Tải GoCut APK + MOD (Mở khóa Pro) 2.9.17 cho Android

Cập nhật lần cuối 09/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải GoCut APK + MOD (Mở khóa Pro) 2.9.17 cho Android
Tên GoCut
Phát hành Like GoCut
Phiên bản 2.9.17
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 98 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

GoCut MOD APK là một ứng dụng chỉnh sửa video hấp dẫn và thú vị dành cho tất cả mọi người. Nó giúp người dùng tạo hiệu ứng video phát sáng hiệu quả nhất. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng tốt bộ công cụ với nhiều tính năng mạnh mẽ của nó. Bên cạnh đó, GoCut sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với những video lung linh đầy màu sắc. Nếu bạn quan tâm đến ứng dụng, hãy theo dõi những thông tin thú vị về nó ngay dưới đây trước khi quyết định tải ứng dụng tuyệt vời này nhé!

Giới thiệu về GoCut – Trình chỉnh sửa video phát sáng

GoCut là một ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại Android của nhà phát triển Like GoCut. Nó giúp người dùng chỉnh sửa video một cách sáng tạo hơn. Cụ thể, ứng dụng có nhiều tính năng cao cấp và hiệu ứng ánh sáng độc quyền sẽ khiến nhân vật của bạn trở nên lung linh và thu hút mọi ánh nhìn. Nếu bạn muốn trải nghiệm đầy đủ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói Pro. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn còn rất mới và cần cập nhật thêm để có thể hoàn thiện các tính năng.

GoCut MOD

Các tính năng nổi bật

Dễ dàng truy cập và sử dụng

GoCut là một ứng dụng miễn phí dành cho tất cả mọi người. Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng sử dụng nó với các mẫu video đa dạng. Cụ thể, bạn bấm vào đó và bắt đầu chỉnh sửa với bộ công cụ bên trong. Người dùng có thể điều khiển mọi thứ bằng các thao tác chạm hoặc kéo. Bên cạnh đó, GoCut cũng sử dụng phong cách chỉnh sửa dòng thời gian quen thuộc.

Nhiều VFX và Neon Brush độc đáo

VFX và Neon Brush là những tính năng hấp dẫn nhất của GoCut. Chúng cũng là những thứ được sử dụng nhiều nhất. Cụ thể, VFX sẽ giúp bạn bao quanh các đối tượng trong video bằng các dải sáng hoặc một số hiệu ứng lấp lánh khác. Neon Brush cho phép bạn vẽ những đường đậm nhạt theo ý muốn. Bên cạnh đó, người dùng có thể kết hợp chúng để làm nổi bật video của họ với các điểm nổi bật của nhân vật.

Công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Tại thời điểm này, GoCut không chỉ là ứng dụng thêm hiệu ứng cho video mà còn cung cấp công cụ chỉnh sửa các video đó. Bạn chỉ cần cắt, tách hoặc thay đổi tốc độ phát lại. Bên cạnh đó, nó cũng có nhiều điều chỉnh hơn như đảo ngược, đóng băng, tạo chồng chéo để thêm yếu tố độc đáo cho video của bạn.

Thêm nhạc, hình dán, văn bản và hơn thế nữa

GoCut cho phép bạn thêm nhạc vào video từ nhiều nguồn khác nhau. Cụ thể, bạn có thể lấy chúng từ bộ nhớ thiết bị của mình hoặc các thư viện trực tuyến. Ngoài ra, hàng nghìn sticker neon sẽ là điểm nhấn thú vị cho video của bạn. Nếu bạn muốn thêm văn bản vào video của mình, GoCut cũng cho phép bạn viết và có nhiều thông số như màu sắc, phông chữ, độ bóng…

Xuất bản và chia sẻ nội dung của bạn

Sau khi chỉnh sửa video, bạn có thể xuất bản video có độ phân giải tối đa 1080P và tốc độ khung hình 60 FPS. Tuy nhiên, video xuất ra khá chậm tùy thuộc vào cấu hình thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, GoCut còn hỗ trợ bạn chia sẻ video của mình lên mạng xã hội.

GoCut MOD APK

Còn gì nữa trong GoCut PRO?

GoCut Pro là phiên bản cao cấp hơn dành cho người dùng đam mê chỉnh sửa ảnh và tất nhiên sẽ phải trả phí. Các tính năng là:

  • Xóa Hình mờ.
  • Bạn sẽ nhận được đầy đủ FX, Bộ lọc, Hình dán, âm nhạc và hơn thế nữa.

Ngoài ra, GoCut Pro sẽ áp dụng khoản thanh toán hàng tháng khoảng $ 7 mỗi tháng. Nếu bạn không muốn trả tiền cho gói Pro, vui lòng tiếp tục theo dõi phần bên dưới.

Tải xuống APK GoCut PRO MOD APK miễn phí trên Android

Nhìn chung, GoCut là một ứng dụng mới dành cho những người muốn chỉnh sửa video theo cách mới. Nó có nhiều tính năng nâng cao và sử dụng đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Ngay bây giờ, bạn đọc có thể trải nghiệm miễn phí phiên bản Pro bằng cách tải về tại đường dẫn bên dưới. Đừng quên xếp hạng và chia sẻ ứng dụng này nếu bạn thấy nó hữu ích. Xin cảm ơn!

DOWNLOAD (98 Mb) LINK DỰ PHÒNG
GoCut modpure GoCut lmhmod GoCut apkmody GoCut gamehayvl GoCut gamedva GoCut apkmodel GoCut apktodo GoCut modlh GoCut happymod GoCut appvn GoCut modyolo
5/5 (1 vote)