Tải Golf Battle MOD APK 1.25.11 Tự Động Đánh Vào Lỗ

Cập nhật lần cuối 16/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Golf Battle MOD APK 1.25.11 Tự Động Đánh Vào Lỗ
Tên Golf Battle
Phát hành Miniclip.com
Phiên bản 1.25.11
Chuyên mục Game, Thể thao
Kích thước 56 MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng MOD Tự động đánh vào lỗ
Get it On Google Play

Golf Battle MOD APK là một cơ hội và sân chơi tuyệt vời cho người hâm mộ golf vì nó có lối chơi phong phú, sáng tạo và năng động với hàng trăm biến thể ấn tượng.

Giới thiệu Golf Battle

Golf Battle sử dụng các yếu tố và nội dung quen thuộc từ các trận đấu gôn để phát triển lối chơi và giúp người chơi giải trí với bạn bè. Nó cũng có một cộng đồng những người hâm mộ chơi gôn, nơi mọi người đến với nhau để giải trí hoặc thiết kế các cấp độ phức tạp để mở ra những khả năng mới trong chơi gôn. Bên cạnh đó, các yếu tố như đồ họa, lối chơi, hệ thống, v.v. đều thân thiện và bình dị để người chơi tận hưởng mọi thứ một cách trọn vẹn nhất.

mod Golf Battle

Gameplay

Hầu hết các hoạt động liên quan đến chơi gôn đều theo lượt, nhưng Trận đánh gôn làm cho mọi thứ trở nên phức tạp và thú vị hơn nhờ cơ chế thời gian thực của nó. Hơn nữa, nó có nhiều chế độ chơi riêng biệt nhằm đa dạng hóa trải nghiệm của mọi người, giúp nâng cao tính thư giãn trong từng trận golf nhẹ nhàng và vui nhộn. Trò chơi cũng áp dụng nhiều cơ chế hoặc nội dung thú vị hơn để làm sống động từng đường gôn, khiến mọi thứ trở nên sống động và trôi chảy hơn.

Trong mỗi khóa học sẽ có nhiều người chơi tham gia và mỗi người phải hoàn thành khóa học với số điểm trúng ít nhất có thể để được nhiều điểm hơn. Chiến thắng của mỗi người được định đoạt thông qua hệ thống tính điểm được cộng dồn qua mỗi trận đấu, đồng thời khiến mọi thứ trở nên phức tạp và gay cấn hơn. Hơn hết, mỗi trận đấu gôn được chơi theo thời gian thực hoặc theo lượt, vì vậy mọi người có thể thoải mái hoàn thành từng sân cùng nhau trong cách cư xử thú vị.

Đa dạng chế độ chơi

Các chế độ chơi cũng được phát triển sáng tạo và tinh tế để người chơi có thêm nhiều khám phá thú vị đối với môn golf kỹ thuật số. Nó không có bất kỳ giới hạn hoặc gợi ý nào trong suốt chuyến đi, thay vì buộc người chơi phải điều hướng bằng các gợi ý hoặc hướng dẫn có sẵn. Tùy thuộc vào loại chế độ chơi được chọn, nhịp độ, bản đồ, v.v., sẽ thay đổi để mọi người tận hưởng nhiều bầu không khí sống động và riêng biệt.

hack Golf Battle

Các sân gôn được thiết kế một cách tinh tế, sáng tạo và vượt ra ngoài những suy nghĩ thông thường nhằm mang đến cho mọi người những khám phá thú vị. Thay vì tính toán hoặc đo khoảng cách bằng mắt và sau đó thực hiện các cú đánh phức tạp trên bản đồ phẳng, người chơi nhắm và xoay quả bóng gôn theo một hướng cụ thể. Mọi thứ phụ thuộc vào cảm nhận của trái bóng và khả năng đo góc va chạm, từ đó rút ngắn chiến thắng nhờ kỹ năng.

Tùy chỉnh câu lạc bộ của bạn

Nếu người chơi muốn giành chiến thắng trong mọi đường gôn, họ sẽ cần những chiếc gậy riêng biệt để chơi các kiểu đánh khác nhau. Tùy thuộc vào đầu gậy mà khoảng cách, lực đánh của bóng sẽ thay đổi đáng kể, giúp họ điều khiển hay di chuyển trong đường bóng thuận tiện và nhanh nhẹn hơn. Hệ thống đầu gậy trong Golf Battle phong phú và đa dạng theo nhiều kiểu dáng khác nhau, dù là từ phương Tây đến phương Đông.

Bên cạnh việc thay đổi các loại đầu gậy, trò chơi cũng giới thiệu thêm nhiều tùy chỉnh về các loại bóng để mỗi trận đấu trở nên vui nhộn hơn. Điều tuyệt vời nhất là những quả bóng có thể đội lên những chiếc mũ xinh xắn, mang lại nhiều hiệu ứng độc đáo và nổi bật khi có sự tương tác trực tiếp. Hơn nữa, người chơi có thể mở khóa những chiếc mũ mới dựa trên phần thưởng hàng ngày từ cửa hàng, giúp họ có thêm điều kiện để cá nhân hóa mọi thứ theo phong cách của mình.

Tạo bản đồ

Bản đồ tùy chỉnh được coi là một trong những nội dung tuyệt vời mà Golf Battle tự hào khi nó có nhiều thứ mới để người chơi thiết kế hoặc sáng tạo. Việc thiết kế các bản đồ tùy chỉnh hoàn toàn ngẫu nhiên và không cần tuân theo bất kỳ quy tắc nào nên người chơi có thể thoải mái tạo ra những con đường phức tạp thay vì bằng phẳng. Nó cũng nhấn mạnh đến yếu tố môi trường 3D, vì vậy người chơi phải sử dụng hiệu quả từng chức năng hoặc khả năng của môi trường.

tải Golf Battle mod

Người chơi có thể tải xuống hoặc khám phá bản đồ tùy chỉnh do những người khác trong cộng đồng tạo ra trong khi tạo tiếng vang. Mọi người đều có thể tương tác thông qua nội dung tích hợp sẵn trong cộng đồng, bao gồm các thử thách trong trò chơi 1v1 hoặc nhóm, dù là bản đồ chính thức hay bản đồ tùy chỉnh. Bên cạnh đó, người chơi có thể linh hoạt chơi với bạn bè trong môi trường ngoại tuyến nhờ kết nối mạng LAN.

Môi trường thực tế

Điểm nổi bật nhất của trò chơi là hệ thống vật lý chân thực và sống động đến từng chi tiết. Những điều đó giúp cho hành động của mỗi người chơi trở nên mượt mà và hợp lý hơn, đồng thời cho phép họ tận dụng tối đa địa hình hoặc môi trường để thực hiện những cú đánh hoàn hảo. Nhờ sự tuyệt vời của hệ thống vật lý đó, con người có thể tạo ra vấn đề hoặc phá hoại quỹ đạo của đối thủ để giải trí hỗn loạn thuần túy.

Tải xuống Golf Battle MOD APK cho Android

Golf Battle MOD hoàn toàn tập trung vào các yếu tố sáng tạo và đột phá trong lối chơi gôn, mang đến cho mọi người nhiều nội dung và sự phấn khích cùng bạn bè. Nó cũng giới thiệu thêm nhiều hoạt động hoặc sân chơi thú vị với bản đồ tùy chỉnh tuyệt vời để mọi người có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, mặc dù tạo ra môi trường khốc liệt và xung đột khi gây rối với nhau.

DOWNLOAD (56 MB) LINK DỰ PHÒNG
Golf Battle modpure Golf Battle lmhmod Golf Battle apkmody Golf Battle gamehayvl Golf Battle gamedva Golf Battle apkmodel Golf Battle apktodo Golf Battle modlh Golf Battle happymod Golf Battle appvn Golf Battle modyolo
5/5 (2 votes)