Tải GFX Tool for PUBG APK + MOD (Mở khóa Premium) 10.2.3

Cập nhật lần cuối 17/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải GFX Tool for PUBG APK + MOD (Mở khóa Premium) 10.2.3
Tên GFX Tool for PUBG
Phát hành tsoml
Phiên bản 10.2.3
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 4 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

GFX Tool for PUBG là một ứng dụng hiệu quả cho người chơi PUBG Mobile. Nó sử dụng tốt cho các thiết bị tầm thấp và tầm trung. Ứng dụng này sẽ giúp thiết bị của bạn được tối ưu hóa hơn để tránh hiện tượng lag, mờ hay giảm FPS. Chắc chắn sẽ rất tuyệt vời khi mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tốt nhất trên điện thoại Android.

Giới thiệu về GFX Tool for PUBG

Nhiều người chơi trò chơi di động biết về trò chơi PUBG. Phiên bản di động của nó cũng được rất nhiều người chơi trên thế giới yêu thích. Tuy nhiên để chơi được game này thì người chơi cần phải có một thiết bị di động có cấu hình trung bình trở lên. Nhưng ngay cả khi chơi PUBG Mobile trên các thiết bị cao cấp, một số hiện tượng giật lag hoặc nhòe hình vẫn sẽ xảy ra. Trên thị trường, rất nhiều ứng dụng có thể giúp bạn tối ưu hóa điều này. Trong đó GFX Tool for PUBG là một trong những công cụ hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại.

Cụ thể, GFX Tool for PUBGhoạt động tốt nhờ vào chương trình chuyên sâu của trò chơi và cài đặt để sửa đổi tệptrong kết cấu của nó. Từ đó mang đến những lựa chọn tốt hơn cho người dùng trong việc cài đặt game. Điều đó giống như việc tối ưu hóa đồ họa của trò chơi, mang lại lợi thế to lớn cho người chơi PUBG trong các trận đấu sinh tử.

Nếu ứng dụng tạo lợi thế cho người dùng hoặc thay đổi cài đặt trong trò chơi này, thì ứng dụng có được phépsử dụng hay không?Nhà phát triển PUBG đã đưa ra thông báo về việc cấm người chơi sử dụng GFX Tool cho PUBG và các ứng dụng tương tự. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn sử dụng ứng dụng này để cải thiện đồ họa của PUBG, vui lòng xem một số tính năng bên dưới.

Điều chỉnh đồ họa

PUBG yêu cầu một thiết bị cao cấp có dung lượng lớn để chơi nó. Nếu bạn sử dụng GFX Tool for PUBG để giảm mức đồ họa thì trò chơi có thể phù hợp hơn với các thiết bị tầm trung hoặc cao cấp. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn khả năng điều chỉnh hiệu quả. Mặc dù bạn đã hạ thấp cấu hình của ứng dụng nhưng GFX Tool for PUBG vẫn sẽ khiến bạn có game với đồ họa 1080p. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở khóa đồ họa HDR trên các thiết bị cấu hình trung bình và thấp để nhận dạng hình ảnh tốt hơn các thiết bị bình thường.

GFX Tool for PUBG MOD

Xóa bóng, hiệu ứng và khử răng cưa

Đồ họa là yếu tố đóng góp lớn vào thương hiệu của PUBG trong những năm qua. Nó đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu về đồ họa của những người chơi khó tính nhất. Tuy nhiên, nó làm cho trò chơi trở nên nặng nề hơn. Tất nhiên, GFX Tool cho PUBG sẽ cho phép bạn can thiệp và tắt mọi hiệu ứng không cần thiết, giúp thiết bị của bạn hoạt động mượt mà và ổn định hơn.

Giảm độ trễ và tiêu thụ pin một cách hiệu quả

PUBG luôn là trò chơi ngốn pin nhất trên thiết bị di động, nhưng tính năng Tiết kiệm pin sẽ giảm thiểu độ trễ khung hìnhhoặc hao pin khi đang chơi. Bên cạnh đó, chế độ Zero Lag của GFX Tool for PUBG can thiệp mạnh mẽ vào đồ họa của PUBG để tránh hiện tượng giật lag. Nó luôn tìm cách can thiệp sâu vào cả thiết bị và trò chơi để tối ưu hóa chúng.

Ghi chú:

  1. GFX Tool for PUBG không phải là sản phẩm của nhà phát triển PUBG. Đó là một nhà phát triển thứ 3 tên là tsoml. Do đó, nó (và một số ứng dụng tương tự) có thể bị PUBG cấm.
  2. Nếu bạn quyết định cài đặt GFX Tool cho PUBG, bạn có thể phải nhận một số lỗi hoặc có thể mất tài khoản của mình. Bạn nên cân nhắc một chút trước khi cài đặt.

Tải xuống GFX Tool cho PUBG MOD APK dành cho Android

Nếu bạn muốn có trải nghiệm PUBG tốt hơn trên thiết bị di động của mình, GFX Tool for PUBG là lựa chọn tốt nhất. Ứng dụng này có thể cung cấp các tùy chỉnh và khả năng tối ưu hóa tuyệt vời. Tuy nhiên, nó cũng tồn tại những nhược điểm có thể khiến bạn gặp phải lỗi cài đặt hoặc ảnh hưởng đến tài khoản PUBG của mình. Ngay bây giờ, bạn đọc có thể tải ứng dụng tuyệt vời này ở đường dẫn bên dưới. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (4 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)