Tải GBA.emu APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.5.58

Cập nhật lần cuối 24/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải GBA.emu APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.5.58
Tên GBA.emu
Phát hành Robert Broglia
Phiên bản 1.5.58
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 4M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

GBA. emu MOD APK là Trình giả lập Gameboy Advance nâng cao trên nền tảng Android. Nó là một trình giả lập mã nguồn mở dựa trên VBC-M r1097. Nó cũng hỗ trợ nhiều loại thiết bị có thông số kỹ thuật thấp. Bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi Gameboy Advance nào trên trình giả lập này. Nó mô phỏng các trò chơi Gameboy một cách hoàn hảo và mượt mà. Bạn không cần bất kỳ tệp BIOS nào để chạy trình giả lập này. Nó có công nghệ giả lập BIOS cao. Bạn có thể dễ dàng chơi các trò chơi GBA yêu thích của mình miễn phí.

Giới thiệu

Gameboy Advance này hỗ trợ HID Bluetooth và USB Gamepad và bàn phím. Bạn có thể sử dụng bộ điều khiển để chơi trò chơi. Nó cũng hỗ trợ bộ điều khiển Wii nếu thiết bị của bạn đang chạy Android 4. 1 trở lên. Điều này hoạt động ở bất kỳ hướng nào, chẳng hạn như bạn có thể phát ở chế độ dọc hoặc chế độ ngang. Chơi trò chơi với bộ điều khiển bên ngoài và tùy chỉnh các điều khiển mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tùy chỉnh bố cục điều khiển dễ dàng. Trình giả lập này được tối ưu hóa hoàn hảo cho tất cả các thiết bị thông minh.

GBA.emu MOD

Áp dụng mã gian lận

Bạn cũng có thể sử dụng mã gian lận trong trò chơi. Nó hỗ trợ các tệp mở rộng VBA. M (. clt) để thực thi mã gian lận. Bạn không phải sử dụng mã “Chính” để chạy bất kỳ mã nào khác. Bạn có thể dễ dàng đặt mã trong phần gian lận và cho phép họ tận hưởng các đặc quyền bổ sung trong mỗi trò chơi. Tải xuống các tệp Rom và bắt đầu chơi trò chơi trong trình giả lập này. Bạn có thể sử dụng mã gian lận trong trò chơi Pokemon, trò chơi Dragon Ball z và trò chơi Zelda, v. v.

Tùy chỉnh điều khiển và hơn thế nữa

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các điều khiển cảm ứng trên màn hình. Bạn có thể thay đổi kích thước và vị trí của các nút. Dễ dàng điều chỉnh các nút điều khiển cảm ứng để có trải nghiệm mượt mà và tốt hơn. Bạn có thể khám phá các cài đặt khác trong trình giả lập này. Bạn thậm chí có thể thay đổi màu sắc của các nút. Tải xuống trường hợp chủ đề và áp dụng trong trình giả lập. Nó hỗ trợ các trạng thái lưu. Tải các trạng thái lưu và tiếp tục chơi từ nơi bạn đã rời khỏi trò chơi.

Tải xuống GBA. emu MOD APK cho Android

DOWNLOAD (4M) LINK DỰ PHÒNG
GBA.emu modpure GBA.emu lmhmod GBA.emu apkmody GBA.emu gamehayvl GBA.emu gamedva GBA.emu apkmodel GBA.emu apktodo GBA.emu modlh GBA.emu happymod GBA.emu appvn GBA.emu modyolo
5/5 (1 vote)