Tải Galaxy Attack: Alien Shooter Hack + MOD Vô hạn tiền 38.2 APK

Cập nhật lần cuối 18/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Galaxy Attack: Alien Shooter Hack + MOD Vô hạn tiền 38.2 APK
Tên Galaxy Attack: Alien Shooter
Phát hành OneSoft Global PTE. LTD.
Phiên bản 38.2
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 106 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tất cả chúng ta đều sợ hãi người ngoài hành tinh nhưng bây giờ là lúc chiến đấu với những người ngoài hành tinh nguy hiểm nhất này vì trái đất của chúng ta đang bị người ngoài hành tinh tấn công. Galaxy Attack: Alien Shooter Hack Mod Full tiền là một trò chơi cần bạn giết chúng và tên của trò chơi đó là Alien shooter. Đây là một trò chơi bắn súng không gian độc đáo, trong đó bạn phải tiêu diệt những người ngoài hành tinh này bằng phi thuyền của mình để cứu vũ trụ nếu không mọi thứ sẽ bị chúng kết thúc.

Galaxy Attack: Alien Shooter là một trò chơi mới nổi, đó là lý do tại sao nó có hàng triệu người chơi tích cực đang cố gắng cứu trái đất bằng cách chơi trò chơi này. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được rất nhiều thử thách khác nhau với các điều kiện khắc nghiệt và bạn phải chơi chúng vì nó sẽ giúp bạn mở khóa các vật phẩm mới mà bạn có thể sử dụng để chống lại những người ngoài hành tinh này.

Khi chơi Galaxy Attack: Alien Shooter, bạn sẽ không bao giờ gặp phải các vấn đề trục trặc và giật lag vì đây là một trò chơi được tối ưu hóa hoàn toàn. Trò chơi này rất dễ chơi vì nó có giao diện người dùng tốt nên bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ loại khó khăn nào. Trò chơi bắn súng người ngoài hành tinh có các tính năng và đặc biệt tuyệt vời, vì vậy hãy cùng khám phá.

Galaxy Attack: Alien Shooter là gì?

Galaxy Attack: Alien Shooter có phiên bản tiêu chuẩn mà bạn có thể dễ dàng tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng và trang web khác nhau. Trong khi chơi trò chơi bắn súng ngoài hành tinh ở phiên bản tiêu chuẩn, bạn sẽ thấy quảng cáo vì phiên bản này chứa quảng cáo sẽ làm gián đoạn trò chơi của bạn. Trong Galaxy Attack: Alien Shooter, bạn sẽ nhận được nhiều cấp độ chơi khác nhau nhưng nhiều người trong số họ sẽ bị khóa vì vậy bạn phải chơi trò chơi này để mở khóa. Nếu bạn muốn có các tính năng cao cấp trong trò chơi này, thì bạn phải mua chúng nếu không bạn không thể sử dụng chúng miễn phí.

Alien Shooter MOD

Galaxy Attack: Alien Shooter Hack Mod là gì?

Galaxy Attack: Alien Shooter có mod phiên bản mà bạn sẽ nhận được các tính năng thú vị sẽ làm bạn ngạc nhiên. Khi chơi game bắn súng ngoài hành tinh ở phiên bản mod, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy khó chịu vì phiên bản này không có quảng cáo nên bạn có thể dễ dàng thưởng thức trò chơi bắn súng này một cách yên bình trong phiên bản mod. Bạn cũng không phải mua các vật phẩm và tính năng cao cấp của trò chơi bắn súng ngoài hành tinh vì phiên bản mod cung cấp miễn phí tất cả các tính năng và vật phẩm trả phí.

Bắn người ngoài hành tinh

Trò chơi này là tất cả về bắn người ngoài hành tinh vì họ đang tấn công hành tinh trái đất của chúng ta, vì vậy bạn là người chơi chính của trò chơi này, người có thể cứu hành tinh này. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được một con tàu vũ trụ mà bạn có thể sử dụng để tiêu diệt những người ngoài hành tinh khác nhau trong trò chơi. Bắn chúng và nhận nhiều phần thưởng ở cuối cấp độ mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp. Bạn phải rất tích cực trong trò chơi này vì sẽ có nhiều trở ngại cho bạn.

Thu thập Tàu vũ trụ

Trong Galaxy Attack: Alien Shooter, bạn sẽ nhận được nhiều tàu vũ trụ khác nhau mà bạn có thể sử dụng để chống lại những người ngoài hành tinh này. Mỗi tàu vũ trụ đều khác nhau về sức mạnh vì vậy bạn cần tất cả chúng để tiêu diệt tất cả những người ngoài hành tinh này khỏi vũ trụ. Bạn có thể thu thập những phi thuyền này bằng cách giành được nhiều cấp độ và nhiệm vụ như một phần thưởng. Vì vậy, hãy cố gắng lấy tất cả để tạo ra bộ sưu tập của riêng bạn mà bạn có thể để tiêu diệt những người ngoài hành tinh đó.

Hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau

Trong Galaxy Attack: Alien Shooter, bạn sẽ nhận được rất nhiều nhiệm vụ khác nhau mà bạn có thể chơi để mở khóa các vật phẩm và cấp độ mới của trò chơi này. Bằng cách chơi các nhiệm vụ trong trò chơi này, bạn cũng có thể học các kỹ thuật và chiến lược chiến đấu mới mà bạn có thể sử dụng để tiêu diệt chúng hiệu quả hơn. Hãy cố gắng giành chiến thắng trong những nhiệm vụ này và nhận được những phần thưởng thú vị khi kết thúc, điều này sẽ giúp bạn có được những phi thuyền mạnh mẽ hơn trong trò chơi này.

Hơn 160 cấp độ

Đây là một tính năng rất độc đáo của Galaxy Attack: Alien Shooter vì nó có hơn 160 cấp độ mà bạn có thể chơi trong trò chơi này để giết chết sự nhàm chán của bạn. Mọi cấp độ đều khác với những người khác vì ở mỗi cấp độ, bạn sẽ phải đối mặt với những người ngoài hành tinh mạnh mẽ với sức mạnh xấu xa, vì vậy bạn phải rất nhanh chóng trong các chế độ của mình để giải quyết chúng. Với mỗi cấp độ mới, bạn sẽ thấy mức độ khó tăng lên vì vậy bạn cần chơi thông minh để hoàn thành các nhiệm vụ này.

Đồ họa 3D rực rỡ

Galaxy Attack: Alien Shooter có đồ họa 3D có độ phân giải rất cao. Đó là lý do tại sao mọi thứ trong trò chơi này trông như thật vì đồ họa chất lượng cao. Trò chơi này có các chi tiết đẹp và bạn sẽ thấy nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau trong trò chơi này làm cho nó thú vị và giải trí hơn. Đó là lý do tại sao bạn sẽ có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời từ các trò chơi bắn súng ngoài hành tinh khi có đồ họa này.

Mở khóa Tàu vũ trụ mới

Như đã đề cập ở trên,trò chơi này có nhiều tàu vũ trụ khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tấn công người ngoài hành tinh. Nhưng nhiều người trong số họ sẽ bị khóa hoàn toàn và bạn phải mở khóa để chơi chúng. Vì vậy, chơi Galaxy Attack: Alien Shooter một cách thông minh và mở khóa mọi thứ trong trò chơi này từng bước để chơi toàn bộ trò chơi. Hoàn thành tất cả trách nhiệm của bạn trong trò chơi này và cứu hành tinh trái đất.

Alien Shooter MOD APK

Unlimited Crystals

Để kiếm được pha lê trong Galaxy Attack: Alien Shooter là rất khó vì bạn phải hoàn thành nhiệm vụ vàcác cấp độ khác nhau để có được một lượng tinh thể tốt trong trò chơi này. Đó là lý do tại sao phiên bản mod của trò chơi này cung cấp số lượng tinh thể không giới hạn mà bạn có thể sử dụng mà không bị hạn chế bởi vì chúng sẽ không bao giờ cạn kiệt.

God Mode

Galaxy Attack: Alien Shootercó chế độ thần thánh nhưng ở phiên bản tiêu chuẩn bạn không thể chơi được vì đây là chế độ cao cấp phải trả phí. Nhưng trong phiên bản mod bạn sẽ có quyền truy cập hoàn toàn vào chế độ thần thánh này vì phiên bản này cung cấp một trò chơi bắn súng ngoài hành tinh hoàn toàn miễn phí bao gồm tất cả các tính năng và vật phẩm cao cấp.

Vàng không giới hạn

Vàng rất quan trọng trong Galaxy Attack: Alien Shooter vì nó giúp bạn có được phi thuyền mới trong trò chơi này nhưng trong phiên bản tiêu chuẩn, bạn phải lấy chúng bằng cách giết người ngoài hành tinh. Trong phiên bản mod, bạn không phải cố gắng gì cả vì trong phiên bản này, bạn sẽ nhận được vàng không giới hạn mà bạn có thể sử dụng để mua phi thuyền yêu thích của mình. Điều tốt nhất là sẽ không có giới hạn về vàng.

Đã mở khóa Tính năng Cao cấp

Trong phiên bản mod mọi thứ trong Galaxy Attack: Alien Shooter sẽ được mở khóa hoàn toàn vì chỉ có phiên bản mod mới mở khóa toàn bộ trò chơi. Điều đó có nghĩa là bạn không phải nỗ lực để mở khóa các cấp độ, phi thuyền và sức mạnh khi có trò chơi này ở phiên bản mod. Tất cả các tính năng và vật phẩm cao cấp sẽ được mở khóa hoàn toàn và bạn có thể sử dụng chúng miễn phí.

Không có quảng cáo

Đây là một tính năng rất độc đáo của phiên bản mod mà bạn sẽ nhận được miễn phí. Bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi này mà không gặp bất kỳ sự xáo trộn hoặc gián đoạn nào vì bạn không phải xem cửa sổ bật lên và quảng cáo video trong trò chơi này. Phiên bản mod không hỗ trợ quảng cáo trong Galaxy Attack: Alien Shooter. Đó là lý do tại sao nhiều người luôn sử dụng phiên bản này.

Tải xuống Galaxy Attack: Alien Shooter Hack Full Tiền Kim Cương APK

Không nghi ngờ gì nữa Alien Shooter là hay nhất vì nó có nhiều tính năng và vật phẩm tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi này để mang lại niềm vui. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn chơi Galaxy Attack: Alien Shooter Hack + Mod trên thiết bị thông minh của mình thì hãy nhấp vào nút tải xuống để tải trò chơi này về thiết bị của bạn. Đừng quên nêu suy nghĩ của bạn về trò chơi này trong khung bình luận.

DOWNLOAD (106 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)