Tải Google Camera APK 8.4.600.440402475.27 cho Android

Cập nhật lần cuối 21/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Google Camera APK 8.4.600.440402475.27 cho Android
Tên Google Camera
Phát hành Google LLC
Phiên bản 8.4.600.440402475.27
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 41M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

Ứng dụng máy ảnh của Google rất nổi tiếng vì nó có nhiều tính năng tuyệt vời có thể được sử dụng để chụp ảnh và quay video sáng tạo. Hàng triệu người trên khắp thế giới đang sử dụng ứng dụng máy ảnh này, đó là lý do tại sao ứng dụng máy ảnh của google có xếp hạng và đánh giá tốt nhất bởi người dùng của họ. Với ứng dụng máy ảnh, bạn không bao giờ có thể bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào vì ứng dụng này có tốc độ siêu nhanh nên bất cứ khi nào bạn mở ứng dụng này, ứng dụng này sẽ phản hồi nhanh chóng.

Trong máy ảnh này, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn khác nhau mà bạn có thể sử dụng mà không gặp vấn đề gì. Nó có tất cả các tính năng tuyệt vời cần có trong máy ảnh. Bạn có thể dễ dàng chụp ảnh và quay video từ máy ảnh google ngoài ra nó cũng có các chế độ máy ảnh khác có thể được sử dụng để mang lại nhiều sáng tạo hơn trong nội dung của bạn. Máy ảnh của Google cung cấp tất cả ảnh và video ở chất lượng cao, vì vậy bạn sẽ có được chất lượng độ nét cao đầy đủ từ ứng dụng này.

Ứng dụng máy ảnh này rất nhẹ nên bạn không cần dung lượng lớn để cài đặt ứng dụng này. thiết bị thông minh. Máy ảnh của Google được tối ưu hóa hoàn toàn, đó là lý do tại sao người dùng có được trải nghiệm mượt mà khi sử dụng ứng dụng này. Các nhà phát triển ứng dụng này thường gửi các bản cập nhật để cải thiện chất lượng và loại bỏ lỗi. Ứng dụng máy ảnh này hoàn toàn không bị lag và trục trặc vì được cập nhật và tối ưu hóa thường xuyên. Google Camera có nhiều tính năng hữu ích nên hãy cùng khám phá.

Google Camera APK là gì?

Google camera APK có nghĩa là phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng này có sẵn ở mọi nơi trên internet. Phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng máy ảnh này hoàn toàn miễn phí để tải xuống. Ứng dụng này có nhiều tính năng tuyệt vời và tất cả các tính năng đều được sử dụng miễn phí, có nghĩa là bạn không cần phải chi tiền để có được các tính năng. Máy ảnh của Google đáp ứng tất cả các yêu cầu, đó là lý do tại sao mọi người thích sử dụng ứng dụng máy ảnh này. Tải xuống ứng dụng máy ảnh tuyệt vời này và trở thành một nhiếp ảnh gia sáng tạo.

Google Camera MOD

Máy ảnh chân dung

Google camera luôn thú vị vì nó mang lại hiệu ứng khá tuyệt vời cho ảnh. Bạn có thể dễ dàng sử dụng tính năng này trong google camera. Chế độ chân dung mang lại cho ảnh của bạn hiệu ứng mờ tuyệt vời và điều tốt là bạn có thể điều chỉnh cường độ theo yêu cầu của mình. Nhận hiệu ứng mờ tuyệt vời trong ảnh của bạn để làm nổi bật đối tượng. Bạn cũng có thể thêm bộ lọc khi chụp ảnh ở chế độ chân dung. Máy ảnh của Google mang đến cho bạn một căn phòng hoàn chỉnh, nơi bạn có thể sử dụng tất cả các tùy chọn theo sự lựa chọn của mình.

Quay video ở chất lượng HD

Google camera cung cấp kết quả tốt nhất về video vì nó cung cấp nhiều chất lượng để lưu video. Bạn có thể thiết lập các độ phân giải khác nhau tùy theo yêu cầu của bạn. Trong chế độ video của máy ảnh google, bạn có thể tăng chất lượng video lên đến 4K mang lại chế độ xem chân thực. Nó có nhiều hiệu ứng bộ lọc có thể được sử dụng trong khi tạo video. Điều chỉnh ánh sáng và độ phơi sáng trong video để video của bạn có kết quả tốt nhất.

Chế độ ban đêm

Rất khó chụp ảnhvà video vào ban đêm vì ánh sáng yếu nhưng đó không phải là vấn đề. Máy ảnh của Google đang cung cấp chế độ ban đêm nên giờ đây bạn có thể chụp ảnh vào ban đêm vì nó cho kết quả tốt. Trong khi sử dụng chế độ ban đêm trong máy ảnh này, bạn không cần đèn flash vì nó cho chi tiết và ánh sáng tốt nhất trong điều kiện ánh sáng yếu. Chụp ảnh phơi sáng lâu để có ảnh chất lượng cao vào ban đêm. Chế độ ban đêm trong ứng dụng máy ảnh này mạnh mẽ đến mức bạn thậm chí có thể chụp các ngôi sao và dải ngân hà trên bầu trời đêm.

Chế độ máy ảnh chuyên nghiệp

Tính năng chuyên nghiệp này được tạo ra cho các chuyên gia vì họ biết cách sử dụng chế độ này. Ở chế độ này, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào tất cả các tùy chọn như đèn, thu phóng, độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng và hơn thế nữa. Bạn có thể điều chỉnh mọi thứ theo sự lựa chọn của mình ở chế độ chuyên nghiệp. Chế độ này còn được gọi là chế độ thủ công, nơi bạn giữ mọi tùy chọn để đặt cho phù hợp.

Video chuyển động chậm

Ngày nay, video chuyển động chậm thực sự nổi tiếng vìTikTok. Mọi người thích tạo video chuyển động chậm cho tài khoản mạng xã hội của họ, đó là lý do tại sao máy ảnh của Google có tính năng tuyệt vời này. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo video chuyển động chậm ở chất lượng cao hoàn toàn và bạn có thể đặt hẹn giờ. Máy ảnh này cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để đặt số lượng khung hình bạn muốn trong video của mình. Bạn sẽ thấy nhiều độ phân giải video mà bạn có thể đặt dễ dàng. Ứng dụng này cung cấp cho bạn tùy chọn chỉnh sửa, nơi bạn có thể điều chỉnh tùy chọn chuyển động chậm trong video của mình.

Google Camera MOD APK

Chế độ tự động

Chế độ tự động là tính năng tốt nhất của ứng dụng máy ảnh này vì nó được tạo ra cho những người không biết cách điều chỉnh đèn trong các điều kiện khác nhau. Trong chế độ này, bạn chỉ cần nhấp vào ảnh và nó sẽ tự động thiết lập ánh sáng và độ phơi sáng trong ảnh của bạn. Mọi người đều có thể tạo video và ảnh đẹp với tính năng này. Vì vậy, hãy đặt máy ảnh của bạn ở chế độ tự động và trở thành một nhiếp ảnh gia giỏi.

Ưu điểm

  • Dễ sử dụng
  • Ứng dụng nhẹ
  • Chế độ ban đêm
  • Siêu thu phóng
  • Chế độ chân dung
  • Ảnh chụp phơi sáng lâu
  • Tùy chọn hẹn giờ

Nhược điểm

  • Cần cập nhật phần mềm để sử dụng tất cả các tính năng

Tải xuống

Google camera rất hữu ích vì chúng cung cấp nhiều tính năng độc đáo mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để chụp ảnh và quay video tốt nhất với chất lượng cao. Ứng dụng máy ảnh hoành tráng này mang lại kết quả tốt nhất trong mọi điều kiện vì các tính năng mạnh mẽ. Điều tốt nhất về ứng dụng này là nó có chế độ chuyên nghiệp và tự động cho cả chuyên gia và người mới bắt đầu.

Nếu bạn cũng muốn chụp ảnh và quay video sáng tạo từ thiết bị của mình, hãy tải xuống google camera vì nó được nhiều người khuyên dùngngười trực tuyến. Cài đặt Google camera APK và bắt đầu chụp những bức ảnh tuyệt đẹp. Cũng chia sẻ suy nghĩ của bạn về ứng dụng này trong hộp nhận xét

DOWNLOAD (41M) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)