Tải GB TELEGRAM APK+MOD (Mở khóa Premium) 8.8.3

Cập nhật lần cuối 25/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải GB TELEGRAM APK+MOD (Mở khóa Premium) 8.8.3
Tên GB TELEGRAM
Phát hành superb IT
Phiên bản 8.8.3
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 40 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Gb telegram MOD APK là một ứng dụng xã hội mới nổi có thể kết nối bạn với mọi người chỉ trong vài giây. Telegram giống như nhiều ứng dụng xã hội khác như WhatsApp Facebook messenger nhưng nếu bạn muốn sử dụng một cái gì đó khác biệt, một cái gì đó độc đáo thì bạn có thể tự chuyển mình trên GB telegram. GB telegram không tiêu tốn dung lượng lớn trong thiết bị của bạn nên bất kỳ ai cũng có thể tải ứng dụng này xuống điện thoại di động của họ với dung lượng lưu trữ tối thiểu.

Gb telegram hỗ trợ cả thiết bị iPhone và Android, đây là một điểm quan trọng của ứng dụng này. GB telegram là mạng xã hội phát triển nhanh nhất vì mọi người thích các tính năng và hiệu suất của nó. Giao diện người dùng của GB telegram quá đơn giản nên bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng hiểu ứng dụng xã hội này.

Giống như GB WhatsApp, GB telegram hiện đang trở nên nổi tiếng với mọi người vì nó cung cấp các tính năng tốt nhất cho người dùng, đó là lý do tại sao ứng dụng này có hàng triệu người dùng đang hoạt động. Trình bày trực quan và tối ưu hóa GB Telegram đơn giản là tuyệt vời. Hãy chọn nền tảng nhắn tin tốt nhất cho bạn và tải xuống GB Telegram.

Giới thiệu GB Telegram

GB telegram apk là một ứng dụng liên lạc tốt nhất mà qua đó bạn có thể gửi tin nhắn cho bạn bè và thành viên gia đình của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào. GB telegram là sự thay thế hoàn hảo của WhatsApp hoặc bất kỳ ứng dụng xã hội nào khác. Gb telegram apk có nhiều tính năng hữu ích làm cho ứng dụng này trở nên độc đáo và khác biệt so với các ứng dụng khác. Gửi tin nhắn, ghi chú thoại và thực hiện cuộc gọi mà không có bất kỳ giới hạn nào. GB telegram ở đây để cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất và bạn sẽ không hối tiếc khi bật telegram.

Giới thiệu GB Telegram MOD APK

GB Telegram MOD APK là một phiên bản thay thế của apk GB Telegram. Không cần phải lo lắng về quyền riêng tư của bạn vì GB Telegram mod apk là một ứng dụng rất an toàn giống như phiên bản gốc của nó là GB Telegram apk. Gửi tin nhắn không giới hạn và thực hiện cuộc gọi mà không có bất kỳ hạn chế nào. Hoàn toàn an toàn để tải xuống apk mod GB Telegram trong các thiết bị iPhone hoặc Android của bạn. Bạn cũng có thể cài đặt apk GB Telegram mod trong PC của mình.

Gb telegram MOD

Gửi tin nhắn

Gb telegram nổi tiếng với các dịch vụ tuyệt vời của nó. Giờ đây, bạn có thể gửi tin nhắn không giới hạn cho bạn bè của mình. Nếu bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn sống ở các quốc gia khác nhau và bạn muốn liên lạc với họ càng sớm càng tốt thì hãy sử dụng GB Telegram. GB Telegram sẽ gửi tin nhắn của bạn trong vòng một giây. Sau khi tải xuống gb telegram, bạn không thể chuyển sang một ứng dụng xã hội khác.

Cuộc gọi không giới hạn

Bạn thích gọi điện hơn tin nhắn? Nếu có thì bạn có thể gọi cho người khác mà không có bất kỳ giới hạn nào. Chỉ cần quay số bạn bè của bạn và tận hưởng các cuộc gọi dài mà không bị gián đoạn. Gb Telegram cũng giống như các ứng dụng khác nhưng điều tốt là bạn có thể gọi hàng giờ mà không bị gián đoạn.

Gửi ghi chú bằng giọng nói

Đây là một tính năng tuyệt vời của GB Telegram vì nó tiết kiệm thời gian của bạn. Nếu bạn đang bận và không thể tham gia các cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn thì chỉ cần gửi ghi chú thoại của bạn cho bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn trong vòng một giây. Không có giới hạn về việc gửi ghi chú thoại, có nghĩa là bạn có thể gửi ghi chú thoại trong vài phút hay vài giây, tùy bạn.

Hình dán tích hợp

GB Telegram có nhiều nhãn dán cài sẵn mà bạn có thể sử dụng trong các cuộc trò chuyện của mình. Có nhiều loại nhãn dán khác nhau có sẵn trong phần nhãn dán. Gửi hình dán để làm cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên hài hước hơn. Hãy tận hưởng niềm vui với những hình dán thú vị và thêm những hình dán được sử dụng nhiều hơn vào mục yêu thích của bạn.

Tạo nhóm

GB Telegram cũng cho phép người dùng tạo nhóm. Bạn có thể thêm thành viên không giới hạn trong nhóm của mình. Tạo nhóm bạn bè của bạn hoặc nhóm khác cho các mục đích khác nhau. Bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi và trò chuyện nhóm với nhiều người cùng một lúc. Bạn có thể tạo nhiều nhóm cùng một lúc.

Gửi / nhận tệp

Bạn có thể dễ dàng gửi và nhận tệp của mình mà không có bất kỳ vấn đề. Không có giới hạn nào về việc gửi tệp, có nghĩa là bạn có thể gửi tệp lớn hơn mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Tất cả các tệp của bạn đều an toàn nên bạn không cần phải lo lắng về dữ liệu cá nhân của mình.

Gb telegram MOD APK

Tùy chỉnh

Nếu bạn muốn thay đổi màu tích hợp và các tính năng cơ bản khác của GB Telegram thì bạn có thể tùy chỉnh chúng một cách dễ dàng. Bạn có thể thay đổi kiểu phông chữ, màu nền, nền cuộc trò chuyện và nhiều thứ khác. Nếu bạn không muốn thông báo hiển thị trên màn hình thì chỉ cần tùy chọn này là không thể.

Chuyển nhanh

GB Telegram có nhiều các tính năng tích hợp tuyệt vời và đây là một trong số đó. Đây là một tính năng tuyệt vời của GB Telegram vì giờ đây bạn có thể dễ dàng chuyển nhanh từ ứng dụng này sang ứng dụng khác chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tính năng này chỉ đơn giản là tuyệt vời. Chỉ cần một cú nhấp chuột và bạn sẽ ở trên màn hình trò chuyện.

Anti-ban

Đừng lo lắng về quyền riêng tư của điện thoại vì GB Telegram mod apk là một ứng dụng an toàn và bạn có thể dựa vào ứng dụng này. Tính năng chống cấm luôn bảo vệ ứng dụng khỏi bị cấm, vì vậy bạn có thể sử dụng apk mod GB Telegram này mà không phải lo lắng gì.

Không có quảng cáo

Sử dụng  GB Telegram mod apk mà không nhận được quảng cáo. Bạn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ loại thông báo quảng cáo nào khi sử dụng GB Telegram mod apk.

Tải xuống miễn phí

Bạn có thể cài đặt GB Telegram mod apk mà không cần mua ứng dụng này. Gb telegram mod apk hoàn toàn miễn phí để tải xuống. Chỉ cần nhấp vào liên kết và tải xuống ứng dụng xã hội tốt nhất này và tận dụng lợi thế từ gb telegram mod apk.

Phiên bản bảo mật

GB Telegram mod apk là một ứng dụng an toàn nhất cho điện thoại di động của bạn cũng như cho PC. Tất cả dữ liệu của bạn được an toàn và bảo mật trong apk gb telegram mod.

Tải xuống GB Telegram MOD APK cho Android

Bạn có thể tin tưởng vào GB Telegram vì nó hoàn toàn an toàn cho thiết bị của bạn. Hãy thử GB Telegram và tận hưởng nền tảng nhắn tin nhanh nhất. Bạn có thể dễ dàng chuyển từ tài khoản cá nhân của mình sang tài khoản kinh doanh, tùy thuộc vào bạn. Hãy dùng thử GB telegram và tải xuống ứng dụng này từ trang web của chúng tôi, nơi có liên kết an toàn.

DOWNLOAD (40 MB) LINK DỰ PHÒNG
GB TELEGRAM modpure GB TELEGRAM lmhmod GB TELEGRAM apkmody GB TELEGRAM gamehayvl GB TELEGRAM gamedva GB TELEGRAM apkmodel GB TELEGRAM apktodo GB TELEGRAM modlh GB TELEGRAM happymod GB TELEGRAM appvn GB TELEGRAM modyolo
5/5 (2 votes)