Tải Grand Truck Simulator MOD Vô hạn tiền 1.13 APK

Cập nhật lần cuối 06/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Grand Truck Simulator MOD Vô hạn tiền 1.13 APK
Tên Grand Truck Simulator
Phát hành Pulsar Game Soft
Phiên bản 1.13
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 49Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Trò chơi trên thiết bị di động là cách giết thời gian tốt nhất cho mọi người hiện nay. Mỗi người đều dành phần lớn thời gian trên điện thoại để chơi game. Bạn có thể tải xuống các ứng dụng chơi game trực tuyến và ngoại tuyến khác nhau trực tuyến. Những người khác nhau thích các trò chơi khác nhau nhưng trò chơi mô phỏng lái xe được hầu hết mọi người thích. Và nếu trò chơi ngoại tuyến thì đó là một điều tuyệt vời.

Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về một trò chơi mô phỏng lái xe tải ngoại tuyến được gọi là Grand Truck Simulator MOD APK. Đây là một trò chơi lái xe xuất sắc cho phép bạn trải nghiệm các tình huống lái xe và điều khiển xe tải thực tế. Với các điều khiển được thiết kế tốt cùng với sự thú vị, bạn sẽ có được kiến ​​thức về điều khiển xe tải thực tế. Nó cung cấp cho bạn nhiều công cụ và vật dụng hữu ích và ấn tượng. Trò chơi này đang trong quá trình phát triển, do đó, các bản cập nhật thường xuyên được thực hiện mọi lúc mọi nơi.

Đây là một trò chơi rất phổ biến được hơn hàng triệu người chơi trên khắp thế giới chơi. Nó có nhiều tính năng nâng cao sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm đỉnh cao. Có nhiều loại xe sẵn sàng cho bạn lái. Giao diện người dùng rất đơn giản, tất cả các công cụ hữu ích đều dễ dàng xử lý. Trò chơi này sẽ cho phép bạn chuyển sang bất kỳ trình mô phỏng lái xe nào khác.

Giới thiệu Grand Truck Simulator

Phiên bản thực của trò chơi có tên là Grand Truck Simulator có sẵn để tải xuống trực tuyến. Nó là một mô phỏng xe tải đáng kinh ngạc được thiết kế bởi Pulsar Game Soft. Nó chỉ có một yêu cầu là hệ điều hành Android 4. 0 trở lên. Trò chơi apk là một ứng dụng tải xuống miễn phí cho phép bạn truy cập miễn phí vào hầu hết mọi tính năng ngoại trừ tính năng trả phí cao cấp.

Đây là một trò chơi lái xe tải, do đó có hàng trăm chiếc xe tải tuyệt vời với các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau. Bạn có thể tạo kiểu cho chiếc xe của mình theo cách bạn muốn. Bạn cần phải giải quyết nhiều nhiệm vụ thú vị để kiếm tiền. Lái xe tải của bạn trên các tuyến đường khác nhau của các địa điểm khác nhau trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Âm thanh và đồ họa là điểm cộng lớn. Tất cả những thiệt hại xảy ra với chiếc xe tải đều giống như thật.

Grand Truck Simulator MOD

Giới thiệu Grand Truck Simulator MOD APK

Grand Truck Simulator MOD APK là phiên bản hack của trò chơi gốc cũng có sẵn trực tuyến. Nó là một ứng dụng chơi game được bảo vệ và miễn phí. Nó có tất cả các tính năng của trò chơi tiêu chuẩn. Ngoài ra, nó cung cấp các tùy chọn thú vị khác nhau mà trò chơi apk không có. Các cài đặt được sửa đổi bổ sung này làm cho nó tốt hơn so với phiên bản apk.

Trò chơi MOD APK có cùng cách chơi và cách điều khiển giống như trò chơi thực có. Nhưng sự khác biệt là bạn không nhận được các quảng cáo không mời trong trò chơi bị tấn công. Nó cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng chuyên nghiệp của trò chơi mà không cần bất kỳ khoản thanh toán nào. Bạn nhận được một số tiền không giới hạn để sử dụng. Tất cả các công cụ và tùy chọn bị khóa đều được mở khóa trong đó. Bạn có thể sử dụng bất kỳ tính năng nào mà không có bất kỳ khoản thanh toán hoặc hạn chế nào.

Nhiều loại xe tải

Xe tải là công cụ chính của trò chơi. Có nhiều kiểu dáng xe tải khác nhau được sản xuất bởi các công ty khác nhau. Ban đầu, bạn bắt đầu trò chơi của mình với một chiếc xe tải đơn giản với ít tính năng hơn. Nhưng khi lên cấp trò chơi, bạn có thể mở khóa xe tải mới với các tính năng tuyệt vời.

Tùy chỉnh dễ dàng

Mỗi người có phong cách riêng khác với những người khác. Do đó, Grand Truck Simulator cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tùy chỉnh xe tải của bạn theo cách bạn muốn. Áp dụng các giao diện khác nhau do bạn tạo hoặc cài sẵn. Thêm hệ thống treo, ánh sáng kiểu khác nhau, ngắt quãng và các tùy chọn khả dụng khác.

Địa điểm thực tế

Có nhiều địa điểm thực tế khác nhau và đồ họa của chúng được lấy cảm hứng từ đất nước xinh đẹp Brazil. Bạn có thể khám phá những địa điểm và tuyến đường nổi tiếng của thành phố ngoạn mục Sao Paulo. Mọi tuyến đường đều được thiết kế đồ họa theo các địa điểm trong thế giới thực. Không phải mọi vị trí đều được mở khóa ngay từ đầu.

Kiếm thật nhiều tiền

Để tồn tại và mang lại những điều mới mẻ, bạn cần có tiền. Và để kiếm tiền, bạn cần phải làm nhiều công việc khác nhau. Làm việc theo logic này trong trò chơi, bạn cần thực hiện các công việc khác nhau như một nhiệm vụ để kiếm được một số tiền tốt. Bạn cần nhận các đơn đặt hàng khác nhau, chọn sản phẩm được yêu cầu từ vị trí của nó và chuyển nó đến đích. Bạn cần nhanh chóng và hoàn thành công việc đúng thời hạn để kiếm được nhiều tiền.

Sử dụng bản đồ

Bạn sẽ đi qua các tuyến đường xa lạ khác nhau và có thể làm mất đường đi của bạn. Để giải quyết vấn đề này, có một tùy chọn bản đồ có sẵn trên màn hình của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để xác định con đường phù hợp sẽ dẫn bạn đến đúng điểm đến.

Chỉ định người lái xe

Nếu bạn không có tâm trạng lái xe và chỉ muốn giám sát trò chơi, bạn có thể chỉ định một người lái xe cho mình. Có những trình điều khiển khác nhau với bản chất và nhu cầu khác nhau. Bạn cần phải trả tiền cho người lái xe vì công việc của họ.

Mô phỏng thời tiết chân thực

Để thêm hứng thú, bạn sẽ trải nghiệm điều kiện thời tiết thực tế và ảnh hưởng của chúng đối với việc lái xe. Sẽ có những nhiệm vụ khác nhau mà bạn cần hoàn thành khi mưa, giông bão, ban đêm, ban ngày, v. v.

Đồ họa và âm thanh sống động

Một tính năng rất hấp dẫn của trò chơi là đồ họa và âm thanh. Đồ họa được phát triển rất độc đáo. Bạn sẽ thích đi du lịch trong thế giới thực tế. Các hiệu ứng âm thanh được tạo ra giống như thật như âm thanh khởi động động cơ, tiếng ngắt quãng, âm thanh cuộc đua, v. v.

Điều khiển

Các điều khiển của trò chơi được thiết kế theo cách mà bất kỳ người nào cũng có thể dễ dàng làm chủ nó. Bạn có thể sử dụng mũi tên chỉ đường để điều hướng và các nút khác cho các mục đích khác nhau như tiêu thụ nhiên liệu, phá vỡ và đua, v. v.

Grand Truck Simulator MOD APK

Vô hạn tiền

Tiền trong trò chơi rất hữu ích để mua các mặt hàng mới. Grand Truck Simulator MOD APK cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn mà bạn có thể sử dụng miễn phí.

Mở khóa công cụ cao cấp

Các công cụ cao cấp yêu cầu trả phí cho mỗi mặt hàng. Mọi người tránh tiêu tiền thật của họ vào trò chơi. Do đó, trò chơi đã sửa đổi cho phép bạn sử dụng tất cả các vật phẩm này mà không cần tiêu tiền mặt.

Không quảng cáo

Trò chơi Grand Truck Simulator MOD APK mang đến cho bạn một môi trường không có bất kỳ quảng cáo nào. Không có quảng cáo nào được nhà phát triển đặt trong trò chơi của nó. Giờ đây, hãy lái một tuyến đường dài mà không mất thời gian xem quảng cáo.

Mở khóa xe tải

Tất cả các công cụ bị khóa bao gồm xe tải, địa điểm, tùy chọn tùy chỉnh và cấp độ đều được mở khóa trong phiên bản hack của trò chơi. Bạn có thể truy cập mọi công cụ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Tải xuống Grand Truck Simulator MOD APK cho Android?

Grand Truck Simulator MOD APK là một ứng dụng chơi game tuyệt vời giúp bạn thỏa niềm đam mê lái xe. Bạn có thể trải nghiệm sự năng động thực sự của việc lái xe bằng các loại tuyến đường khác nhau có sẵn trong đó. Các nhà phát triển đã làm mọi thứ có thể để biến nó thành hiện thực nhất có thể. Có nhiều công cụ và tùy chọn độc đáo khác nhau sẽ giúp bạn tăng gấp đôi sự hào hứng. Tải về trò chơi này và nó sẽ làm cho bạn nghiện. Khám phá thế giới lái xe và trở thành người lái xe tải giỏi nhất và vua đường trường.

DOWNLOAD (49Mb) LINK DỰ PHÒNG
Grand Truck Simulator modpure Grand Truck Simulator lmhmod Grand Truck Simulator apkmody Grand Truck Simulator gamehayvl Grand Truck Simulator gamedva Grand Truck Simulator apkmodel Grand Truck Simulator apktodo Grand Truck Simulator modlh Grand Truck Simulator happymod Grand Truck Simulator appvn Grand Truck Simulator modyolo
5/5 (1 vote)