Tải Getcontact APK + MOD (Mở khóa Premium) 5.7.1

Cập nhật lần cuối 12/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Getcontact APK + MOD (Mở khóa Premium) 5.7.1
Tên Getcontact
Phát hành Getverify LDA
Phiên bản 5.7.1
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 17.7 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Getcontact Mod Apk là phiên bản miễn phí quảng cáo của ứng dụng nhận dạng người gọi và chặn spam. Ứng dụng này hoàn toàn lọc và chặn các cuộc gọi làm phiền và cho phép những người đã biết giao tiếp với người dùng. Các cuộc gọi được lọc và phát hiện dưới dạng các số đã lưu và chưa lưu trong điện thoại người dùng, ứng dụng này cảnh báo người dùng về một số không mong muốn không có trong danh bạ của bạn và cũng bảo vệ điện thoại của bạn theo thời gian thực khỏi các cuộc gọi rô bốt, thị trường điện thoại vàcác cuộc gọi lừa đảo khác.

Xác định người dùng lưu số

Ứng dụng Getcontact Apk: lưu số được đánh dấu là lừa đảo từ người dùng và sử dụng số đó để xác định những người dùng khác. Tính năng chống thư rác tự động kích hoạt và lọc các cuộc gọi không xác định và thư rác. Tính năng nhận dạng người gọi xác định các số không xác định không được đăng ký trong danh sách liên hệ và cung cấp cho người dùng thông tin cần thiết.

Getcontact MOD

Lưu ý

Để hoạt động, ứng dụng này yêu cầu kết nối internet 24 giờ và bảy ngày một tuần và phiên bản này của ứng dụng này cung cấp cho người dùng số lượng tính năng không giới hạn và toàn bộ ứng dụng có sẵn trong điện thoại Android.

Getcontact Apk: phần mềm ứng dụng lọc, chặn tuyệt vời yêu cầu người dùng xác minh tư cách thành viên của chính họ đối với phần mềm này thông qua số điện thoại được đăng ký trên tên người dùng. Ứng dụng này có một hệ thống như gbwhatsapp cho phép người dùng lưu và bảo vệ bản thân khỏi những phức tạp và thư rác cũng như những người xung quanh họ cũng như mọi ngườitừ khắp nơi trên thế giới mà không cần sử dụng một xu nào.

Tải xuống Getcontact Mod Apk cho Android

DOWNLOAD (17.7 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)