Tải Gaana Hindi Song Music App APK + MOD (Mở khóa Plus) 8.34.1

Cập nhật lần cuối 24/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Gaana Hindi Song Music App APK + MOD (Mở khóa Plus) 8.34.1
Tên Gaana Hindi Song Music App
Phát hành Gamma Gaana Ltd
Phiên bản 8.34.1
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 15MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Plus
Get it On Google Play

Gaana Music MOD APK, như tên gọi, là một ứng dụng âm nhạc phi thường cho phép bạn theo đuổi những nhịp điệu yêu thích của mình. Ứng dụng âm nhạc cung cấp tất cả các loại âm nhạc trong khu vực, bao gồm các bài hát tiếng Hindi, bài hát Punjabi, bài hát Marathi và các bài hát tiếng Anh. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để nghe các bài hát yêu thích hiện tại của mình.

Tạo danh sách phát

Ai muốn trải qua những rắc rối của việc tìm kiếm bài hát mỗi ngày? Bạn có thể sử dụng ứng dụng Gaana Music để thiết lập danh sách phát với các bài hát được yêu thích nhất hiện tại của bạn. Bạn có thể tạo nhiều danh sách phát theo các danh mục bài hát, chẳng hạn như danh sách phát tập luyện, bhangra và danh sách phát nhạc pop.

Cập nhật hàng ngày

Âm nhạc luôn thay đổi theo thời gian và các bài hát yêu thích của bạn cũng luôn thay đổi. Nếu bạn nhanh chóng yêu cầu âm nhạc mới thì không có ứng dụng nào tốt hơn Gaana Music. Danh sách phát và danh mục âm nhạc tiếp tục biến đổi mỗi ngày. Các bài hát mới luôn được cập nhật để mang đến sự đa dạng.

Gaana Hindi Song Music App MOD

Hỗ trợ 16 ngôn ngữ

Để giải quyết vấn đề ngôn ngữ, Ganna Music hiện hoạt động bằng 16 ngôn ngữ. Bạn cũng có thể tìm thấy các bài hát và ngôn ngữ đa dạng thuộc các thể loại cũng như ngành khác nhau.

Nghe nhạc khi di chuyển.

Tất cả chúng ta đều phải đi đâu đó trong cuộc sống hàng ngày. Không có gì thú vị khi đi du lịch nếu bạn không có quyền truy cập vào các bài hát yêu thích của mình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Gaana Music để tải xuống các bài hát yêu thích của mình và nghe chúng khi di chuyển mà không cần kết nối Internet.

Radio

Radio là một phương tiện để nâng cao kiến ​​thức và nhận thức về môi trường xung quanh bạn. Tuy nhiên, chúng tôi đang tránh xa đài phát thanh, vì có sẵn các nền tảng khác. Ganna Music MOD APK cung cấp cho bạn khả năng kết nối lại với phương tiện radio vì nó có cài đặt radio mà bạn có thể điều chỉnh.

Tải xuống Gaana Music MOD APK cho Android

DOWNLOAD (15MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)