Tải GBWhatsApp APK – phiên bản mới 18.60 cho Android

Cập nhật lần cuối 26/01/2022, bởi Hoàng Sang
Tải GBWhatsApp APK – phiên bản mới 18.60 cho Android
Tên GBWhatsApp
Phát hành WhatsApp LLC
Phiên bản 18.60
Chuyên mục Giao tiếp
Kích thước 52 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD không
Get it On Google Play

GBWhatsApp là phiên bản sửa đổi của WhatsApp, ứng dụng nhắn tin hàng đầu thế giới. Nó có thể là một sự thay thế tuyệt vời cho WhatsApp đã phổ biến trong những năm qua. GBWhatsApp đã bổ sung nhiều tính năng thú vị miễn phí và an toàn. Hơn nữa, nó cũng miễn phí cho tất cả người dùng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến ứng dụng này, hãy khám phá thêm bên dưới!

Tại sao GBWhatsapp lại được yêu thích?

Ngày nay, giao tiếp ngày càng trở nên quan trọng nên các ứng dụng nhắn tin, gọi điện và liên lạc trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, không có nhiều ứng dụng đủ tốt. Hầu hết các ứng dụng như vậy đều được phát triển từ rất sớm và có quá trình phát triển lâu dài. WhatsApp là một ứng dụng tuyệt vời đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của người dùng. Hiện tại, nó là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên các cửa hàng di động.

Nếu người dùng đã yêu thích WhatsApp, một số người đam mê công nghệ đã tạo ra một số phiên bản sửa đổi của WhatsApp. Trong đó nổi bật nhất là GBWhatsApp. Ứng dụng sẽ không cần bạn root điện thoại hoặc gỡ cài đặt phiên bản WhatsApp. Ngoài ra, nó bổ sung nhiều tính năng độc đáo mà WhatsApp không có, chẳng hạn như khả năng tùy chỉnh và khả năng sử dụng của người dùng.

GBWhatsApp MOD

GBWhatsapp so với Whatsapp

Whatsapp là một ứng dụng rất tốt nhưng GBWhatsapp sẽ còn tốt hơn với các tính năng mở rộng của Whatsapp. Nếu bạn chỉ có thể gửi các tệp nhỏ trong Whatsapp, GBWhatsapp cho phép bạn gửi tệp lên đến 50 Mb. Bên cạnh đó, GBWhatsapp cho phép người dùng thêm tới 600 người nhận, chia sẻ tối đa 90 ảnh cùng lúc và hỗ trợ hàng trăm ngôn ngữ. Hơn nữa. GBWhatsapp cũng cho phép bạn ẩn dấu kiểm màu xanh lá cây thông báo đã đọc để giữ sự riêng tư, cùng nhiều tính năng thú vị khác. Với nhiều tính năng mở rộng hơn, GBWhatsapp có phần nhỉnh hơn Whatsapp, tuy nhiên lượng người tin tưởng GBWhatsapp vẫn chưa bằng phiên bản gốc do mới chỉ được chỉnh sửa và chưa được chính thức công nhận trên nền tảng di động. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn nó làm phiên bản để sử dụng cùng với phiên bản gốc.

Điểm nổi bật của GBWhatsapp

Trả lời tự động: Tính năng này cho phép bạn trả lời ngay lập tức cho bất kỳ ai ngay cả khi bạn không có mặt.

Tính năng DND: > Nếu bạn đang sử dụng các ứng dụng khác trên điện thoại của mình và không muốn bị gián đoạn bởi tin nhắn, tính năng DND sẽ tắt các thông báo đó.

Truyền tin nhắn văn bản: Tại thời điểm này,người dùng có thể dễ dàng gửi tin nhắn quảng bá đến các nhóm để thông báo hoặc quảng cáo.

Lọc tin nhắn: Tính năng này cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để xóa các tin nhắn không cần thiết.

Chống thu hồi thư: Bạn có thể xem tất cả các thư trong hộp thư đến ngay cả khi bên kia đã thu hồi hoặc xóa chúng.

Gọi lại nhiều thư: Người dùng hiện có thể gọi lạinhiều tin nhắn cùng một lúc.

Chia sẻ trực tiếp vị trí của bạn: Chia sẻ vị trí của bạn trực tiếp thông qua tin nhắn riêng tư sẽ giúp bạn có cuộc họp nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Hiệu ứng nổi bật: bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng thêm chuỗi hiệu ứng độc đáo trong khi gửi tin nhắn và video tớilàm cho các cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

Gửi ảnh nặng: Gửi ảnh và video có dung lượng lớn là một lợi thế đặc biệt của GBWhatsapp. Bạn có thể gửi tối đa 90 ảnh, 50 Mb với video và 100 Mb với tệp âm thanh.

Chủ đề phong phú: GBWhatsapp có rất nhiều chủ đề và biểu tượng cảm xúc tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng chođiện thoại.

Trạng thái tải xuống: Bạn có thể tải xuống hình ảnh và video mà các liên hệ khác tải lên trong cuộc trò chuyện hoặc trò chuyện nhóm.

Phông chữ đẹp: Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với các phông chữ cũ, GBWhatsapp cung cấp một bộ phông chữ đa dạng cho bạn lựa chọn và thay đổi hàng ngày.

Lịch sử tin nhắn: Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng kiểm tralịch sử của các tin nhắn đã khôi phục từ các nhóm và địa chỉ liên hệ của họ.

Thay đổi địa chỉ liên hệ: Thay đổi chế độ hiển thị của các địa chỉ liên hệ của bạn một cách dễ dàng.

Đánh dấu tin nhắn là chưa đọc: Qua thanh thông báo trạng thái, họ có thể ngay lập tức đánh dấu tin nhắn là đã đọc hoặc chưa đọc.

Ẩn trạng thái của bạn: Trạng thái ghi âm giọng nói khi sử dụng GBWhatsapp có thể bị ẩn.

Lịch sử nhật ký: Bạn có thể xem lịch sử nhật ký củatất cả các địa chỉ liên hệ của bạn.

Ngôn ngữ: Tính năng này sẽ giúp bạn chọn từ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể quay lại ngôn ngữ mặc định.

Thông báo và Thông báo bật lên: GBWhatsapp cho phép bạn nhận thông báo của bất kỳ ai trong danh sách liên hệ của bạn. Hơn nữa, bạn có thể ẩn các thông báo đó khỏi màn hình chính của mình nếu cần.

GBWhatsApp MOD APK

GBWhatsapp có an toàn không?

GBWhatsapp được thiết kế dựa trên ứng dụng Whatsapp tiêu chuẩn. Thậm chí bạn có thể chạy cả hai trên một máy chủ. Các nhà phát triển của ứng dụng không chính thức này đã sửa đổi các bảng định kiểu của APK Whatsapp được mã hóa. Tuy nhiên, GBWhatsapp sẽ không tạo ra bất kỳ vấn đề nào, nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó cho bất kỳ giao tiếp chính thức nào. Nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm người dùng tốt hơn hoặc ẩn danh các hoạt động và trạng thái Whatsapp của mình, GBWhatsapp là một lựa chọn hoàn hảo.

Yêu cầu

GBWhatsapp không có nhiều yêu cầu phức tạp cho thiết bị của bạn. Hầu hết đều giống với phiên bản gốc, bao gồm:

  • Yêu cầu kết nối internet.
  • Truy cập vào thư viện.
  • Truy cập vào danh bạ.
  • Vị trí của thiết bị.
  • Truy cập vào bộ nhớ ngoài.

Cách cập nhật GBWhatsapp?

GBWhatsapp không khả dụng trêncửa hàng di động nên bạn sẽ không thể cập nhật nó theo cách thông thường. Thay vào đó, người dùng phải truy cập Blog của chúng tôi và bài viết này để tải xuống phiên bản mới nhất khi có sẵn. Tất nhiên, bạn có thể cài đặt đồng thời GBWhatsapp và Whatsapp trên cùng một điện thoại và cập nhật chúng một cách riêng biệt. Để tải xuống GBWhatsapp, vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới.

Tải xuống và cài đặt GBWhatsapp APK dành cho Android

Nếu bạn chưa biết cách tải và cài đặt tệp APK cho GBWhatsapp, vui lòng xem các bước dưới đây:

  1. Tải tệp APK theo liên kết cuối bài viết.
  2. Nhấp trực tiếp vào tệp APK đã tải xuống và chọn cài đặt.
  3. Cho phép cài đặt từ một nguồn không xác định khi được yêu cầu.
  4. Quay lại và đợi quá trình cài đặt tự động diễn ra.

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn tất cảthông tin cần thiết về GBWhatsapp APK. Chắc chắn bạn đã hiểu hơn về nó và có sự lựa chọn cho riêng mình. Điều đó sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều trong việc cài đặt và sử dụng nó trên điện thoại Android của mình. Chúng tôi cũng sẽ luôn cập nhật các phiên bản mới nhất của ứng dụng này ngay tại đây. Bạn đọc có thể truy cập để tải về máy bất cứ khi nào mình muốn. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (52 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)

Để lại bình luận