Tải Galaxy sky shooting Mod Vô hạn tiền 4.9.3 APK

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Galaxy sky shooting Mod Vô hạn tiền 4.9.3 APK
Tên Galaxy sky shooting
Phát hành IVYGAMES
Phiên bản 4.9.3
Chuyên mục Hành động
Kích thước 55.47 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Tiền không giới hạn
Get it On Google Play

Bạn có thích chơi trò chơi bắn súng không gian không? Nếu có thì chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một trò chơi mới có tên Galaxy sky shooting MOD APK có những tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ không bao giờ có được trong các trò chơi bắn súng không gian khác. Trò chơi arcade này đang trở nên phổ biến từng ngày vì hàng triệu người chơi trên toàn cầu đang chơi nó.

Galaxy sky shooting MOD APK có nhiều chế độ chơi cho bạn mà bạn có thể chơi bất cứ lúc nào để giải tỏa sự nhàm chán. Trong trò chơi này, bạn phải cứu thiên hà của mình vì nó đang bị tấn công bởi thế lực tà ác và bạn là hy vọng cuối cùng nên bạn phải có trách nhiệm giải cứu thế giới và thiên hà. Để tiêu diệt sức mạnh tà ác trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được nhiều máy bay chiến đấu không gian mà bạn có thể sử dụng.

Trò chơi này rất dễ chơi nên ai cũng có thể chơi trò chơi này vì trò chơi này không giới hạn độ tuổi. Chỉ với một chút thực hành, bạn có thể dễ dàng trở thành một người chơi chuyên nghiệp của trò chơi này. Galaxy sky shooting là một trò chơi được tối ưu hóa hoàn toàn nên bạn sẽ không bao giờ gặp phải vấn đề giật lag. Bây giờ chúng ta hãy xem xét các tính năng chính.

Giới thiệu Galaxy sky shooting Mod

Galaxy sky shooting có phiên bản tiêu chuẩn tải xuống miễn phí, nghĩa là bạn không phải mua cái này trò chơi để cảm thấy tự do để có được trò chơi này. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được nhiều máy bay chiến đấu nhưng một số trong số đó là loại cao cấp và bạn không thể sử dụng chúng vì chúng sẽ được trả tiền.

Trong phiên bản tiêu chuẩn, bạn phải chấp nhận tất cả các quyền của trò chơi này nếu không bạn sẽ không thể chơi. Quảng cáo cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản này. được gọi là mod apk. Phiên bản này cung cấp các tính năng rất độc đáo sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì trong phiên bản mod, bạn không phải mua các vật phẩm cao cấp của trò chơi này vì phiên bản mod cung cấp mọi thứ miễn phí. Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng và vật phẩm của trò chơi này miễn phí. Sẽ không có quảng cáo trong phiên bản mod, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bị quảng cáo trong Galaxy sky shooting làm gián đoạn.

Galaxy sky shooting MOD

Chống lại sức mạnh xấu xa

Trong trò chơi này bạn phải đối mặt với sức mạnh xấu xa đang tấn công thiên hà và hành tinh trái đất của bạn, vì vậy bạn phải đối mặt với chúng để cứu vũ trụ của bạn khỏi chúng. Sẽ không có ai giúp bạn trong cuộc chiến này, điều đó có nghĩa là bạn phải chơi an toàn nếu không bạn sẽ không thể tồn tại lâu hơn trong trò chơi này. Vì vậy, bạn phải ngăn chặn cuộc xâm lược bằng máy bay chiến đấu của mình bằng cách tiêu diệt chúng.

Trò chơi không bao giờ kết thúc

Trò chơi này không bao giờ kết thúc, có nghĩa là bạn có thể tự do tham gia xa nhất có thể. Trong chế độ chơi này, hãy cố gắng tiêu diệt nhiều máy bay phản lực ác hơn vì đó là cách bạn có thể mở khóa những thành tựu mới trong trò chơi này. Trở thành người chơi hàng đầu của trò chơi Galaxy sky shooting bằng cách đạt điểm cao trong chế độ không bao giờ kết thúc. Nếu bạn có kỹ năng bắn súng tốt, hãy chơi trò chơi này và lập kỷ lục.

Chế độ Boss

Chế độ chơi này rất thú vị vì trong chế độ này, bạn có thể thách thức những tên trùm độc ác đối mặt với chúng trong các trận đấu một chọi một. Bạn sẽ thấy nhiều tên trùm như khổng lồ, tập bản đồ, chim ưng và nhiều tên khác mà bạn có thể thách thức trong một trận đấu. Nhưng bạn phải hết sức cẩn thận khi đối mặt với những con trùm này vì chúng sẽ có nhiều sức mạnh và vũ khí mà chúng sẽ sử dụng để chống lại bạn, vì vậy bạn phải nhanh chóng di chuyển.

Nâng cấp máy bay chiến đấu

Galaxy sky shooting cung cấp rất nhiều máy bay chiến đấu khác nhau mà bạn có thể sử dụng để chống lại những thế lực xấu xa này. Có nghĩa là bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau trong trò chơi này và điều tốt nhất là bạn có thể dễ dàng nâng cấp máy bay chiến đấu của mình để tăng cường sức mạnh và vũ khí của họ. Với thời gian, bạn sẽ gặp khó khăn trong trò chơi này. Đó là lý do tại sao bạn phải nâng cấp máy bay chiến đấu của mình để đối mặt với tất cả những sức mạnh xấu xa này.

Đồ họa tốt

Galaxy sky shooting có đồ họa rất đẹp với độ phân giải rất cao nên bạn sẽ đạt được kết quả tốt khi chơi trò chơi này. Trò chơi arcade này có đồ họa 2D và mọi thứ đều có độ chi tiết tuyệt vời khiến cho việc bắn súng trên bầu trời thiên hà trở nên chân thực. Nó có hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng âm thanh đẹp mắt nên bạn sẽ không bao giờ mất hứng thú khi chơi trò chơi này.

Lối chơi đơn giản

Không có bất kỳ sự phức tạp nào trong việc chơi Galaxy sky shooting để bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi này. Tất cả mọi người trong độ tuổi đều có thể thưởng thức trò chơi này vì nó có khả năng điều khiển dễ dàng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bạn chỉ cần vuốt ngón tay để di chuyển máy bay chiến đấu của mình. Vì vậy, với điều khiển đơn giản này, bạn có thể dễ dàng trở thành một người chơi giỏi trò chơi bắn súng bầu trời này.

Vô hạn tiền

Trò chơi này có nhiều máy bay chiến đấu và nâng cấp cũng có sẵn nhưng bạn cần tiền để mua máy bay phản lực mới và để nâng cấp. Trong phiên bản tiêu chuẩn, bạn sẽ chỉ nhận được số tiền giới hạn nhưng để nhận được số tiền không giới hạn trong trò chơi này, bạn cần tải xuống phiên bản mod của trò chơi này. Chỉ có phiên bản mod cung cấp số tiền không giới hạn mà bạn có thể sử dụng mà không có bất kỳ giới hạn nào. Nếu bạn cũng muốn kiếm tiền không giới hạn, hãy sử dụng mod apk.

Galaxy sky shooting MOD APK

Xóa Ads

Khi chơi trò chơi Galaxy sky shooting apk, bạn sẽ thấy nhiều quảng cáo bởi vì phiên bản này có chứa quảng cáo và để xóa chúng, bạn phải mua phiên bản cao cấp của trò chơi này. Nếu bạn không có tiền để loại bỏ quảng cáo, thì đừng lo lắng vì phiên bản mod của trò chơi bắn súng này không bao giờ chứa quảng cáo, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bao giờ thấy quảng cáo nữa. Vì vậy, hãy tải xuống trò chơi này ở phiên bản mod và chơi một cách yên bình.

Trò chơi đã mở khóa

Trò chơi Galaxy sky shooting có nhiều vật phẩm cao cấp mà bạn không thể sử dụng cho đến khi bạn mua chúng. Nhưng phiên bản mod của trò chơi này không bao giờ đòi tiền vì nó cung cấp tất cả các tính năng và vật phẩm miễn phí. Vì vậy, mọi thứ sẽ được mở khóa có nghĩa là bạn có thể tự do sử dụng mọi thứ bất cứ khi nào bạn muốn vì bạn sẽ có toàn quyền truy cập. Tải xuống phiên bản mod của trò chơi này và tận hưởng trò chơi hoàn chỉnh.

Tải xuống Galaxy sky shooting MOD APK

Galaxy Sky Shooting MOD APK là một trò chơi tuyệt vời dành cho tất cả những ai muốn thử một điều gì đó khác biệt và sáng tạo. Trò chơi này và các tính năng của nó chứng minh rằng nó là một trò chơi xứng đáng có cơ hội. Bạn có thể tải xuống trò chơi này ngay từ trang web của chúng tôi vì liên kết có sẵn trên trang này. Tải xuống trò chơi này và chơi nó một lúc để cung cấp cho chúng tôi đánh giá trung thực của bạn. Chúng tôi đánh giá cao nhận xét của bạn về trò chơi này, trò chơi này cũng sẽ giúp ích cho những người dùng khác.

DOWNLOAD (55.47 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)