Tải FullReader – e-book reader APK+MOD (Mở khóa Premium) 4.3.4

Cập nhật lần cuối 18/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải FullReader – e-book reader APK+MOD (Mở khóa Premium) 4.3.4
Tên FullReader – e-book reader
Phát hành ITENSE
Phiên bản 4.3.4
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 102 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

FullReader MOD APK là một trong những ứng dụng đọc sách điện tử đa chức năng tốt nhất dành cho thiết bị Android. Bạn có thể đọc các tệp PDF, tệp DjVu, tạp chí, tiểu thuyết và truyện tranh, v. v. Bạn cũng có thể nghe sách nói bằng ứng dụng đọc. Ứng dụng này hỗ trợ hầu hết các định dạng bao gồm ePub, txt, PDF, doc, docx, cbr, cbz, rtf và thậm chí nhiều định dạng khác được hỗ trợ đầy đủ. Nó có giao diện đẹp và tiện lợi với các chức năng thân thiện với người dùng. Ứng dụng này cũng là một ứng dụng quản lý tệp cho thiết bị Android. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh thanh công cụ trong ứng dụng này.

Giao diện thuận tiện và các định dạng được hỗ trợ

FullReader có giao diện thời trang và thân thiện với người dùng với giao diện sạch sẽ. Bạn có thể trải nghiệm điều hướng sạch sẽ và đơn giản và bố trí thuận tiện. Bạn có thể tìm thấy tất cả các tùy chọn và công cụ một cách dễ dàng. Bạn thậm chí có thể thay đổi chủ đề của ứng dụng này. Sử dụng chủ đề ánh sáng hoặc màu đen tùy theo sự lựa chọn của bạn. Ứng dụng đọc này hỗ trợ hầu hết mọi định dạng như htm, mobi, xps, oxps, odt, rar, zip và thậm chí nhiều định dạng khác. Bạn có thể đọc bất kỳ sách điện tử nào với bất kỳ định dạng nào. Ứng dụng này hoàn toàn là một ứng dụng miễn phí để sử dụng.

FullReader MOD

Trình quản lý tệp và thư viện

Ứng dụng này có thể cũng được sử dụng như trình khám phá tệp. Cho phép ứng dụng này quét các tệp từ bộ nhớ và tìm tất cả các định dạng được hỗ trợ để đọc sách điện tử. Bạn có thể tìm kiếm sách theo danh mục. Tạo một thư viện có cấu trúc tốt để giữ cho sách của bạn có thứ tự. Tạo bộ sưu tập sách cá nhân của riêng bạn và lưu nó trong thư viện. Ứng dụng này có bộ nhớ đám mây được tích hợp sẵn. Bộ sưu tập có thể bao gồm tất cả các định dạng được hỗ trợ.

Trình dịch tích hợp và hơn thế nữa

FullReader MOD APK có trình dịch tích hợp hỗ trợ gần 95 ngôn ngữ khác nhau. Bạn không phải cài đặt bất kỳ trình dịch riêng biệt nào cho ứng dụng này. Bạn có thể tải xuống sách điện tử bằng bất kỳ ngôn ngữ nào và có thể đọc bằng ngôn ngữ ưa thích của mình với sự trợ giúp của người dịch. Nó có thanh công cụ có thể tùy chỉnh, nơi bạn có thể hoán đổi các tùy chọn yêu thích của mình. Nó có chế độ ngày và đêm và một khu vực chạm để có quyền truy cập vào các tùy chọn và công cụ nhất định.

Tải xuống FullReader MOD APK cho Android

DOWNLOAD (102 Mb) LINK DỰ PHÒNG
FullReader – e-book reader modpure FullReader – e-book reader lmhmod FullReader – e-book reader apkmody FullReader – e-book reader gamehayvl FullReader – e-book reader gamedva FullReader – e-book reader apkmodel FullReader – e-book reader apktodo FullReader – e-book reader modlh FullReader – e-book reader happymod FullReader – e-book reader appvn FullReader – e-book reader modyolo
5/5 (1 vote)