Fury Survivor: Pixel Z MOD APK (Tiền, KC không giới hạn)

Cập nhật lần cuối 26/05/2022, bởi Thanos
Fury Survivor: Pixel Z MOD APK (Tiền, KC không giới hạn)
Tên Fury Survivor: Pixel Z
Phát hành Leiting Games
Phiên bản 1.065
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 49 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Tiền, KC không giới hạn
Get it On Google Play

Fury Survivor: Pixel Z APK (MOD full tiền, free shopping) là tựa game nhập vai, sinh tồn được phát triển bởi Leiting Games đang được rất nhiều game thủ yêu thích. Bạn có thể không biết rằng trong quá khứ khi con người không sản xuất phương tiện và vũ khí chiến tranh hiện đại, họ đã tạo ra một thứ gọi là vũ khí sinh học của người Hồi giáo. Cơ chế của vũ khí này là giết người với nhiều loại bệnh. Điều này thật khủng khiếp và thậm chí còn chuyển tải vào phim như Zombieland và cũng là nội dung của game Fury Survivor: Pixel Z. Bạn đã sẵn sàng để khám phá câu chuyện của trò chơi này?

furry survivor pixel z mod apk

Tính năng Fury Survival: Pixel Z MOD

  • Vô hạn tiền
  • Mua vật phẩm miễn phí
  • Onehit
  • God mode
  • Chơi không cần root

Cách hack Fury Survival: Pixel cho Android

  1. Gỡ phiên bản gốc nếu có trong máy
  2. Tải file APK MOD và Data bên dưới
  3. Giải nén file Data, sao chép vào /Android/Obb
  4. Cài đặt file APK
  5. Vào game

Cốt truyện

Game Fury Survivor: Pixel Z kể về cuộc chiến sinh tồn của một bác sĩ sinh học làm việc cho chính phủ. Trước đây, ông và chính phủ đã hợp tác và sản xuất vũ khí sinh học, một cơ chế lây lan nhanh chóng và khiến những người nhiễm bệnh tử vong, hoặc đột biến gen. Chính phủ đã xây dựng một phòng thí nghiệm cho chính mình và một nhóm các bác sĩ hỗ trợ khác. Rồi một ngày nọ, sơ suất của các nhân viên phòng thí nghiệm dễ bị rò rỉ vũ khí này, khiến căn bệnh bắt đầu lan rộng khắp nơi. Cho đến khi bác sĩ sinh học phát hiện ra điều này thì đã quá muộn, gần như căn bệnh này lan rộng khắp nơi, và vợ con anh đã mất tích. Bây giờ, tôi phải đối mặt với hậu quả của sự sáng tạo của anh ấy.

tải fury survivor mod apk

Nhiệm vụ trong game

Trong Fury Survivor: Pixel Z mod tiền, bạn sẽ đóng vai trò của nhân vật chính, một trong những người may mắn chưa bị nhiễm virus đột biến khác. Nhưng hậu quả mà bạn phải gánh chịu là phải chiến đấu để sinh tồn giữa hàng ngàn thây ma xuất hiện ở khắp mọi nơi. Khi mới chơi, bạn không có gì trong tay vì vậy bạn cần tìm kiếm tài nguyên và khai thác chúng để chế tạo thiết bị. Hệ thống này cung cấp một tính năng lò rèn, nơi bạn có thể tạo ra vũ khí, súng, rìu, đạn dược, áo giáp và nhiều thiết bị ngoại vi khác để bảo vệ chính mình.

Giống với Last day on Earth hack, bạn cũng cần xây dựng những nơi trú ẩn tạm thời, để trở thành nơi nghỉ ngơi và hồi phục sau những giờ chiến đấu căng thẳng. Ngoài các vật liệu được sử dụng để sản xuất thiết bị, bạn cũng cần thực phẩm, nước và thiết bị y tế để duy trì cuộc sống của bạn. Sức khỏe của bạn sẽ dần cạn kiệt nếu bạn không bổ sung chúng trong một thời gian và bạn không thể tiếp tục kéo dài cuộc sống cho đến khi bạn tìm thấy vợ và con gái mình.

fury survivor apk mod

Điều khiển đơn giản

Trên cơ chế điều khiển của Fury Survivor MOD khá dễ dàng. Chạm và giữ màn hình để di chuyển nhân vật theo chỉ đường và bạn chạm vào biểu tượng vòng tròn ở góc phải màn hình để tấn công kẻ thù. Số lượng của chúng rất lớn, vì vậy bạn cần thành thạo các thao tác này để vừa gây sát thương cho zombie, vừa né tránh các cuộc tấn công của chúng. Bạn chỉ có một lượng HP nhất định, vì vậy hãy cố gắng duy trì chúng cho đến khi bạn đẩy lùi tất cả zombie. Bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm y tế, giúp giảm vết thương và tăng cường HP.

Tổng quan

Fury Survivor: Pixel Z mod money là một game nhập vai sinh tồn hấp dẫn với câu chuyện về thảm kịch mà mọi người phải chịu khi tạo ra vũ khí sinh học nguy hiểm. Mặc dù Fury Survivor: Pixel Z chỉ sở hữu đồ hạo 2.5D nhưng nó cũng có hiệu ứng GORE và âm thanh rất sống động. Hơn nữa, chất lượng đồ họa 2.5D cũng góp phần tạo ra dung lượng nhỏ của trò chơi, tương thích với nhiều máy cấu hình yếu.

FURY SURVIVOR: PIXEL MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (49 Mb) LINK DỰ PHÒNG