Tải Global City MOD Vô hạn tiền 1.3.8 APK

Cập nhật lần cuối 27/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Global City MOD Vô hạn tiền 1.3.8 APK
Tên Global City
Phát hành ShortRound Games
Phiên bản 1.3.8
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 122 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Global City MOD APK là một trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố trên Android. Nó có hàng triệu người dùng tích cực trên khắp thế giới đang bận rộn trong việc xây dựng các thành phố trong trò chơi. Nó có đồ họa thực tế với hình ảnh động và phong cảnh tuyệt vời. Bạn có thể xây nhà, hồ, tòa nhà, công viên, trang trại và hơn thế nữa. Trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố này có lối chơi độc đáo và thú vị với các điều khiển dễ dàng. Bạn là thị trưởng của thành phố và bạn cũng cần xây dựng các bến cảng và nhà ga để kinh doanh.

Có những hang động khác nhau, nơi bạn có thể khai thác để khám phá nhiều vật phẩm tuyệt vời và thậm chí cả kho báu. Trồng trọt và xây dựng nhà máy để sản xuất các sản phẩm doanh thu để bạn có thể bán chúng kiếm tiền. Bạn có thể nâng cấp phòng thí nghiệm và các máy móc khác để giảm thời gian và tăng hiệu quả trong xây dựng. Bạn có thể nói chuyện và giao dịch các mặt hàng khác nhau với các thành phố lân cận của bạn. Hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu khác nhau để kiếm được những phần thưởng tuyệt vời.

Giới thiệu Global City

Global City là một trò chơi tuyệt vời, nơi bạn có thể xây dựng thành phố của riêng mình. Dễ dàng xây dựng các công trình như phòng thí nghiệm, trung tâm mua sắm, trang trại, công viên, nhà ở, hồ nước và nhiều công trình khác. Bạn có thể xây dựng các bến cảng và nhà ga để buôn bán. Tương tác với các thành phố hàng xóm và giúp đỡ nhau để hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ khác nhau. Bạn có thể trồng rau, trái cây và hoa màu mà bạn có thể bán để kiếm doanh thu. Khai thác các hang động khác nhau để khám phá các vật phẩm và kho báu cổ xưa. Bạn có thể nâng cấp các vật phẩm khác nhau trong thành phố để cung cấp tiện nghi cho người dân của bạn. Thiết lập đơn vị sản xuất và xuất khẩu sản phẩm chất lượng để trở thành doanh nhân.

Global City MOD APK

Giới thiệu Global City MOD APK

Global City Mod là phiên bản hack của trò chơi mà bạn có toàn quyền truy cập vào mọi thứ trong thành phố của mình. Bạn có thể mua các mảnh đất và mở rộng thành phố của mình để làm cho nó lớn hơn. Bạn có vô số tiền mặt và tiền bạc trong trò chơi mà bạn có thể sử dụng để xây dựng các tòa nhà khác nhau. Bạn không phải đợi xây dựng xong vì giờ đây bạn có thể dễ dàng sử dụng đá quý và tiền để nhanh chóng xây dựng công trình. Không có quảng cáo gây phiền nhiễu có nghĩa là bạn có thể tận hưởng lối chơi sạch sẽ. Dưới đây là các tính năng chính của trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố tuyệt vời này.

Xây dựng thành phố của riêng bạn

Global City là một trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố, nơi bạn có thể tạo thành phố của riêng mình. Bạn có thể mua đất và bắt đầu xây dựng các tòa nhà khác nhau. Bạn có thể xây dựng công viên cho trẻ em, nhà cho người dân sinh sống và các trung tâm mua sắm khác nhau, v. v. Bạn có thể xây dựng các trang trại và những nơi khác nhau, nơi bạn có thể trồng trọt và chăn nuôi. Cảng và nhà ga sẽ giúp bạn vận chuyển người và các mặt hàng khác nhau. Bạn có thể giao dịch với những người khác để đáp ứng nhu cầu của mình.

Nâng cấp tòa nhà

Bạn không thể xây dựng một tòa nhà hoàn chỉnh ngay từ đầu vì phải mất thời gian để xây dựng một tòa nhà từ đầu. Có nhiều tùy chọn nâng cấp có sẵn trong trò chơi mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp các tòa nhà và máy móc khác nhau của mình. Xây dựng bệnh viện và sau đó nâng cấp chúng để thêm nhiều phòng và phòng thí nghiệm. Bạn có thể xây dựng các trung tâm mua sắm và sau đó có thể nâng cấp các trung tâm mua sắm đó để mở rộng và tạo ra nhiều cửa hàng hơn. Nâng cấp thành phố của bạn để đáp ứng nhu cầu hiện đại và mua các địa điểm mới để mở rộng thành phố.

Global City MOD

Tương tác với thành phố lân cận

Trò chơi Global City cho phép bạn tương tác với các thành phố lân cận một cách dễ dàng. Bạn có thể tham gia các cuộc trò chuyện, nơi bạn có thể nói chuyện với những người chơi khác và có thể trao đổi thông tin và chiến lược. Bạn có thể giúp đỡ nhau để giải quyết các nhiệm vụ và nhiệm vụ khác nhau. Có một số mặt hàng mà bạn không thể sản xuất ngay từ đầu, vì vậy bạn cần phải đổi những mặt hàng đó cho người dân của bạn. Xây dựng mối quan hệ với các thành phố khác và giao dịch với họ để giải quyết các vấn đề của bạn.

Đồ họa 3D

Nó có đồ họa 3D với hình ảnh và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Việc xây dựng thành phố không hề dễ dàng vì vậy bạn cần có tầm nhìn đẹp hơn và chất lượng tốt để có thể tiếp tục quan tâm đến trò chơi. Đồ họa động và chân thực làm cho trò chơi trở nên tuyệt vời và thú vị hơn. Thưởng thức hình ảnh động và phong cảnh tuyệt vời trong trò chơi. Các tòa nhà và các hạng mục trò chơi khác được thiết kế rất hoàn hảo. Hiệu ứng âm thanh rất tuyệt và bạn có thể trải nghiệm tiếng chim hót và ký tên trong thành phố của mình. Thành phố của bạn có một cảng biển, từ đó bạn có thể thưởng ngoạn quang cảnh biển.

Trò chơi chiến lược

Trò chơi thật thú vị và vui vẻ nhưng bạn là thị trưởng của thành phố và bạn cần phát triển một số chiến lược để phát triển thành phố của mình tốt hơn. Bạn cần phải kiểm soát dân số trong thành phố của mình, nếu không nhu cầu sẽ tăng lên và sản xuất sẽ không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tăng thuế và kiếm nhiều doanh thu hơn để có thể cải thiện thành phố của mình bằng các dự án khác nhau. Tiến hành các sự kiện và hội thảo khác, nơi bạn có thể thuyết trình cho mọi người trong trò chơi.

Global City Hack

Vô hạn tiền

Global City Mod là phiên bản cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn và vô số tiền trong trò chơi. Bạn không cần phải lo lắng về nền kinh tế của thành phố vì bạn có vô số tiền trong trò chơi mà bạn có thể sử dụng để phát triển một thành phố hiện đại và giàu có. Dễ dàng xây dựng và nâng cấp các tòa nhà để bạn có thể làm cho nó hiện đại hơn. Bạn có thể hoàn thành thời gian chờ đợi và thời gian giao dịch với sự trợ giúp của tiền mặt. Trở thành ông trùm kinh doanh giỏi nhất trong trò chơi bằng cách kinh doanh và xuất khẩu các mặt hàng.

Chơi ngoại tuyến

Nếu bạn không có kết nối Internet mọi lúc, đừng lo lắng bởi vì mod này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập để chơi trò chơi này ngoại tuyến mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tất cả quảng cáo đều bị loại bỏ để mang lại lối chơi tốt hơn và rõ ràng hơn. Bạn có thể tận hưởng việc xây dựng thành phố ngoại tuyến mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nhận ngay bây giờ từ trang web của chúng tôi và trở thành thị trưởng thành phố của bạn.

Tải Global City MOD APK cho Android

Global City MOD APK là một trò chơi giả lập xây dựng thành phố tuyệt vời với rất nhiều tính năng tuyệt vời. Bạn có thể xây dựng thành phố của riêng mình và các cảng khác nhau để vận chuyển. Thiết lập các đơn vị sản xuất trong thành phố của bạn để xuất khẩu các mặt hàng để trở thành ông trùm doanh nhân thành đạt. Xây dựng trang trại, công viên, hồ nước, cảng cá và hơn thế nữa mà không cần bất kỳ sự hối hả nào. Hoàn thành nhiệm vụ và kiếm phần thưởng trong trò chơi.

Bạn sẽ có vô số tiền và đá quý trong trò chơi mà bạn có thể sử dụng để xây dựng thành phố của mình một cách nhanh chóng mà không cần chờ đợi. Nâng cấp các tòa nhà của bạn một cách dễ dàng mà không phải trả bất kỳ khoản nào.Sử dụng phần nhận xét bên dưới để cung cấp đánh giá hoặc phản hồi của bạn về trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố tuyệt đẹp này.

DOWNLOAD (122 MB) LINK DỰ PHÒNG
Global City modpure Global City lmhmod Global City apkmody Global City gamehayvl Global City gamedva Global City apkmodel Global City apktodo Global City modlh Global City happymod Global City appvn Global City modyolo
5/5 (1 vote)