Tải Geometry Dash MOD Bất tử, Vô hạn tiền 2.111 APK

Cập nhật lần cuối 20/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Geometry Dash MOD Bất tử, Vô hạn tiền 2.111 APK
Tên Geometry Dash
Phát hành RobTop Games
Phiên bản 2.111
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 85M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD tiền không giới hạn
Get it On Google Play

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi vượt qua thời gian tốt nhất, thì bạn phải dừng lại ở đây vì chúng tôi sẽ chia sẻ trò chơi đó với bạn mà bạn đang tìm kiếm. Geometry Dash là trò chơi mà bạn sẽ có rất nhiều niềm vui vì trò chơi này có các tính năng đơn giản có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng chơi trò chơi này. Trò chơi arcade này có khả năng giết chết sự nhàm chán, đó là lý do tại sao hàng triệu người đang chơi nó.

Trong Geometry Dash Mod Apk, bạn sẽ nhận được nhiều thử thách khác nhau, trong đó bạn phải nhảy và bay vật thể của mình theo một nền tảng dựa trên nhịp điệu. Trong những thử thách này, bạn phải đối mặt với nhiều rào cản và chướng ngại vật vì vậy bạn phải rất tích cực khi chơi trò chơi này. Điều tuyệt vời nhất của trò chơi khối hình học là nó có hàng trăm cấp độ, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Trò chơi arcade này rất nhẹ nên bạn không cần thiết bị di động cao cấp để chạy trò chơi này. Đó là lý do tại sao bạn sẽ luôn có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời khi chạy các trò chơi gạch ngang hình học. Một trò chơi hay được biết đến với các tính năng của nó, vì vậy hãy cùng tìm hiểu những tính năng khiến trò chơi này trở nên hay nhất trong số các trò chơi điện tử khác.

Giới thiệu Geometry Dash

Trò chơi Geometry dash là một trò chơi tuyệt vời mang lại thời gian giải trí và trò chơi này có phiên bản tiêu chuẩn do các nhà phát triển trò chơi robtop tung ra. Trò chơi này dễ dàng có sẵn ở khắp mọi nơi trên internet nhưng bạn phải mua trò chơi này nếu không bạn sẽ không thể tải xuống. Trong phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi dấu gạch ngang hình học, nhiều cấp độ sẽ bị khóa nhưng bạn có thể mở khóa chúng bằng cách chơi trò chơi này từng bước. Phiên bản này không chứa quảng cáo nên bạn có thể thoải mái thưởng thức.

Giới thiệu Geometry Dash MOD APK

Trò chơi Geometry dash cũng có một phiên bản mod cũng rất nổi tiếng vì nó cung cấp tất cả mọi thứ trong trò chơi này miễn phí. Bạn không cần tiền để tải trò chơi này vì phiên bản mod cung cấp trò chơi hoàn chỉnh này miễn phí mà bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt trên thiết bị thông minh của mình. Tất cả các cấp độ và thử thách sẽ được mở khóa hoàn toàn, vì vậy bạn không cần phải chờ đợi khi có dấu gạch ngang hình học trong phiên bản mod apk. Ngoài ra, phiên bản mod cung cấp cho người dùng của họ số tiền miễn phí không giới hạn.

Geometry Dash MOD

Gameplay

Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy nhiều rào cản và chướng ngại vật, đó là lý do tại sao bạn phải nhảy và bay nhân vật của bạn để tránh những rắc rối này. Trò chơi này có nhiều cấp độ và thử thách khác nhau dành cho bạn mà bạn có thể chơi để mở khóa nhiều thành tựu. Sẽ có nhiều nền tảng hành động mà bạn phải nhảy đi bay lại vì đây là cách duy nhất để hoàn thành trò chơi này.

Hàng trăm cấp độ

Geometry dash có hàng trăm cấp độ khác nhau mà bạn có thể thưởng thức trong trò chơi này để mang lại niềm vui trong thời gian nhàm chán của bạn. Mỗi cấp độ là khác nhau bởi vì trò chơi này rất gây nghiện bởi vì mỗi lần bạn nhận được những tình huống mới mà bạn phải đối mặt. Geometry Dash có những bản nhạc nền tuyệt vời giúp trò chơi này trở nên thú vị hơn đối với người chơi của họ.

Nhiều thử thách

Nếu bạn cho rằng mình là một người chơi rất nhạy bén, thì bạn phải chơi nhiều thử thách của trò chơi gạch ngang hình học vì đôi khi những thử thách này rất khó và dường như là không thể. Bạn có thể đẩy giới hạn của mình trong những thử thách này vì không có giới hạn nào trong đó, điều đó có nghĩa là bạn có thể tự do chơi bao lâu tùy thích. Hãy cố gắng hoàn thành tất cả các cấp độ này và trở thành người chơi chuyên nghiệp trong trò chơi gạch ngang hình học.

Xây dựng cấp độ mới

Bạn sẽ không bao giờ nhận được tính năng độc đáo này trong bất kỳ trò chơi nào khác nhưng trò chơi gạch ngang hình học có tính năng này, nơi bạn có thể xây dựng cấp độ của riêng mình bằng cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa trong trò chơi này. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có một số ý tưởng tuyệt vời về cấp độ, thì bạn có thể tự do sử dụng bất kỳ thứ gì để xây dựng cấp độ của mình vì không có giới hạn nào đối với bất kỳ thứ gì. Sau khi xây dựng các cấp độ khác nhau, bạn cũng có thể chia sẻ chúng với bạn bè để xem kỹ năng của họ.

Geometry Dash MOD APK

Chế độ luyện tập

Nếu bạn gặp sự cố khi chơi trò chơi này, thì đừng lo lắng vì trò chơi gạch ngang hình học có chế độ luyện tập cho người chơi của họ. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng chơi các cấp độ luyện tập để rèn giũa kỹ năng của mình để trở thành một người chơi giỏi của trò chơi. Vì vậy, trong khi có tính năng hữu ích này, bất kỳ ai cũng có thể tận dụng nó. Chơi trò chơi này và mở khóa tất cả các thành tích để trở thành người chơi bất bại.

Tùy biến

Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được nhiều nhân vật khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi này nhưng bạn phải mở khóa chúng bằng cách chơi các thử thách và các cấp độ khác nhau. Trò chơi Geometry dash cũng cung cấp các tính năng tùy chỉnh, nơi bạn có thể sử dụng màu sắc và biểu tượng mới để làm cho chúng tốt nhất. Đảm bảo mở khóa mọi vật phẩm để tạo bộ sưu tập của riêng bạn trong trò chơi này nhằm gây ấn tượng với bạn bè và các thành viên trong gia đình bạn.

Tải xuống miễn phí

Như đã đề cập ở trên, Geometry dash là một trò chơi trả phí có nghĩa là bạn không bao giờ có thể tải nó miễn phí nên bạn phải tiêu tiền của mình thì bạn mới có quyền truy cập vào nó. Nhưng nếu bạn không muốn tiêu tiền của mình thì bạn nên tải xuống trò chơi này ở phiên bản apk mod vì phiên bản này sẽ cho phép bạn tải trò chơi này miễn phí. Bạn không cần phải trả tiền để tải xuống phiên bản apk mod của hình học.

Tiền không giới hạn

Trò chơi Geometry dash chỉ cung cấp số tiền giới hạn trong phiên bản tiêu chuẩn và sau đó bạn phải kiếm được bằng cách hoàn thành các cấp độ trong trò chơi này. Nhưng trong phiên bản mod, bạn không cần phải chơi các cấp độ hoặc thử thách để kiếm tiền vì phiên bản này sẽ cung cấp cho bạn số tiền miễn phí không giới hạn. Bạn có thể dễ dàng mua và tùy chỉnh mọi thứ trong trò chơi này vì số tiền này. Số tiền này sẽ không bao giờ cạn nên hãy tận hưởng nó.

Geometry Dash Hack

Các cấp độ đã mở khóa

Nhiều cấp độ trong Geometry dash sẽ bị khóa khi bắt đầu trò chơi này và bạn phải chơi nó theo trình tự khôn ngoan để mở khóa các cấp độ và thử thách mới, điều này cần thời gian. Đó là lý do tại sao phiên bản apk mod của trò chơi này cung cấp cho người dùng của họ một trò chơi đã mở khóa hoàn chỉnh, nơi tất cả các cấp sẽ được mở khóa và có sẵn để chơi. Vì vậy, bạn không cần phải chờ đợi bất cứ điều gì khi có trò chơi này trong apk mod.

Tải xuống Geometry dash MOD APK cho Android

Geometry Dash MOD APK là một trò chơi rất độc đáo để chơi. Đó là lý do tại sao nó có xếp hạng và đánh giá hàng đầu ở khắp mọi nơi trên internet bởi người chơi của họ. Với tất cả những tính năng to lớn này, bạn có thể dễ dàng mang lại sự giải trí bằng cách chơi nó. Trò chơi arcade này rất được khuyến khích nên nếu bạn cũng muốn thử thách bản thân thì hãy tải xuống trò chơi này từ trang web của chúng tôi. Hãy chơi để giành chiến thắng trong trò chơi này và hãy để lại suy nghĩ của bạn trong khung bình luận với chúng tôi.

DOWNLOAD (85M) LINK DỰ PHÒNG
Geometry Dash modpure Geometry Dash lmhmod Geometry Dash apkmody Geometry Dash gamehayvl Geometry Dash gamedva Geometry Dash apkmodel Geometry Dash apktodo Geometry Dash modlh Geometry Dash happymod Geometry Dash appvn Geometry Dash modyolo
5/5 (2 votes)