều tính năng. Tất cả chỉ theo một cách đơn giản và bạn chỉ cần quét nhanh điện thoại của mình để tìm ứng dụng. Tại thời điểm này, người dùng có thể chỉ cần nhấp vào bất kỳ ứng dụng nào được quét và chọn ẩn chúng để tối ưu hóa ứng dụng cho điện thoại của họ.

Hỗ trợ nhiều chế độ

Greenify cung cấp một số chế độ đặc biệt cho điện thoại của bạn, bao gồm cả chế độ root và không root. Mỗi loại sẽ mang đến một cách vận hành ứng dụng khác nhau. Tất nhiên, chế độ gốc sẽ mang lại nhiều tùy chỉnh sâu hơn vào hệ thống. Tuy nhiên, nếu chỉ có một chiếc điện thoại bình thường, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng bình thường.

Tắt màn hình nhanh và chế độ ngủ đông tự động

Để có các điều khiển nhanh hơn và đơn giản hơn, Greenify cung cấp tính năng tắt màn hình nhanh. Bên cạnh đó, nó cung cấp cho bạn chế độ ngủ đông tự động, cho phép người dùng tối ưu hóa điện thoại của họ ngay lập tức. Nó sẽ giúp thiết bị có thời gian sử dụng lâu hơn và hiệu quả hơn.

Greenify MOD

Kiểm tra chi tiết từng ứng dụng

Greenify sẽ cho phép người dùng kiểm tra chi tiết của các ứng dụng và hành vi đang chạy của chúng. Điều đó giúp bạn phát hiện những hành vi đáng ngờ. Ngoài ra, người dùng có thể nhận được báo cáo về cách các ứng dụng đang hoạt động trên thiết bị của bạn.

Lên lịch ngủ đông và tiết kiệm pin

Nếu bạn không muốn tự động chuyển sang chế độ ngủ đông cho các ứng dụng, bạn có thể thử lịch trình ngủ đông. Cụ thể, bạn có thể đặt thời gian cụ thể để tối ưu hóa hiệu suất của Pin điện thoại. Bạn sẽ đảm bảo rằng các ứng dụng quan trọng của mình không bị chạm vào khi bạn đang sử dụng chúng.

Có thể tùy chỉnh có ứng dụng ngủ đông

Ứng dụng này cũng nâng cao sự hài lòng của người dùng bằng cách cho phép họ tùy chỉnh các ứng dụng ngủ đông. Bạn có thể tiếp tục bật thông báo từ ứng dụng hoặc loại bỏ cơ chế kiểm soát. Bên cạnh đó, người dùng có thể chặn các liên kết, lạm dụng trạng thái, và nhiều yếu tố khác. Greenify sẽ mang lại tính năng tốt nhất cho hệ thống của bạn. Tuy nhiên, bạn cần học cách sử dụng chúng.

Còn gì nữa trong phiên bản Gói quyên góp Greenify?

Greenify không có phiên bản cao cấp nhưng có một phiên bản gọi là Gói quyên góp Greenify. Phiên bản này cũng khá giống với phiên bản cao cấp, bắt buộc người dùng phải trả phí. Hai tính năng cơ bản của phiên bản này là:

  • Chương trình hệ thống ngủ đông : Trong tính năng này, người dùng có thể loại bỏ khả năng miễn dịch ngủ đông của các chương trình hệ thống. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết mình đang làm gì trừ khi các ứng dụng đang chạy có thể ngừng hoạt động.
  • Nâng cao cho người dùng nâng cao : Phần này hiển thị nhiều yếu tố kỹ thuật hơn để người dùng sử dụng.

Hiện tại, giá của Gói Greenify Donation chỉ khoảng $ 1 để sử dụng trọn đời. Nếu bạn muốn nó miễn phí, vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới.

Tải xuống Greenify MOD APK cho Android

Greenify là một trong những ứng dụng tốt nhất với các tính năng mạnh mẽ và dễ truy cập. Nó sẽ cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát các ứng dụng trên điện thoại của họ. Quan trọng hơn, bạn cũng có thể tải xuống Greenify MOD APK miễn phí ở cuối bài viết này. Tôi chắc chắn bạn sẽ thích ứng dụng này hơn. Đừng quên chia sẻ và đánh giá ứng dụng này nếu bạn thấy nó hữu ích. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (4 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Greenify modpure Greenify lmhmod Greenify apkmody Greenify gamehayvl Greenify gamedva Greenify apkmodel Greenify apktodo Greenify modlh Greenify happymod Greenify appvn Greenify modyolo
5/5 (2 votes)