Gods of Stickman 3 Hack APK

103

Tóm tắt chi tiết

Tên Gods of Stickman 3 Nhà phát hành Phiên bản 1.6.0.4 Dung lượng 96 Mb Thể loại Tính năng MOD Vô hạn tiền Hỗ trợ Android

Tiếp tục về các tựa game Dragon Ball mà chắc hẳn rất nhiều bạn yêu thích. Lần này là Gods of Stickmans 3 hack được phát triển bởi W N Yume. Nếu bạn đã chơi phần 1 hoặc 2 trước đó thì có lẽ không thể bỏ qua phần 3 này được. Một số hình ảnh và lối chơi đã được nâng cấp và sửa đổi. Đó chắc chắn là những gì bạn nhận được ở phiên bản Gods of Stickman lần này. Hi vọng bạn sẽ thích nó.

hack game gods of stickman 3

Tính năng Gods of Stickmans 3 hack

  • Hack vô hạn tiền.
  • Mua tất cả miễn phí.
  • Chơi không cần root.

Cách hack Gods of Stickmans 3

  1. Gỡ phiên bản gốc nếu có trong máy.
  2. Tải file Hack APK bên dưới.
  3. Cài đặt và trải nghiệm.

Giới thiệu game

God of Stickman 3 được làm theo thể loại hành động và phong cách chơi của nó tương tự như một số game như Stick Shadow Fighter hay Z Stick: Battle of Dragon Super Warrior. Đây là một series game bao gồm God of Stickman 1 và 2 đã được mình mod full tiền ngay khi vừa mở game. Hãy đi cùng các nhân vật trong Dragon Ball để chiến đấu cùng họ nhé.

hack gods of stickman 3

Trong Gods of Stickman 3 hack mod này, bạn sẽ được du hành đến một thế giới giả tưởng và trong vai trò của nhiều nhân vật, Stickman có thể chiến đấu với các nhân vật khác. Bạn có thể chọn và quản lý một nhân vật, tham gia cuộc thi và đánh bại các đối thủ đến cấp độ tiếp theo. Sử dụng nhiều phương pháp chiến đấu, kết hợp đá và sử dụng lực lượng xuyên quốc gia trong trò chơi này. Đây là lối chơi không hề lạ lẫm với các tựa game cùng thể loại Stickman. Nếu bạn đã quen với các trò chơi trước đó thì sẽ không bối rối khi vừa vào game.

Nhiều nhân vật khác nhau

Trong God of Stickman 3 hack cho Android, bạn phải chiến đấu với trùm và các nhân vật khác như Hitz, Jirenz, Zamasuz, Black Gokuz, piccolo, frieza và hơn thế nữa, là anh hùng chính của bạn. Mỗi nhân vật có những đặc điểm và khả năng riêng. Các giai đoạn của trò chơi diễn ra ở những nơi và vùng lãnh thổ khác nhau. Mỗi giai đoạn cũng cung cấp cho bạn các phần thưởng đặc biệt trong phần chiến đấu mà bạn có thể kiếm được tiền và điểm cho và mua và mở khóa các phần khác nhau của trò chơi.

tải gods of stickman 3 hack

Đồ họa thiết kế đơn giản

God of Stickman 3 không tốt hơn nhiều so với các game được đề cập về đồ họa và thiết kế, và nói chung nó là đồ họa hai chiều đơn giản. Nhưng có rất nhiều hiệu ứng hình ảnh trong suốt trò chơi cho những cú đá và những điểm đặc biệt khiến trò chơi trở nên hấp dẫn trực quan. Điều khiển trò chơi rất đơn giản và thuận tiện, tất cả các kỹ năng và kỹ năng có thể sử dụng được hiển thị dưới dạng các nút ảo trên màn hình cho người chơi.

God of Stickman 3 hack có tổng cộng hơn 95 giai đoạn. Trí thông minh nhân tạo của trò chơi ở sẽ khiến bạn gặp khó khăn hơn một chút và các chiến dịch sắp tới của bạn sẽ đặt ra một thách thức đặc biệt cho bạn.

Tổng quan

Nếu bạn yêu thích tựa game đối kháng xen lẫn hành động như Gods of Stickman 3 hack apk thì hãy tải về máy ngay bây giờ. Với các nhân vật trong Dragon Ball thì đây chắc chắn sẽ là tựa game không thể bỏ lỡ với nhưng fan 7 Viên ngọc rồng rồi. Tất cả đang chờ đợi bạn khám phá đấy!

GODS OF STICKMAN 3 HACK MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

5/5 (1 Review)