Tải Gangster Crime Mod Vô hạn tiền 1.7.8 APK

Cập nhật lần cuối 21/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Gangster Crime Mod Vô hạn tiền 1.7.8 APK
Tên Gangster Crime
Phát hành Naxeex Studio
Phiên bản 1.7.8
Chuyên mục Hành động
Kích thước 339 Mb
Yêu cầu 4.4 and up
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tất cả chúng ta đều lớn lên khi xem những bộ phim dựa trên một số hành trình trong cuộc sống của New Gangster. Không còn nghi ngờ gì nữa, tất cả chúng ta đều rất thích những khái niệm như vậy. Chúng tôi xem những bộ phim này với sự thích thú tuyệt vời. Cũng có nhiều trò chơi dựa trên các khái niệm như vậy. Những loại trò chơi này cũng rất phổ biến trong thế hệ trẻ.

Một trong những trò chơi như vậy là Gangster Crime. Đây là một trò chơi mô phỏng tội phạm với đồ họa và cơ chế động. Trở thành Gangster, mục tiêu chính của bạn là thống trị thế giới ngầm. Đối với điều này, bạn sẽ phải đưa các phần lớn của thành phố lớn dưới sự kiểm soát của bạn. Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình với tư cách là một đứa trẻ vị thành niên vừa mới bước chân vào thế giới Gangster này. Để đạt đến đỉnh cao, bạn sẽ phải trau dồi kỹ năng của mình và kiểm soát các khu vực khác nhau của thành phố.

Kẻ thù của bạn sẽ chiến đấu quyết liệt để giành lấy tài sản của chúng. Bạn sẽ phải chiến đấu với chúng và đánh bại chúng để chứng tỏ sức mạnh của mình. Thành phố được chia thành các nhóm tội phạm khác nhau. Bạn sẽ áp dụng các chiến thuật khác nhau để đánh bại những người khác và tận dụng tối đa thành phố trong tầm kiểm soát của bạn. Trò chơi này được phát triển bởi Naxeex Studio và được đánh giá rất tốt.

Giới thiệu New Gangster Crime

Gangster Crime là một trò chơi mô phỏng tội phạm. Trong đó bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình với tư cách là một cậu bé vừa mới bước vào thế giới Gangster. Mục tiêu chính của bạn là kiểm soát toàn bộ thành phố và trở thành trùm mafia. Trò chơi này thuộc thể loại hành động. Thành phố được chia thành các quận và mỗi quận nằm dưới sự kiểm soát của một số mafia, những người này có người của riêng họ để bảo vệ và bảo vệ họ. Bạn sẽ phải đánh chiếm từng quận này một.

New Gangster Crime Hack

Giới thiệu New Gangster Crime MOD APK

Đây là phiên bản sửa đổi của trò chơi Gangster Crime APK. Nó có một số tính năng nâng cao nhất định làm cho nó hấp dẫn hơn so với bản gốc. Có số tiền không giới hạn, có nghĩa là bạn có thể mua bao nhiêu vũ khí tùy thích và sử dụng chúng để tiêu diệt kẻ thù và giành quyền kiểm soát tài sản của chúng. Phiên bản cao cấp cũng được mở khóa và bạn có thể tận hưởng miễn phí các tính năng của trò chơi cao cấp.

Câu chuyện

Trò chơi diễn ra tại một thành phố thịnh vượng. Có một số băng đảng ngầm trong thành phố đã tạo ra các vụ trộm cướp trong thành phố. Bạn sẽ bắt đầu với tư cách là một thành viên mới của băng nhóm. Để tăng thứ hạng của mình trong băng nhóm, bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ do sếp giao với độ chính xác và thời gian. Điều này sẽ tăng thứ hạng của bạn và thúc đẩy bạn hướng tới ước mơ trở thành trùm Mafia.

Gameplay

Là một người chơi, bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao tuy nhiên bạn muốn không có quy tắc và hạn chế nào. Bạn có thể trở thành một tên tội phạm thực sự bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Trò chơi có rất nhiều giải đấu khác nhau mà bạn có thể tham gia để nâng cao kỹ năng của mình. Ngoài ra còn có tùy chọn Nhiều người chơi được đặt tên là bảng xếp hạng trực tuyến. Bạn có thể chơi với những người chơi có kỹ năng khác trên toàn thế giới. Nhưng đối với những giải đấu này, cần có kết nối internet.

New Gangster Crime MOD

Hệ thống vũ khí

Trong Gangster Crime, bạn được cung cấp một số vũ khí tuyệt vời có thể được thu thập và nâng cấp với sự giúp đỡ của tiền kiếm được. Các loại vũ khí khác nhau bao gồm súng, lựu đạn, súng ngắn, tên lửa. Có một cửa hàng trong trò chơi này, từ đó bạn có thể mua quần áo mới cho mình, cắt tóc, v. v. Bạn cũng có thể mua các phương tiện cho mình như xe đạp, xe máy, xe tải quái vật, v. v. Bạn có thể lấy bất kỳ vũ khí nào bạn thích và sử dụng nó để chống lại mình. đối thủ của Mafia.

Đồ họa xuất sắc

Gangster Crime hỗ trợ đồ họa 3D mang lại cái nhìn chân thực hơn về cơ sở hạ tầng của thành phố. Điều này làm cho trải nghiệm của bạn thực tế và thú vị hơn một chút. Đồ họa 3D làm cho các chi tiết của thành phố trở nên nổi bật và rõ ràng hơn. Hơn nữa, âm thanh của viên đạn bắn khiến bạn say mê trò chơi hơn.

Tiền không giới hạn

Phiên bản này cung cấp cho bạn một số tiền không giới hạn. Bạn có thể dùng số tiền này để mua quần áo cho mình hoặc thay đổi diện mạo của mình. Bạn cũng có thể mua các loại xe như xe tăng, xe đạp, v. v. từ số tiền này. Bạn có thể nâng cấp vũ khí của mình lên cấp độ tiếp theo và nâng cao kỹ năng của mình bằng cách sử dụng số tiền này.

Không có quảng cáo

Trò chơi này không có quảng cáo, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không có đợi quảng cáo kết thúc để thực hiện bước tiếp theo của bạn trong trò chơi. Quảng cáo thường là thứ tồi tệ nhất mà người ta phải trải nghiệm trong bất kỳ trò chơi hoặc ứng dụng nào, nó làm hỏng trải nghiệm người dùng. Đó là lý do tại sao quảng cáo không còn tồn tại trong phiên bản mod của trò chơi này.

New Gangster Crime MOD APK

Tải xuống New Gangster Crime MOD APK cho Android

New Gangster Crime MOD APK là một trò chơi hành động tuyệt vời cho phép bạn trải nghiệm cuộc hành trình của một Gangster ngay từ đầu. Đây là câu chuyện cuộc đời của một Gangster và cách anh ta trở thành trùm mafia. Bạn sẽ nhập vai vào nhân vật của anh ấy và làm mọi điều cần thiết để tiêu diệt kẻ thù của bạn và thống trị thành phố một mình. Bạn sẽ sử dụng các phương tiện và vũ khí khác nhau để chiến đấu trong các trận chiến với nhóm đối thủ. Hình ảnh động 3D của trò chơi làm cho lối chơi của bạn trở nên chân thực và hấp dẫn hơn. Trò chơi này có hàng triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới và rất được khuyến khích cho tất cả những người yêu thích hành động. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và thưởng thức nó.

DOWNLOAD (339 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)