Tải Glory Ages – Samurais Hack Mod (Vô hạn tiền) 1.04 APK

Cập nhật lần cuối 18/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Glory Ages – Samurais Hack Mod (Vô hạn tiền) 1.04 APK
Tên Glory Ages - Samurais
Phát hành NoTriple-A Games
Phiên bản 1.04
Chuyên mục Hành động
Kích thước 79.45MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Glory Ages – Samurais Hack (Vô Hạn Tiền) là một trò chơi đối kháng được xuất bản bởi No Triple-A Games, đưa người chơi đến thời trung cổ ở Nhật Bản. Trong trò chơi này, người chơi phải lấy kiếm Samurai và thực hiện trong các trận chiến bằng cách sử dụng chiến lược của họ để chống lại kẻ thù thông minh.

Trí tuệ nhân tạo cho kẻ thù

Đối thủ và kẻ thù trong trò chơi có thể dễ dàng bước người chơi khi chúng được thiết kế thông qua AI vòng tròn, phản công và chặn và thổi người chơi trong khi chiến đấu để cung cấp cho họ thời gian gian khổ và kinh nghiệm chiến đấu tuyệt vời. Kẻ thù cũng phản ứng với cái chết của binh lính của họ và cũng báo hiệu bằng nhiều cách trong các cuộc giao tranh.

Glory Ages MOD

Các trận đánh và vũ khí quy mô lớn

Tất cả các vũ khí cũ của Nhật Bản thời trung cổ đều được đưa vào trò chơi chân thực và mang theo hàng loạt katana, kiếm Nhật và tất cả các loại nhân vật có kỹ năng của riêng họ. Người chơi sẽ phải lập kế hoạch để đánh bại kẻ thù của mình và có thể thăng cấp hoặc tăng cấp trang bị cho nhân vật.

Môi trường và Âm thanh

Có mười địa điểm riêng biệt có điều kiện thời tiết thay đổi linh hoạt để tạo ra các tình huống thử thách cho người chơi, từ thành phố mùa đông đến vùng sa mạc và mưa đầm lầy. Đồ họa của trò chơi thật tuyệt vời mang đến trải nghiệm samurai thực sự và âm thanh nền kết hợp với nhạc theo chủ đề mang đến trải nghiệm thực tế hoàn chỉnh về các trận chiến đấu ở Nhật Bản với tư cách là một samurai.

Tải xuống Glory Ages – Samurais Hack APK cho Android

DOWNLOAD (79.45MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)