Tải FxGuru APK + MOD (Mở khóa Pro) 2.12.00

Cập nhật lần cuối 20/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải FxGuru APK + MOD (Mở khóa Pro) 2.12.00
Tên FxGuru
Phát hành Picadelic
Phiên bản 2.12.00
Chuyên mục Chỉnh sửa video
Kích thước 64 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

FxGuru: Movie FX Director là một ứng dụng tuyệt vời để chỉnh sửa video trên điện thoại di động. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng thực sự đắm mình trong những trải nghiệm hình ảnh và thực hiện nhiều chỉnh sửa thú vị cho video của họ. Ngoài ra, nó còn có nhiều tính năng đặc biệt đã và đang thu hút người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng trong bài viết này ngay bây giờ!

Giới thiệu về FxGuru: Movie FX Director

FxGuru được cung cấp và phát triển bởi Picadelic dành cho điện thoại Android. Nó đã được phát triển trong một thời gian khá dài, nhưng nó đã được phổ biến. Cụ thể, FxGuru cung cấp một loạt các hiệu ứng chuyên nghiệp để mang đến những trải nghiệm sáng tạo mới mẻ. Người sáng tạo có thể tạo video bằng hiệu ứng trực tiếp trên máy ảnh. Ngoài ra, ứng dụng này rất dễ sử dụng với hầu hết mọi thứ được cài đặt sẵn. Người dùng có thể tiếp cận nó một cách nhanh chóng và tạo ra những gì họ muốn với ngữ cảnh thực tế.

FxGuru MO DAPK

Tính năng đặc biệt của FxGuru

Trình chỉnh sửa video đơn giản

Với FxGuru, người dùng có thể nhanh chóng tạo ra các tác phẩm tuyệt vời bằng cách sử dụng các tính năng đơn giản. Cụ thể, họ chỉ cần chọn bất kỳ hiệu ứng nào để thêm vào video sắp tới của bạn. Sau đó, bạn cần nhấp vào “Bắt đầu” để quay video qua camera. Bên cạnh đó, các hiệu ứng tuyệt đẹp xuất hiện trực tiếp trong video nên bạn có thể theo dõi ngay. Hơn nữa, nhờ các tính năng quay phim nâng cao, người dùng có thể tạo video như một bộ phim Hollywood.

Làm việc như một chuyên gia

FxGuru khác với các ứng dụng chỉnh sửa video khác tại thời điểm này. Nó biến bạn thành một nhà quay phim thực thụ. Cụ thể, người dùng sẽ luôn cố gắng sử dụng các hiệu ứng từ nhiều chủ đề khác nhau để quay video thực tế của họ. Điều tuyệt vời nhất không phải là bạn được chỉnh sửa video mà là cách bạn tìm kiếm những bức ảnh chất lượng cùng với việc theo dõi hiệu ứng chất lượng diễn ra như thế nào.

Rất nhiều FX chất lượng cao

Tại thời điểm này, FxGuru sẽ giới thiệu nhiều FX chất lượng theo các chủ đề khác nhau để có tác động hình ảnh tuyệt vời. Các chủ đề mà bạn có thể xem bao gồm:

  • Con người: Ứng dụng có FX của một số cô gái gợi cảm để người dùng sử dụng. Bạn có thể khiêu vũ hoặc chơi các môn thể thao hấp dẫn với các cô gái.
  • Động vật: Tại thời điểm này, FxGuru cung cấp cho bạn nhiều loài động vật hiện đại và thú vị. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy cả khủng long.
  • Phương tiện: Ứng dụng này cũng mô phỏng nhiều phương tiện giao thông và vận tải. Người dùng có thể thêm các vụ tai nạn giao thông kinh hoàng hoặc các phương tiện hoành tráng khác như máy bay hoặc xe tăng.
  • Ngày lễ: Bên cạnh đó, các ngày lễ trong năm luôn là ngày vui và có nhiều điều bất ngờ. Tại thời điểm này, ứng dụng này sẽ cung cấp các hiệu ứng vui nhộn, quà tặng và lời chúc rất ấn tượng.
  • SCI-FI: FxGuru có các hoạt ảnh siêu nhiên, quái vật bí ẩn và UFO mà bạn thường chỉ có thể thấy trong phim.
  • Kinh dị và Khủng bố: Một loạt các FX kinh dị liên quan đến chủ đề bí ẩn và máu me cũng được cung cấp. Tại thời điểm này, bạn có thể sử dụng FX này vào buổi tối để có kết quả tốt nhất cho người xem.
  • Vũ khí: Ngoài ra, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm bùng nổ đắm chìm trong đó bạn có thể sử dụng súng, chất nổ hoặc cảnh Bom nguyên tử.
  • Thảm họa tự nhiên: FxGuru cũng có những thảm họa thiên nhiên kinh hoàng như Gió lốc, động đất hay núi lửa phun trào mà bạn có thể sử dụng để khiến người xem kinh hãi.

FxGuru MOD APK

Xuất bản và chia sẻ video chất lượng cao

FxGuru cung cấp FX chất lượng cao để bạn chèn vào video của mình. Ngoài ra, một phần chất lượng video của bạn sẽ phụ thuộc vào độ phân giải máy ảnh của thiết bị. Một thiết bị tốt sẽ cho phép bạn có những video chất lượng tốt hơn. Tất nhiên, bạn có thể đặt chất lượng video đầu ra phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ video của bạn trên mạng xã hội.

Tải xuống FxGuru PRO MOD APK miễn phí trên Android

FxGuru là một ứng dụng miễn phí để tải xuống. Tuy nhiên, người dùng có thể phải trả phí để có được những hiệu ứng cao cấp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm mọi thứ miễn phí, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn phiên bản đã sửa đổi của ứng dụng, phiên bản này sẽ cung cấp miễn phí cho bạn tất cả các tính năng cao cấp.

FxGuru MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời cung cấp trải nghiệm tạo video chuyên nghiệp và đơn giản. Người dùng có thể thoải mái sử dụng nhiều hiệu ứng và điều chỉnh có sẵn để tạo ra một video chất lượng. Quan trọng hơn, chúng tôi có phiên bản FxGuru Pro miễn phí cho điện thoại Android trên trang web của mình. Bạn đọc có thể tải về tại đường dẫn bên dưới. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (64 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)