Tải Gloud Games APK + MOD (Vô hạn xu) 4.2.4

Cập nhật lần cuối 22/01/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Gloud Games APK + MOD (Vô hạn xu) 4.2.4
Tên Gloud Games
Phát hành Gloud Technology
Phiên bản 4.2.4
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 39 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn xu
Get it On Google Play

Gloud Games là một ứng dụng giải trí hấp dẫn cung cấp thế giới giải trí hấp dẫn cho mọi người. Ứng dụng này có thể làm cho hoạt động của bạn giống như một máy tính chơi game. Bên cạnh đó, nó cung cấp nhiều trò chơi nổi tiếng trên các dịch vụ đám mây để ai cũng có thể chơi game mọi lúc, mọi nơi. Hãy cùng chúng tôi khám phá ứng dụng tuyệt vời này trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu về Gloud Games

Đám mây đã mang lại nhiều thay đổi trong cách sử dụng công nghệ. Từ thực tế là người dùng có thể lưu trữ và trao đổi tệp trực tuyến, giờ đây bạn có thể chơi trò chơi thông qua các dịch vụ đám mây đó. Tại thời điểm này, người chơi sẽ không cần phần cứng mạnh mẽ để chơi các game AAA hàng đầu. Ngoài ra, Gloud Games sử dụng công nghệ đám mây này tương tự như Trò chơi điện toán đám mây Vortex mà chúng tôi đã giới thiệu với bạn trước đây. Nó hoạt động trên hầu hết các thiết bị Android. Bạn chỉ cần chuẩn bị kết nối mạng đủ tốt và ổn định.

Tính năng nổi bật của Gloud Games

Một bộ sưu tập lớn các trò chơi hành động

Với Gloud Games, người dùng sẽ có quyền truy cập vào một bộ sưu tập lớn các trò chơi có bản quyền. Hầu hết chúng đều thuộc thể loại hành động kịch tính được nhiều người yêu thích. Hơn hai trăm trò chơi được chọn lọc từ nhiều nền tảng phổ biến sẽ đủ đáp ứng nhu cầu giải trí thường xuyên trên điện thoại di động của bạn.

Nhấp và chơi dễ dàng

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng giúp bạn dễ dàng truy cập các trò chơi mà không cần tải chúng xuống. Đã lên mây rồi nên bạn chỉ cần chọn game nào mình thích và bấm vào chơi. Kiểm soát trò chơi của bạn không phải là một vấn đề vì tất cả chúng đều được hỗ trợ để tương thích với thiết bị di động. Để cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi của bạn, người dùng chỉ cần tăng tốc độ kết nối và giữ cho kết nối của bạn ổn định.

Tùy chỉnh và cài đặt trò chơi yêu thích của bạn

Tùy thuộc vào trò chơi bạn chọn, bạn có toàn quyền truy cập vào các cài đặt điều khiển khác nhau cho điện thoại của mình. Ngoài ra, để rảnh tay hơn nữa, ứng dụng có cài đặt mặc định để trò chơi chạy ngay lập tức. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tạo các cấu hình điều khiển khác nhau cho mỗi trò chơi mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bạn cũng có thể điều chỉnh chất lượng phát trực tuyến của trò chơi với độ phân giải tối đa là 1080 hoặc thay đổi tốc độ khung hình để cải thiện trải nghiệm phát lại.

Gloud Games MOD

Chơi bằng bộ điều khiển bên ngoài

Nếu bạn cảm thấy khó chơi các trò chơi hoành tráng bằng nút trên màn hình, ứng dụng này hỗ trợ điều khiển bằng bộ điều khiển bên ngoài. Cụ thể, người chơi có thể sử dụng USB hoặc Bluetooth để nâng cao trải nghiệm bảng điều khiển của họ như trò chơi đỉnh cao.

Chơi với bạn bè trên điện thoại Android

Đây là một trải nghiệm thú vị khi người dùng có thể cùng bạn bè chơi trò chơi. Bạn có thể kết nối với bạn bè hoặc xem bất kỳ người chơi trực tuyến nào để cùng nhau tham gia các trận đấu nhiều người chơi trong thời gian thực. Tùy thuộc vào một số trò chơi, tính năng này có thể khả dụng hoặc không.

Tải xuống Gloud Games MOD APK miễn phí trên Android

Gloud Games là một ứng dụng tuyệt vời với nhiều giá trị thực cho người chơi. Nó sẽ cho phép bạn tải xuống miễn phí. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chơi game miễn phí trong thời gian ngắn. Sau đó, người chơi cần trả phí để có thể tiếp tục trải nghiệm thêm các tính năng bên trong. Bên cạnh đó, ứng dụng có ý nghĩa hoàn hảo để một nhà phát triển làm việc, mua trò chơi và thuê máy chủ đám mây để tạo ứng dụng này. Bạn có thể trả tiền để tiếp tục chơi hoặc sử dụng phiên bản MOD APK của Gloud Games. Bạn có thể tải xuống miễn phí ở cuối bài viết này.

Gloud Games có thể giúp người dùng chơi PC / PS/ Trò chơi Xbox trên điện thoại của họ nhanh chóng mà không cần cài đặt. Bạn chỉ cần duy trì kết nối mạng là có thể chơi game mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, phiên bản đã mở khóa có sẵn trên trang web của chúng tôi , phiên bản này sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng nâng cao hơn. Đừng quên xếp hạng ứng dụng này nếu bạn thấy nó hữu ích. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (39 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)